Cách nhận NAIC Dragapult miễn phí trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet

Pokemon chiến thắng giải đấu sẽ có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí trong Pokemon Scarlet & Violet, vì Dragapult mạnh mẽ sẽ được trao thông qua hệ thống Quà tặng Bí ẩn.

Pokemon mới nhất được trao Giải thưởng Bí ẩn rất đặc biệt, vì một số Pokemon đã chứng tỏ bản thân trên chiến trường có thể đạt được thành tích cao nhất như một phần của trò chơi, như trường hợp của Dragapult từng giành chức vô địch Quốc tế Bắc Mỹ năm 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chiến thắng NAIC 2023 là Alex Gómez Berna đến từ Tây Ban Nha, đội của anh gồm có Dragapult, Chien-Pao, Iron Hands, Dondozo, Ting-Lu và Flutter Mane. Để ăn mừng chiến thắng này, Dragapult của họ đã được thêm vào Pokemon Scarlet & Violet thông qua Món quà bí ẩn.

Người chơi muốn sử dụng sức mạnh của con rồng hùng mạnh này có thể làm như vậy vì nó sẽ được thêm vào Pokemon Scarlet & Violet trong giải đấu quốc tế chính. Đây là cách nhận NAIC Dragapult trong Pokemon Scarlet & Violet.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Công ty Pokemon

Dragapult chỉ dành riêng cho Pokemon Violet.

Cách nhận NAIC Dragapult trong Pokemon Scarlet & Violet

Theo trang web chính thức của Pokemon, tMã quà tặng bí ẩn cho NAIC Dragapult sẽ được phân phối trong buổi phát sóng trực tiếp Giải vô địch quốc tế Mỹ Latinh 2024 vào ngày 17-19 tháng 11.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Khi mã NAIC của Dragapult được tiết lộ, người hâm mộ sẽ có thời hạn đến ngày 20 tháng 11 năm 2023, lúc 3:59 chiều theo giờ chuẩn Thái Bình Dương để yêu cầu nó. Mã này có thể được yêu cầu một lần cho mỗi tệp lưu, nhưng người chơi có thể tạo nhiều tài khoản nếu muốn bỏ qua hạn chế này.

NAIC Dragapult có tính cách vui tươi và khả năng cơ thể rõ ràng. Nó biết Dragon Darts, Phantom Force, U-turn và Tera Blast. Dragapult của NAIC có Loại Ấn tượng Bóng ma, mang lại STAB Boost cho Phantom Force.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

NAIC Dragapult là một Pokemon mạnh mẽ nhưng nó đặc biệt hữu ích cho người chơi Pokemon Scarlet, vì Dragapult thường là Pokemon Violet độc quyền. Điều này sẽ cho phép người hâm mộ Pokemon Scarlet nhận được Dragonpult mà không cần phải giao dịch với những người chơi khác, đồng thời bổ sung thêm một quái thú cạnh tranh vào đội của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *