Cách nhận Okidogi trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet: Teal Mask DLC

Okidogi là thành viên của bộ ba Loyal Three và là Pokemon huyền thoại hoàn toàn mới trong DLC ​​Scarlet & Violet Teal Mask. Đây là cách các huấn luyện viên có thể tự mình bắt được chú chó lén lút này.

Bản mở rộng Teal Mask của Pokemon Scarlet & Violet hiện đã ra mắt và đưa các huấn luyện viên đến vùng đất Kitakami lấy cảm hứng từ Nhật Bản.

Người Kitakami kể câu chuyện về Faithful Three – bộ ba Pokemon bảo vệ vùng đất khỏi các Pokemon huyền thoại khác tên là Ogerpon.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ba người trung thành này được gọi là Munkidori, Fezandipiti và Okidogi, và các huấn luyện viên có thể bắt họ trong DLC ​​Teal Mask. Đây là cách người hâm mộ có thể tìm và bắt được Huyền thoại loại Độc/Chiến đấu, Okidogi.

Cách bắt Okidogi trong Pokemon Scarlet & Violet

Tiến triển câu chuyện

Huấn luyện viên sẽ chỉ có thể bắt Okidogi cho riêng mình sau khi tiến triển trong câu chuyện chính của Teal Masks.

Sau một thời điểm nhất định, người hâm mộ phải du lịch đến ba địa điểm cụ thể ở Kitakami với Ogerpon. Trong nhiệm vụ này, người huấn luyện phải đánh bại Three Faithfuls trong trận chiến và lấy lại chiếc mặt nạ bị đánh cắp của Ogerpon.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Công ty Pokemon

Mỗi vị trí của Ba Tín Hữu ở Kitakami đều được thể hiện trên bản đồ này.

Mỗi trận chiến trong số ba trận chiến này đều tương tự như các trận chiến Titan có trong trò chơi chính. Mặc dù bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ Carmine trong mỗi trận chiến nhưng mỗi trận chiến này vẫn khá khó khăn. Vì vậy, đó là một ý tưởng tốt để mang theo Pokemon kháng độc trong mỗi trận chiến.

Đối với Okidogi, huấn luyện viên là cần thiết du hành đến thiên đường cằn cỗi. Okidogi nằm ở phía bắc khu vực giữa hai cụm đất nhẹ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vị trí của Okidogi trong Mặt nạ mòng két

Sau khi người huấn luyện đã đánh bại từng thành viên của Faithful Three và hoàn thành câu chuyện chính, bạn sẽ quay trở lại Trung tâm Cộng đồng Mossui.

Từ đây, từng người trong số Ba Người Tín Hữu đều có mặt xung quanh Kitakami trong hình dạng bình thường và có thể bị bắt. Huấn luyện viên nên thực sự đảm bảo lưu trước mỗi trận chiếnvì chỉ có một Loyal Three có sẵn trong DLC.

bản đồ vị trí pokemon đỏ tươi okidogiCông ty Pokemon

Okidogi nằm ở phía bắc của Paradise Barrens, giữa hai mảng đất lớn.

Okidogi đã ở cùng một chỗ trong trận chiến Titan của mình. Hành trình tới thiên đường Barrens và nhìn thấy giữa những mảng bụi bẩn nhẹ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Huấn luyện viên có thể muốn đợi đến đêm để chiến đấu với Okidogi, vì anh ấy rất khó bắt và Dusk Ball có thể tỏ ra rất hữu ích. Ngoài ra, người chơi có thể chọn sử dụng Master Ball của mình nếu họ vẫn còn giữ nó.

Okidogi là Một huyền thoại thuộc loại Độc/Chiến đấu luôn là nam giới. Anh ấy có Chuỗi khả năng độc hại, dành riêng cho Tiga Setia. Bất cứ khi nào đối thủ sử dụng chiêu thức chống lại Pokemon có Chuỗi Độc, có 30% khả năng mục tiêu sẽ bị nhiễm độc nặng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
pokemon đỏ tím okidogi hoang dãCông ty Pokemon

Huấn luyện viên chỉ cần đến gần Okidogi và nói chuyện với anh ấy để tham gia trận chiến.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc bắt Okidogi trong Pokemon Scarlet & Violet! Nếu bạn thấy nó hữu ích, hãy xem các hướng dẫn khác về Pokemon Scarlet & Violet của chúng tôi bên dưới:

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa Impression Raid 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa vỏ Rotom Phone trong Scarlet & Violet | Cách thay quần áo trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Sáng bóng trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nhân giống trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận được kẹo hiếm trong Scarlet & Violet | Có gì trong Trứng Jacq trong Pokemon Scarlet & Violet? | Cách biến Applin thành Dipplin trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách biến Swadloon thành Leavanny trong Pokemon Scarlet & Violet

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *