Cách nhận lại giao diện Fortnite Runway Racer miễn phí \u0026

Người chơi Fortnite có thể nhận skin Runway Racer miễn phí và gói mỹ phẩm Velocity Chic bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ trong trò chơi. Đây là cách để hoàn thành nhiệm vụ và có được cho mình một làn da.

Fortnite bắt đầu bản cập nhật Phần 4 OG đầy hoài niệm bằng cách đưa người chơi trở lại bản đồ Chương 1 ban đầu và thêm một loạt vũ khí, mỹ phẩm cổ điển, v.v.

Mặc dù đã bổ sung nhiều giao diện và vật phẩm mới vào trò chơi, chẳng hạn như huyền thoại F1 Lewis Hamilton với bộ sưu tập quần áo và mỹ phẩm của riêng mình, Epic Games đã không thêm bất kỳ loại mỹ phẩm miễn phí mới nào cho Mùa OG.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các gói giao diện và mỹ phẩm miễn phí duy nhất dành cho người chơi trước đây là các gói và giao diện Redscap nằm trong sự kiện Giới thiệu bạn bè 3.0 nổi tiếng mà hầu hết người chơi giờ đây sẽ có.

Tuy nhiên, các nhà phát triển cuối cùng đã thêm giao diện Runway Racer như một phần của gói mỹ phẩm Velocity Chic có thể được mở khóa miễn phí trong trò chơi sau khi hoàn thành nhiệm vụ Mục tiêu Runway Racer.

Trò chơi sử thi

Nhiệm vụ mục tiêu của Runway Racer phải được hoàn thành để mở khóa từng loại mỹ phẩm Velocity Chic.

Cách nhận giao diện Runway Racer và nhiều vật phẩm khác trong Fortnite

Runway Racer Dress là một phần của bộ sưu tập mỹ phẩm Velocity Chic, bao gồm Premiere Poms Pickaxe, Haute Hustle Wrap và Auto Clutch Back Bling.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để nhận được tất cả chúng miễn phí, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ Mục tiêu Track Racer. Đối với mỗi nhiệm vụ hoàn thành, bạn sẽ nhận được một trong các vật phẩm. Bạn có thể thấy tất cả những điều này dưới đây.

Tìm kiếm Phần thưởng
Nhận 5 cấp tài khoản Buổi ra mắt Beliung Bawal Poms Pickaxe ra mắt ở Fortnite
Nhận 20 cấp tài khoản Haute Hustle Bọc Haute Hustle Wrap trong Fortnite
Nhận 35 cấp tài khoản Ly hợp tự động phía sau Bling Tự động ly hợp trở lại Bling trong Fortnite
Nhận 50 cấp tài khoản Theo dõi làn da tay đua Theo dõi Skin Racer trong Fortnite

Tất cả những gì bạn cần làm để nhận được những phần thưởng trên là kiếm được Cấp tài khoản, nghĩa là tăng tài khoản của bạn bằng cách kiếm XP. Chỉ cần bạn tiếp tục thăng cấp, tiến trình của bạn sẽ được theo dõi trên màn hình Mục tiêu của tay đua trên tab Nhiệm vụ trong trò chơi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi đạt được 50 cấp độ, bạn sẽ nhận được trang phục Runway Racer miễn phí và có tất cả các phần thưởng bắt buộc trong gói.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách nhận giao diện và phần thưởng Runway Racer trong Fortnite Chương 4 Phần OG!

Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi có sẵn rất nhiều mẹo và thủ thuật để giúp bạn trong mùa giải mới, vì vậy hãy nhớ xem nội dung hướng dẫn của chúng tôi:

Cách tăng cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất từ ​​​​trước đến nay là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các sự hợp tác và crossover của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *