Cách nhận Munkidori trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet: Teal Mask DLC

Munkidori là một trong ba Pokemon huyền thoại trung thành trong DLC ​​Scarlet & Violet Teal Mask. Đây là cách người huấn luyện có thể tự mình bắt được con khỉ lén lút này.

Bản mở rộng Teal Mask Pokemon Scarlet & Violet đã ra mắt và nó giới thiệu bốn Pokemon huyền thoại hoàn toàn mới cho Pokedex.

Hầu hết người hâm mộ có lẽ hào hứng nhất khi bắt gặp Ogerpon, ngôi sao Teal Mask, người có thể thay đổi loại hình của mình dựa trên chiếc mặt nạ mà anh ấy hiện đang trang bị.

Tuy nhiên, các huấn luyện viên cũng có thể bắt từng thành viên của Faithful Three, một bộ ba Pokemon loại Độc tinh quái được tìm thấy ở Kitakami. Vì vậy, hãy xem cách bắt thành viên thuộc loại Độc/Tâm linh trong bộ ba tên là Munkidori.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách bắt Munkidori trong Pokemon Scarlet & Violet

Tiến triển câu chuyện

Trước tiên, các huấn luyện viên sẽ chỉ có thể bắt được Faithful Three cho riêng mình sau khi tiến triển trong câu chuyện chính của Teal Masks.

Cụ thể, một huấn luyện viên cuối cùng sẽ được chỉ định du hành cùng Ogerpon để đánh bại Faithful Three xung quanh Kitakami.

Công ty Pokemon

Huấn luyện viên có thể thấy vị trí của từng vị trí trong số Ba Tín Hữu được đánh dấu trên bản đồ.

Mỗi trận chiến trong số ba trận chiến này đều tương tự như các trận chiến Titan có trong trò chơi chính. Rất may, huấn luyện viên sẽ nhận được sự trợ giúp từ Carmine trong mỗi trận đấu, nhưng làm như vậy là một ý kiến ​​hay mang theo Pokemon kháng độc trong mỗi trận chiến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với Munkidori, huấn luyện viên cần phảigầm lên ở phía nam Cánh đồng hoang vắng, cạnh Hồ bơi nhỏ hình lưỡi liềm ở cuối bản đồ. Tại đây, người huấn luyện phải chiến đấu và đánh bại Munkidori bằng Carmine.

Vị trí Munkidori

Sau khi người huấn luyện đã đánh bại từng thành viên của Faithful Three và hoàn thành câu chuyện chính, bạn sẽ quay trở lại Trung tâm Cộng đồng Mossui.

Từ đây, từng người trong số Ba Người Tín Hữu đều có mặt xung quanh Kitakami trong hình dạng bình thường và có thể bị bắt. Huấn luyện viên nên thực sự đảm bảo lưu trước mỗi trận chiếnvì chỉ có một Loyal Three có sẵn trong DLC.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
bản đồ pokemon đỏ tím munkidoriCông ty Pokemon

Sau khi hoàn thành câu chuyện chính, Munkidori có thể chiến đấu và bắt giữ tại các địa điểm trên bản đồ.

Munkidori đã ở cùng một chỗ trong trận chiến Titan của mình. Du lịch đến hồ bơi hình lưỡi liềm ở cuối Cánh đồng hoang vắnggiải cứu anh ta và giao chiến với anh ta.

Huấn luyện viên có thể đợi đến tối để bắt Munkidori, vì Munkidori rất khó bắt và Dusk Ball có thể rất hữu ích trong cuộc chiến này. Ngoài ra, người chơi có thể chọn sử dụng Master Ball của mình nếu họ vẫn còn giữ nó.

Munkidori là Một huyền thoại thuộc loại Độc/Tâm linh luôn là nam giới. Anh ấy có Chuỗi khả năng độc hại, dành riêng cho Tiga Setia. Bất cứ khi nào đối thủ sử dụng chiêu thức chống lại Pokemon có Chuỗi Độc, có 30% khả năng mục tiêu sẽ bị nhiễm độc nặng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc bắt Munkidori trong Pokemon Scarlet & Violet! Nếu bạn thấy nó hữu ích, hãy xem các hướng dẫn khác về Pokemon Scarlet & Violet của chúng tôi bên dưới:

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa Impression Raid 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa vỏ Rotom Phone trong Scarlet & Violet | Cách thay quần áo trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Sáng bóng trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nhân giống trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận được kẹo hiếm trong Scarlet & Violet | Có gì trong Trứng Jacq trong Pokemon Scarlet & Violet? | Cách biến Applin thành Dipplin trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách biến Swadloon thành Leavanny trong Pokemon Scarlet & Violet

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *