Cách nhận Remote Raid Pass miễn phí trong Pokemon Go (Tháng 6 năm 2023)

Nếu bạn đang thắc mắc liệu có thể nhận được Thẻ đột kích từ xa miễn phí trong Pokemon Go hay không, thì chúng tôi đã có tất cả thông tin bạn cần để ghi điểm cho vật phẩm được săn đón nhiều này vào tháng 6 năm 2023.

Raid Pass từ xa đã được thêm vào Pokemon Go vào năm 2020 như một cách để cho phép người chơi tham gia Raid Battles một cách thoải mái tại nhà riêng của họ. Nó cũng có thể được sử dụng để hợp tác với những người chơi trên khắp thế giới nếu không có bất kỳ cuộc Đột kích nào gần vị trí hiện tại của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp sự phổ biến của nó, Niantic, người tạo ra Pokemon Go, đã dần dần loại bỏ Remote Raid Pass trong những tháng gần đây, đưa ra các mức tăng giá và giới hạn số lượng bạn có thể sử dụng trong một ngày. Bây giờ cũng khó hơn nhiều để có được chúng miễn phí.

Nếu bạn đang hy vọng tích trữ những vật phẩm tiện dụng này, chúng tôi đã tổng hợp tất cả các cách để bạn có thể nhận được Thẻ đột kích từ xa trong Pokemon Go ngay bây giờ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Báo cáo bổ sung của Ava Thompson-Powell và Daniel Megarry.


nội dung

 • Cách nhận Far Raid Pass miễn phí
 • Một cách khác để lấy Far Raid Pass
 • Raid Pass từ xa là gì?
 • Sử dụng Raid Pass từ xa
 • Raid Pass từ xa có giá bao nhiêu?
 • Làm thế nào để nhận được nhiều Pass hơn

Niantic / Công ty Pokemon

Pokemon huyền thoại như Rayquaza có thể chiến đấu bằng Far Raid Pass.

Cách nhận Far Raid Pass miễn phí trong Pokemon Go

Người chơi Pokemon Go hiện có cơ hội nhận Far Raid Pass miễn phí như một phần thưởng cho những đột phá trong nghiên cứu. Bạn có thể mở khóa Đột phá nghiên cứu bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ Nghiên cứu thực địa trong bảy ngày và đánh dấu chúng trong Chế độ xem hôm nay.

Thay đổi này có hiệu lực vào Thứ năm, ngày 6 tháng 4 năm 2023, tuy nhiên hãy nhớ rằng không đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được Far Raid Pass làm phần thưởng. Nhiều người chơi đã thất vọng vì không được thưởng nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một cách khác để nhận Thẻ đột kích từ xa trong Pokemon Go

Một cách khác để nhận Remote Raid Pass trong Pokemon Go là mua nó từ trong trò chơi cửa hàng. Một Pass tấn công từ xa hiện có giá 195 PokeCoin, trong khi một bộ ba có giá 525 PokeCoin.

Việc tăng chi phí này có hiệu lực vào ngày 6 tháng 4 năm 2023. Trước khi có sự thay đổi này, một Thẻ đột kích từ xa có giá 100 PokeCoin trong khi một bộ ba thẻ có giá 300 PokeCoin.

Trước đây, người chơi cũng có thể yêu cầu gói hàng tuần cho 1 PokeCoin chứa một Thẻ đột kích từ xa miễn phí. Điều này đã bị hủy bỏ vào tháng 5 năm 2022 và Gói 1 PokeCoin hiện đã hoàn toàn biến mất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Ảnh minh họa Raid Pass từ xa trong Pokemon GoNiantic / Công ty Pokemon

Những vật phẩm thú vị này sẽ giúp bạn tham gia các Cuộc đột kích gần đó, bất kể bạn ở đâu!

Raid Pass từ xa trong Pokemon Go là gì?

Thẻ đột kích từ xa cho phép bạn tham gia Raids gần với vị trí của bạn thông qua màn hình Lân cận, loại bỏ nhu cầu di chuyển để tham gia vào chúng.

Chúng cũng có thể được sử dụng cho tham gia Raid Battles trên toàn thế giới khi một Huấn luyện viên khác mời bạn. Bạn cần kết bạn với một Huấn luyện viên trước khi có thể tham gia Đột kích của họ.

Bằng cách thu thập các Thẻ đột kích từ xa này, bạn sẽ có thể tham gia ngay vào Đột kích mọi lúc mọi nơi và thậm chí có khả năng chạm trán với Pokemon huyền thoại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi có thể giữ tối đa ba Thẻ Đột kích từ xa trong kho của mình và họ chỉ có thể tham gia tối đa năm Cuộc đột kích từ xa mỗi ngày.

Cách sử dụng Raid Pass từ xa

Sử dụng vượt qua là khá dễ dàng. Đầu tiên, bạn cần truy cập vào màn hình Nearby:

 1. Từ màn hình chính của trò chơi, hãy tìm đến phía dưới bên phải.
 2. Bạn sẽ thấy một cặp ống nhòm. Bên dưới nó là một thanh với pokemon bóng tối – chọn cái đó.
 3. Từ đó, một tab sẽ mở ra. Ở trên cùng, bạn sẽ thấy ‘đột kích‘.
 4. Chọn một tiếp diễn đột kích bạn muốn tham gia.
 5. Nếu bạn có bất kỳ đường chuyền nào, hãy nhấp vào màu hồng lớn ‘Trận đánhcái nút’.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có thể tham gia các Trận chiến đột kích từ xa và tìm cách bắt Pokemon tuyệt vời tiếp theo trong danh sách của mình.

Mặc dù đây là một cách tuyệt vời để tham gia các Trận chiến đột kích từ xa, nhưng có một số sự kiện đặc biệt như Đột kích ưu tú và Đột kích bóng tối mà Thẻ đột kích từ xa không được phép sử dụng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Raid Pass từ xa trong Cửa hàng Pokemon GoNiantic

Các vật phẩm phổ biến có thể được mua tại Cửa hàng Pokemon Go.

Giá Raid Pass từ xa trong Cửa hàng Pokemon Go là bao nhiêu?

Bạn có thể mua Thẻ đột kích từ xa từ cửa hàng trong trò chơi với giá 100 PokeCoin. Bạn cũng có thể nhận một gói ba chiếc với giá 300 PokeCoin – điều đó có nghĩa là bạn không tiết kiệm tiền bằng cách mua một gói.

Giá này sẽ tăng vào ngày 6 tháng 4 năm 2023với một Thẻ đột kích từ xa trị giá 195 PokeCoin và ba gói trị giá 525 PokeCoin.

Một phương pháp phổ biến để nhận thêm Thẻ đột kích từ xa

Cách dễ nhất để nhận Thẻ đột kích từ xa là mua chúng từ cửa hàng, nhưng điều này sẽ khiến bạn mất tiền thật nếu bạn ít PokeCoin. Một cách để khắc phục điều này là nhận PokeCoins miễn phí bằng cách để Pokemon của bạn bảo vệ Phòng tập thể dục.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thực hiện theo các bước sau để nhận PokeCoins miễn phí:

 • Khám phá khu phố của bạn trong khi tìm Phòng tập thể dục phù hợp với màu sắc của đội bạn.
 • Rời khỏi Pokemon sau khi bạn tiếp quản phòng gym để bảo vệ chúng.
 • Đối với mỗi giờ Pokemon bảo vệ phòng tập thể dục, bạn sẽ kiếm được một lượng PokeCoin nhất định.

Mặc dù kiếm PokeCoin bằng phương pháp này chắc chắn là khả thi, nhưng cần lưu ý rằng tỷ lệ cho điều này là tương đối thấp, bởi vì bạn không thể kiếm được nhiều hơn 50 xu trong 24 giờ.

Tuy nhiên, nếu bạn làm điều này trong một thời gian dài, bạn sẽ kiếm đủ tiền để có thể làm được. trao đổi số tiền khó kiếm được của bạn cho Thẻ đột kích từ xa trong cửa hàng để tăng giá trị của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, có bạn đi. Những điều bạn cần biết về việc nhận Far Raid Pass miễn phí vào tháng 6 năm 2023.

Bạn muốn trở thành Huấn luyện viên Pokemon Go giỏi nhất từ ​​​​trước đến nay? Cải thiện kỹ năng của bạn với các hướng dẫn và danh sách hữu ích của chúng tôi:

Hướng Dẫn Xem Pokemon Go Đồng Hồ | Các Raid Boss hiện tại trong Pokemon Go | Pokemon tốt nhất trong Pokemon Go | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Rocket Grunt | Cách Nhận Pass Đột Kích Từ Xa | Hướng dẫn truy cập Sierra | Cách bắt Ditto trong Pokemon Go | Pokemon Go Shop: Danh sách vật phẩm, giá cả, thay đổi hộp | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Mã khuyến mại Pokémon Go

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *