Cách nhận thêm Revive trong Pokemon Go

Như mọi Huấn luyện viên đều biết, Hồi sinh trong Pokemon Go là một tài nguyên quan trọng có thể được sử dụng nhanh chóng. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết chính xác cách kiếm được nhiều hơn khi bạn cần.

Một khía cạnh quan trọng của trò chơi Pokemon Go là thu thập vật phẩm và quản lý tài nguyên. Với việc người chơi tham gia quá nhiều trận chiến và thử thách, rất dễ hết một số vật phẩm nhất định rất nhanh.

Một nguồn tài nguyên dường như luôn cạn kiệt đối với người chơi là số lượng Hồi sinh của họ. Vật phẩm này có thể mang Pokemon bị ngất đi trở lại sau một trận chiến. Điều này làm cho chúng trở thành một bộ sưu tập rất dễ dàng để sở hữu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, khi bạn dùng hết, sẽ rất hữu ích nếu biết chính xác cách bạn có thể lấy được nhiều hơn nhanh nhất có thể.

Phương pháp tốt nhất để thu thập thêm Revive trong Pokemon Go

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Thật may mắn cho người chơi, việc thu thập Hồi sinh để giữ cho Pokemon của bạn khỏe mạnh có thể được thực hiện thông qua một số phương pháp. Hầu hết nó liên quan đến việc bạn chỉ chơi trò chơi một cách bình thường và thu thập chúng một cách thụ động khi bạn thực hiện. Như đã nói, đây là tất cả các cách bạn có thể nhận được Hồi sinh trong Pokemon Go:

  • Hộp miễn phí hàng ngày: Người chơi có cơ hội nhận được sự hồi sinh từ Hộp miễn phí hàng ngày, cùng với các vật phẩm khác.
  • Lên cấp: Mặc dù chắc chắn là một phương pháp lâu dài để thu thập Hồi sinh, nhưng việc tăng cấp có cơ hội thưởng cho người chơi vật phẩm đó.
  • Mở quà: Như thường lệ, đừng quên đổi quà vì chúng có cơ hội hồi sinh cho người chơi.
  • Nhiệm vụ nghiên cứu: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ có cơ hội kiếm Hồi sinh và các phần thưởng khác.
  • Xoay đĩa ảnh: Việc quay đĩa tại PokeStops và Gyms sẽ luôn mang đến cho người chơi cơ hội kiếm được Revive.
  • Trận đột kích: Các trận chiến đột kích thường sẽ mang lại cho người chơi một số Hồi sinh sau khi hoàn thành, nhưng cần lưu ý rằng các thử thách có thể yêu cầu bạn sử dụng nhiều như vậy để hồi phục.
  • Cửa hàng: Người huấn luyện có thể mua một gói chứa sáu Hồi sinh tối đa từ Cửa hàng trong trò chơi với giá 180 PokeCoin.

Hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm ra nhiều cách hơn để kiếm và thu thập Hồi sinh trong Pokemon Go. Tất nhiên, nhiều phương pháp trong số này yêu cầu bạn chỉ cần chơi trò chơi và thu thập chúng một cách thụ động theo thời gian.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả khi bạn không kiếm được chúng ngay lập tức, cuối cùng, bạn cũng sẽ tích lũy được một lượng lớn Hồi sinh giúp Pokemon của bạn khỏe mạnh trong thời gian dài sắp tới.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Revives trong Pokemon Go. Xem thêm thông tin về trò chơi bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *