Cách nhận VCT Tokyo Masters mùa thu

VCT Masters Tokyo đang diễn ra và Riot Games đang thu hút khán giả bằng những ưu đãi mới để bạn yêu cầu. Bạn có thể kiếm được những vật phẩm độc quyền này bằng cách xem các chương trình phát sóng chính thức trên Twitch hoặc YouTube.

VCT Masters Tokyo sẽ mang đến cho người xem cơ hội ăn mừng sự kiện trong trò chơi khi Riot Games cung cấp các phần thưởng độc quyền trong suốt giải đấu.

Phần thưởng này có thể kiếm được bằng cách theo dõi các trận đấu chính thức được phát sóng trong suốt giải đấu hoặc cho trận chung kết. Bạn phải đáp ứng một số tiêu chí nhất định để đủ điều kiện nhận phần thưởng này, giống như phần thưởng dành cho khán giả của giải đấu Riot Games trước đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để yêu cầu một bài viết mùa thu, thì đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Cách nhận VCT Masters Tokyo Fall

Trò chơi bạo loạn

Người hâm mộ tựa game trong trò chơi có thể nhận được thông qua vật phẩm rơi VCT Masters Tokyo.

Quá trình yêu cầu rớt khỏi Tokyo Masters rất đơn giản. Thực hiện theo các bước sau để thiết lập tài khoản của bạn để yêu cầu nó:

  1. Truy cập kênh YouTube hoặc Twitch chính thức của Valorant. Bản phát hành chính thức sẽ có “Drops Enabled” trong toàn bộ lịch trình của nó.
  2. Kết nối tài khoản Valorant của bạn với nền tảng bạn chọn.
  3. Xem luồng trực tiếp trong khoảng 30 phút.

Lịch thi đấu Tokyo Masters đã giảm

Trong giải đấu Masters này, người xem sẽ có thể yêu cầu hai phần thưởng khác nhau từ chương trình phát sóng:

  • Ngày 11 – 25 tháng 6: tiêu đề không thể đoán trước
  • Ngày 25 tháng 6: Thẻ cầu thủ VCT Masters Tokyo

Khi người xem đã xem trực tiếp một trận đấu trong hai khoảng thời gian này, họ sẽ nhận được mọi phần thưởng có sẵn cho giải đấu này. Các bản tải xuống sẽ được gửi trực tiếp đến tài khoản Valorant của bạn, miễn là bạn không bỏ qua bất kỳ bước nào được liệt kê ở trên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

VCT Masters Tokyo đang diễn ra khi 12 đội đủ điều kiện thi đấu trước khán giả Nhật Bản để giành vinh quang quốc tế, phần lớn nhất trong tổng giải thưởng trị giá 1 triệu đô la và một suất bổ sung cho khu vực của họ trong Valorant Champions 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *