Cách nhận miễn phí skin Eminem Marshall Magma Fortnite

Một rò rỉ về Fortnite đã tiết lộ Eminem sẽ tham gia như một phần của sự kiện trực tiếp Chương 4 The Big Bang sắp tới và bạn có thể nhận miễn phí kiểu skin Marshal Magma, vì vậy đây là cách nhận skin trong Fortnite.

Người chơi Fortnite rất yêu thích bản cập nhật OG Phần 4, đưa trò chơi trở lại nguồn gốc Chương 1 ban đầu. Trò chơi đã phá kỷ lục về số lượng người chơi, đạt hơn 44 triệu người chơi chỉ sau một ngày.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi liên tục cập nhật những hoài niệm và nhiều sự hợp tác khác nhau được thêm vào dưới hình thức Stranger Things và ngôi sao F1 Lewis Hamilton, Epic Games có vẻ sẽ kết thúc Mùa OG một cách hoành tráng. Họ thông báo rằng sự kiện trực tiếp The Big Bang sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 12 năm 2023, khi Chương 4 kết thúc và Chương 5 mới bắt đầu.

Các rò rỉ còn tiết lộ thêm rằng huyền thoại nhạc rap Eminem sẽ lên sân khấu như một phần của đêm chung kết theo chủ đề âm nhạc, cũng sẽ có sự hợp tác từ LEGO và Rocket League.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Eminem sẽ tham gia trò chơi với nhiều kiểu skin khác nhau để người chơi diện những bộ trang phục khác nhau. Bạn cũng sẽ có thể nhận được kiểu da Marshall Magma Fortnite miễn phí.

Dưới đây là cách nhận miễn phí kiểu da Marshall Magma Fortnite Eminem trong Fortnite.

Khi nào skin Marshall Magma của Eminem được phát hành trong Fortnite?

Epic Games chưa chính thức công bố ngày phát hành nhưng dự kiến ​​kiểu skin Marshall Magma sẽ ra mắt sau đó Big Bang trực tiếp vào ngày 2 tháng 12 năm 2023 lúc 2 giờ chiều theo giờ ET.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách nhận skin Marshall Magma Eminem trong Fortnite

Để có được trang phục Marshall Magma của Eminem trong Fortnite, bạn chỉ cần tham dự sự kiện trực tiếp The Big Bang ở Fortnite.

Sau khi sự kiện kết thúc, những người khai thác dữ liệu dự kiến ​​sẽ nhận được kiểu da Eminem theo chủ đề dung nham miễn phí.

Kiểu dáng này là một biến thể bằng da của Marshall Never More, được tiết lộ qua một rò rỉ. Thay vào đó, phiên bản Magma được tiết lộ có dung nham chảy xuống mặt và cổ của rapper, đồng thời mang đến cho anh đôi mắt màu vàng và cam trông siêu nhiên hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo thông tin rò rỉ, có hai giao diện chính khác nhau của Eminem đại diện cho Marshall Mathers lớn tuổi hơn và một giao diện khác của Slim Shady, người thay thế nổi tiếng trẻ tuổi hơn của anh ấy.

Khi có thêm thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về cách nhận được trang phục Marshall Magma của Eminem trong Fortnite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *