Cách nhận mỹ phẩm Ngày Nhận thức về Khả năng Tiếp cận Toàn cầu miễn phí trong Fortnite

Epic Games đã tiết lộ hai mặt hàng mỹ phẩm dành cho người chơi Fortnite để kỷ niệm Ngày Nhận thức về Khả năng Tiếp cận Toàn cầu (GAAD). Đây là cách bạn có thể nhận được các vật phẩm trong thời gian giới hạn miễn phí.

Fortnite được game thủ ở khắp mọi nơi yêu thích vì nó có thể chơi trên mọi nền tảng, từ máy chơi game đến điện thoại thông minh. Ngoài sức hấp dẫn rộng rãi của nó, trò chơi còn có truyền thống ủng hộ các hoạt động từ thiện và kỷ niệm những ngày quan trọng trên khắp thế giới.

Trò chơi đi đầu trong việc giáo dục cơ sở người chơi trẻ tuổi và đã đẩy mạnh khả năng kết nối mọi đối tượng khán giả, như đã thấy qua các sự kiện như lễ kỷ niệm Ngày Martin Luther King Jr. 2022 và bảng Phong trào Black Lives Matter trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để chào mừng Ngày nhận thức về khả năng tiếp cận toàn cầu năm nay, Epic đã cung cấp hai mặt hàng mỹ phẩm miễn phí trong cửa hàng.

Biểu tượng cảm xúc GGWP trong FortniteTrò chơi sử thi

Cách nhận mỹ phẩm GAAD miễn phí trong Fortnite

Fortnite đã phát hành hai mặt hàng mỹ phẩm, The Game hay, Emote chơi tốt và cũng Truy cập lại Core Bling để kỷ niệm Ngày Nhận thức về Khả năng Tiếp cận Toàn cầu vào ngày 18 tháng 5 năm 2023.

Theo Epic, khả năng tiếp cận toàn cầu có nghĩa là đảm bảo rằng mọi người đều có cơ hội như nhau để trải nghiệm nền tảng kỹ thuật số và cung cấp các điều kiện cần thiết để biến điều đó thành hiện thực.

Để có được mỹ phẩm này trong trò chơi, tất cả những gì bạn phải làm là đi đến Cửa hàng vật phẩm và xem hai loại mỹ phẩm ở đầu trang, với giá niêm yết bằng 0 V-Bucks. Sau đó chọn một trong số chúng và nhấp vào Mua. Lặp lại quy trình tương tự để yêu cầu cái thứ hai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ bạn sẽ có thể nhìn thấy nó trong tủ khóa của mình, từ đó bạn có thể hoàn thành nó. Những mặt hàng miễn phí này sẽ có sẵn trong cửa hàng từ nay đến 8 giờ tối theo giờ ET ngày 19 tháng 5 năm 2023.

Tùy chọn hiệu ứng âm thanh hình ảnh FortniteTrò chơi sử thi

Tùy chọn trợ năng có sẵn trong Fortnite

Fortnite có nhiều tính năng trợ năng, bao gồm hỗ trợ và tùy chỉnh bộ điều khiển, hiệu ứng âm thanh hình ảnh và phụ đề có thể tùy chỉnh. Trò chơi cũng có chế độ Mù màu, nơi người chơi có thể điều chỉnh cài đặt hình ảnh theo ý thích của mình.

Visualize Sound Effects đã trở thành một ứng dụng yêu thích của các game thủ vì nó hiển thị các dấu hiệu trực quan chi tiết cho tất cả các đối tượng, kẻ thù và sự kiện trong trò chơi, giúp bạn dễ dàng theo dõi những gì đang diễn ra và nơi bạn cần đến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có thể được truy cập thông qua menu Cài đặt, nơi người chơi có thể điều chỉnh theo ý thích của mình.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách nhận mỹ phẩm theo chủ đề GAAD miễn phí!

Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi có sẵn rất nhiều mẹo và thủ thuật để giúp bạn trong mùa giải mới, vì vậy hãy nhớ xem một số nội dung hướng dẫn khác của chúng tôi:

Tất cả da và mỹ phẩm bị rò rỉ | Tất cả các địa điểm vũ khí kỳ lạ | Hướng dẫn thực tế tăng cường | Hướng dẫn chia đôi màn hình | Cách lên cấp nhanh | Cách nhận skin miễn phí | Xếp hạng vũ khí tốt nhất | Mã đồ Deathrun tốt nhất | Tìm tất cả các NPC ở đâu | Da Fortnite tốt nhất | Da hiếm nhất trong Fortnite | Tìm Nhiệm vụ Cưỡng bức | Tất cả Phần 2 Chương 4 Thử thách hàng tuần

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *