Cách nhận phần thưởng Destiny 2 Prime Gaming (Tháng 6 năm 2023)

Thiết bị Destiny 2 miễn phí cho Guardian của bạn nghe có hấp dẫn không? Nếu vậy, sẽ có một số phần thưởng trong Destiny 2 Prime Gaming vào tháng 6 năm 2023 và hướng dẫn nhanh của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhận chúng.

Phần 21 mang tên Season of the Deep đang được tiến hành trong Destiny, tiếp tục mở rộng bản mở rộng Lightfall và tạo ra một loạt thiết bị và vũ khí mới. Nó cũng tạo ra những mỹ phẩm mới để làm đẹp cho những Người bảo vệ của bạn.

Prime Gaming cung cấp các Gói kỳ lạ mới mỗi tháng cho các tựa game Bungie, mỗi gói chứa nhiều vật phẩm trong trò chơi khác nhau, bao gồm mọi thứ từ biểu tượng cảm xúc đến phương tiện cùng các nội dung thú vị khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tự hỏi làm thế nào để có được tất cả điều này? Dưới đây là cách nhận phần mềm miễn phí Destiny 2 Prime Gaming cho tháng 6 năm 2023.

nội dung

 • Cách nhận phần thưởng trò chơi Prime trong Destiny 2
 • Phần thưởng chơi game Destiny 2 Prime
 • Gói trò chơi Destiny 2 Prime (tháng 6 năm 2023)

Cách nhận phần thưởng chơi game Destiny 2 Prime

Mặc dù các thành viên Amazon Prime đủ may mắn để nhận được thiết bị Destiny 2 bổ sung này, nhưng bạn cần đảm bảo rằng tất cả các thiết bị đó được liên kết đúng cách trước khi nhận phần thưởng.

Để nhận được tất cả những món quà này để bạn có thể linh hoạt với những Người bảo vệ đồng nghiệp của mình, bạn cần có tài khoản Prime Gaming, cũng như tài khoản Bungie.net và cả hai cần được liên kết thành công.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là cách để làm điều đó:

 1. Đảm bảo tài khoản Bungie.net và tài khoản Prime Gaming của bạn được kết nối đầy đủ.
 2. Chọn nền tảng mà bạn muốn phần thưởng của mình được chuyển đến.
 3. Đăng nhập Destiny 2.
 4. Ghé thăm Rahool trong Tháp để nhận phần thưởng của bạn.

Và bạn có nó rồi đấy! Đảm bảo bạn nhận được phần thưởng Destiny 2 mới nhất dành cho thành viên Prime Gaming trước khi ưu đãi được thay thế bằng nhiều phần thưởng hàng tháng tiếp theo.

Phần thưởng chơi game Destiny 2 Prime

bungie

Chim sẻ là một trong những vật phẩm Twitch Prime phổ biến nhất trong Destiny 2.

Kể từ khi tựa game được phát hành, phần thưởng trò chơi của Amazon Prime dành cho Destiny 2 đã giảm xuống thường xuyên, mang đến cho bạn cơ hội nhận được một số biểu cảm Ghost, chim sẻ, tàu và vỏ sò thú vị nhất trong trò chơi.

Với nhiều bản mở rộng được lên kế hoạch bao gồm Destiny 2: The Final Shape, sẽ có nhiều phần thưởng hàng tháng hơn để yêu cầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn luôn cập nhật và nhận được tất cả chúng để không bỏ lỡ!

Những gì được bao gồm trong gói Destiny 2 Prime Gaming? (tháng 6 năm 2023)

Phần thưởng Destiny 2 Prime Gaming cho tháng 6 năm 2023 bao gồm Ninja Vanish, Redline Shell, Skedaddle và Deep Projection.

Ưu đãi phần thưởng tháng 6 Prime Gaming Destiny 2 Bộ sưu tập cảm xúc kỳ lạ Ninja Vanishcó các biểu tượng cảm xúc mới, Ghost Shell, Legendary Sparrow và Ghost.

Dưới đây là bảng phân tích đầy đủ về mọi thứ hiện có:

 • Biểu tượng cảm xúc kỳ lạ ‘Ninja Vanish’
 • Con ma kỳ lạ ‘Redline Shell’
 • Chim sẻ huyền thoại ‘Skedaddle’
 • Huyền thoại Ghost Holo ‘Phép chiếu sâu’
Bộ Prime Gaming mới nhất của Destiny 2 có rất nhiều thứ để lấy, vì vậy hãy nhớ đổi gói trước đó hết hạn vào ngày 28 tháng 6 năm 2023.

Sẵn sàng để bảo vệ hệ mặt trời khỏi bóng tối? Chúng tôi có nhiều hướng dẫn để giúp bạn:

Vũ khí PvP tốt nhất | Phần thưởng chơi game Destiny 2 Prime | Hướng dẫn xếp hạng khét tiếng | Hướng Dẫn Cấp Vinh Quang | Thử nghiệm bản đồ Osiris hiện tại | Đếm ngược biểu ngữ sắt

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *