Cách nhận phần thưởng Giải đấu VCT Game Changer

Giải vô địch VCT Game Changer đã bắt đầu và Riot Games đang thu hút khán giả bằng những ưu đãi mới để bạn yêu cầu. Bạn có thể kiếm được những vật phẩm độc quyền này bằng cách xem các chương trình phát sóng chính thức trên Twitch hoặc YouTube.

VCT Game Changers sẽ mang đến cho người xem cơ hội ăn mừng sự kiện và vòng đấu trong trò chơi vì Riot Games cung cấp các phần thưởng độc quyền trong suốt giải đấu.

Phần thưởng này có thể kiếm được bằng cách theo dõi các chương trình phát sóng trận đấu chính thức trong suốt giải đấu hoặc cho trận Chung kết. Khán giả phải đáp ứng một bộ tiêu chí nhất định để đủ điều kiện nhận phần thưởng này, tương tự như phần thưởng dành cho khán giả của giải đấu Riot Games trước đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để yêu cầu một bài đăng mùa thu thì đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Cách nhận phần thưởng Giải đấu VCT Game Changer

Trò chơi bạo loạn

Quá trình yêu cầu một phần thưởng từ Giải đấu Game Changer rất đơn giản. Hãy làm theo các bước sau để thiết lập tài khoản của bạn để xác nhận quyền sở hữu:

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

  1. Truy cập kênh YouTube hoặc Twitch chính thức của Valorant. Bản phát hành chính thức sẽ có “Kích hoạt Drops” trong toàn bộ lịch trình của nó.
  2. Kết nối tài khoản Valorant của bạn với nền tảng bạn chọn.
  3. Xem buổi phát trực tiếp trong khoảng 30 phút.

Lịch trình của Giải đấu Changers bị hủy bỏ

Trong giải đấu vô địch thế giới, người xem sẽ có thể nhận được hai cú ngã khác nhau từ chương trình phát sóng:

  • Tháng 11 28 – tháng 12 2: Tiêu đề to hơn
  • Ngày 3 tháng 12: Người thay đổi trò chơi Trophy Gun Buddy

Khi người xem đã xem trực tiếp một trận đấu trong hai khoảng thời gian này, họ sẽ nhận được mọi phần thưởng có sẵn cho giải đấu này. Tải xuống sẽ được gửi trực tiếp đến tài khoản Valorant của bạn, miễn là bạn không bỏ qua bất kỳ bước nào được liệt kê ở trên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giải đấu Game Changer diễn ra từ ngày 28 tháng 11 đến ngày 3 tháng 12 và sẽ chứng kiến ​​tám đội chiến đấu trước đám đông người Brazil để giành vinh quang quốc tế và chia sẻ tổng giải thưởng trị giá 500.000 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *