Cách nhận lại giao diện Stranger Things trong Fortnite: Eleven, Hopper \u0026

Vào Ngày Stranger Things 2023, một sự hợp tác khác sẽ đến với Fortnite khi người chơi kỷ niệm Mùa OG cực kỳ nổi tiếng. Chiếc crossover mới mang đến giao diện đẹp mắt cho Eleven, Chief Hopper và hơn thế nữa. Đây là cách bạn có thể nhận được tất cả các mục liên quan.

Sự trở lại của hòn đảo Chương 1 trong Season OG của Fortnite đã đưa trò chơi Battle Royale nổi tiếng trở lại nổi bật, phá vỡ kỷ lục người chơi hàng đầu trong quá trình này. Lượng người xem trên Twitch của trò chơi đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, khi người chơi OG ăn mừng sự trở lại những ngày đầu của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để vinh danh Ngày của những điều kỳ lạ vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, Epic sẽ mang trở lại một số giao diện đã phát hành trước đó từ sự hợp tác của họ với chương trình đình đám Netflix, bao gồm cả các vật phẩm mỹ phẩm mới để người hâm mộ sử dụng trong trò chơi.

Dưới đây là cách nhận các giao diện Eleven, Hopper và Stranger Things khác trong Fortnite, nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt và muốn khám phá hòn đảo OG với tư cách là một trong những nhân vật trong chương trình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách nhận skin Stranger Things trong Fortnite OG

Một sự hợp tác khác của Stranger Things đã đến với Fortnite với tên Eleven, nhân vật chính của chương trình được phát hành dưới dạng giao diện trong trò chơi. Ngoài ra, hai giao diện Fortnite hiếm được phát hành trong phần crossover Stranger Things đầu tiên cũng đã quay trở lại trong Cửa hàng Vật phẩm.

Để có được những giao diện này, người chơi cần đến Cửa hàng Vật phẩm và mua chúng bằng loại tiền trong trò chơi, V-Bucks. Dưới đây là danh sách tất cả các vật phẩm cộng tác của Stranger Things x Fortnite mà bạn có thể mua:

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
MẶT HÀNG MỸ PHẨM GIÁ XEM TRƯỚC MỸ PHẨM
Mười một bộ trang phục (với 3 kiểu dáng để lựa chọn và Waffle Extravaganza Back Bling) 1500 V-Bucks
Trang phục của Chief Hopper (có hai kiểu để lựa chọn) 1500 V-Bucks Da phễu trong Fortnite
Váy Demogorgon 1200 V-Bucks Da Demogorgon trong Fortnite
Hopper’s Cabin Diorama Back Bling (có thêm kiểu lộn ngược) 400 V-Bucks Hopper Back Bling trong Fortnite
Cuốc chim của Steve 500 V-Bucks Cuốc chim của Steve trong Fortnite
Ngọn giáo của Eddie 500 V-Bucks Ngọn giáo của Eddie trong Fortnite
Biểu tượng cảm xúc bữa sáng bằng năng lượng điện từ xa 200 V-Bucks Biểu tượng cảm xúc Telekinesis trong Fortnite

Ngoài ra, nếu muốn mua thêm các mặt hàng mỹ phẩm với giá hợp lý, bạn có thể mua Stranger Things Bundle với giá 2500 V-Bucks (giá gốc 3100 V-Bucks) bao gồm trang phục của Eleven, Bat Pickaxe của Steve, Hopper’s Cabin Diorama Back Bling, Waffle Extravaganza Back Bling và Telekinetic Power Breakfast Emote.

Hãy nhớ rằng những món đồ này chỉ khả dụng cho đến khi Cửa hàng Vật phẩm tiếp theo được đặt lại vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, lúc 5 giờ chiều theo giờ PT / 8 giờ tối theo giờ ET / 12 giờ sáng theo giờ UTC (ngày 7 tháng 11 năm 2023). Vì vậy, hãy lấy nó khi bạn có thể và thể hiện kỹ năng sinh tồn lộn ngược của mình trên đảo OG để giành lấy Victory Royale.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là bạn đã có nó – cách nhận được tất cả vật phẩm Stranger Things trong Fortnite. Khi bạn ở đây, hãy xem một số hướng dẫn khác về Fortnite của chúng tôi bên dưới:

Cách tăng cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất từ ​​​​trước đến nay là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các sự hợp tác và crossover của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *