Cách nhận Silver Leaf \u0026 Silver Ash trong sự kiện Solstice của Destiny 2

Sự kiện Solstice của Destiny 2 đã quay trở lại, mang đến cho người chơi cơ hội săn lùng vũ khí dành riêng cho sự kiện và kiếm áo giáp có chỉ số cao. Để đạt được điều thứ hai, bạn cần học cách trồng Lá bạc và Tần bì bạc, và chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Sự kiện Solstice trở lại với Máy phóng tên lửa Strand đầu tiên của Destiny 2, Crowning Duologue. Ngoài súng mới và cuộn mới để trả lại vũ khí, sự kiện này còn mang đến cho người chơi cơ hội trang bị áo giáp cấp cao nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng để có được chiếc khiên cuộn cao đó không dễ dàng như xếp hàng tham gia một hoạt động và hy vọng may mắn. Thay vào đó, bạn cần tận dụng một số cơ chế dành riêng cho sự kiện.

Đây là cách lấy Silver Leaf và Silver Ash trong Destiny 2 để bạn có thể kiếm được một số cuộn áo giáp tuyệt vời.

nội dung

  • Cách lấy lá bạc
  • Làm thế nào để có được Silver Ash
  • Silver Ash làm gì?

Cách lấy Silver Leaf trong Destiny 2

Silver Leaf kiếm được bằng cách hoàn thành các hoạt động trong khi mặc bộ áo giáp Sunlit theo mùa. Điều này bao gồm Crucible, Gambit, Lost Sectors, Strikes và hầu hết các sự kiện thế giới mở.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể nhận được Silver Leaf với hiệu quả tối đa trong khi chỉ trang bị một tấm chắn nắng. Do đó, chỉ nên sử dụng một phần của tấm chắn nắng và để dành tấm chắn thông thường của bạn cho khe còn lại.

bungie

Silver Leaf có thể nhận được bằng cách hoàn thành các hoạt động như Nightfalls.

Cách lấy Silver Ash trong Destiny 2

Silver Ash kiếm được bằng cách hoàn thành hoạt động theo mùa Bonfire Bash trong khi có Silver Leaf và mặc bộ áo giáp theo mùa Sunlit. Hoạt động này có thể được truy cập bằng cách nhập danh sách phát được tìm thấy trong The Tower, ngay phía bắc của Courtyard.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không giống như Silver Leaf, điều quan trọng là bạn phải mặc càng nhiều mảnh áo giáp có ánh nắng mặt trời càng tốt khi hoàn thành Bonfire Bash. Mỗi mảnh áo giáp Ánh sáng mặt trời được mặc sẽ tăng số lượng Lá bạc bạn có thể đổi mỗi lần chạy.

Thật không may, việc trang bị một tấm chắn nắng làm đồ trang sức không được tính. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bốn mảnh áo giáp có ánh nắng mặt trời với tùy chọn Exotic hoặc chỉ hy sinh công trình của bạn trong một thời gian và chạy cả năm bộ giáp có ánh nắng mặt trời.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Silver Ash làm gì trong Destiny 2?

Silver Ash có thể được sử dụng để khởi động lại áo giáp Sunlit thu được trong sự kiện Solstice. Với giá 20 Silver Ash, áo giáp có thể được cuộn lại để thử và nhận được cuộn áo giáp cao và chỉ số nhọn mong muốn.

Người chơi có thể cuộn lại bộ giáp Sunlit của mình bằng cách xem chi tiết bộ giáp, di chuột qua khe Solstice Embers Mod và cuối cùng là sử dụng Silver Ashes.

Đây là một phương pháp hiệu quả để có được áo giáp cuộn chỉ số cao dành cho những người chơi ít kinh nghiệm hơn hoặc những người muốn tạo một bản dựng mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Khe mod tua lại Sunlit Armor để sử dụng Silver Ash trong Destiny 2.bungie

Khe cắm Mod độc đáo của áo giáp Sunlit có thể được sử dụng để cuộn lại các chỉ số của nó cho Silver Ash.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Silver Leaf & Silver Ash trong Destiny 2. Để biết thêm mẹo và thủ thuật, hãy xem một số nội dung khác của chúng tôi:

Deepsight Harmonizer: Cách canh tác, sử dụng và trao đổi vũ khí gì | Cách câu cá trong Destiny 2 | Vũ Khí Kỳ Lạ Nhất | Vũ khí PvP tốt nhất | Vũ khí PvE tốt nhất | Deep Season Pass: Phần thưởng & xếp hạng | Làm thế nào để có được chất xúc tác Thực hiện độc ác | Bản dựng Titan hay nhất | Bản dựng Warlock hay nhất | Bản dựng Arc 3.0 tốt nhất | Bản dựng năng lượng mặt trời 3.0 tốt nhất | Bản dựng Stasis tốt nhất | Bản dựng Void 3.0 tốt nhất | Destiny 2 Solstice of Heroes 2023

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *