Cách nhận Gold Bars trong Fortnite và thuê nhân vật NPC

Fortnite Season 5 giới thiệu một dạng tiền tệ mới, Gold Bars, có thể được sử dụng để mua vũ khí và nâng cấp. Đây là cách bạn có thể nhận được nhiều hơn trong trò chơi và cho các thử thách của Fortnite.

Trong khi Phần 4 là giấc mơ của người hâm mộ Marvel, thì Phần 5 trở lại tập trung vào câu chuyện Fortnite, khi Đặc vụ Jones tập hợp những thợ săn vĩ đại nhất thế giới – bao gồm cả The Mandalorian – cho một trận chiến hỗn loạn sẽ định hình tương lai của The Island.

Cũng như bản cập nhật bản đồ chính mang đến các khu vực mới như cát pha lê, giờ đây người chơi sẽ biết rằng một nhóm NPC trên Đảo sẽ cung cấp cho bạn các nhiệm vụ và quà tặng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn cũng có thể thuê họ làm đồng minh của mình hoặc lấy thông tin về khu vực xung quanh. Nhưng làm thế nào bạn có thể đủ khả năng đó? Thỏi vàng.

Tiền thưởng Mandalorian thách thức fortniteTrò chơi sử thi

Người chơi Fortnite có thể mở khóa Thanh vàng bằng cách hoàn thành tiền thưởng

Thỏi vàng trong Fortnite là gì?

Có một loại tiền tệ trong trò chơi trong Fortnite được gọi là Vàng miếng.

Thanh vàng có thể được sử dụng để nâng cấp vũ khí của bạn, mua vũ khí mới hoặc thuê NPC làm vệ sĩ cho riêng bạn. Thời gian sẽ cho biết những đồng minh này thực sự hữu ích như thế nào, nhưng đó là một bổ sung hay cho trò chơi, đặc biệt là khi người chơi dần biết ai là NPC yêu thích của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • Đọc thêm: Tất cả vũ khí có vòm và không có vòm trong Fortnite Season 5

Epic Games đã mô tả các Thanh vàng mới trong một tuyên bố, có nội dung: “Kiếm thanh bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và phần thưởng, loại bỏ người chơi hoặc tìm các bộ đệm ẩn quanh đảo. Hãy tiêu số thanh bạn kiếm được để mua vũ khí kỳ lạ mới, nâng cấp, thông tin tình báo, dịch vụ, v.v.

Không giống như tiền tệ chính của trò chơi, V-Bucks, những Thanh vàng này không thể mua được bằng tiền thật, đây là tin tốt cho những người cố gắng tránh các giao dịch vi mô.

Các thỏi vàng cũng sẽ được chuyển đổi giữa các trận đấu, vì vậy bạn có thể giữ chúng. Bạn có thể kiểm tra xem bạn có bao nhiêu bằng cách nhìn vào bản đồ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Làm cách nào để bạn mở khóa các Thanh vàng trong Fortnite Season 5?

Cách tốt nhất để mở khóa Gold Bars lúc này là hoàn thành các nhiệm vụ và quà tặng từ các NPC trên The Island. Không chắc chắn những gì mong đợi từ món quà, hoặc làm thế nào để hoàn thành nó? Chúng tôi có bạn bảo hiểm trong hướng dẫn quà tặng của chúng tôi.

Bạn có thể mở khóa các Thanh vàng bằng cách hạ gục những người chơi khác, những người này sẽ đánh rơi một số tiền của họ khi bị loại – nếu họ có.

  • Đọc thêm: Rò rỉ lớn của Fortnite tiết lộ tiềm năng trở lại của BRUTE Mech

Ngoài ra còn có các bộ đệm ẩn được đặt xung quanh The Island, mà người chơi chắc chắn sẽ khám phá ra ngay lập tức. Hãy để mắt đến két sắt và rương kho báu, có thể chứa một lượng nhỏ Vàng miếng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách thuê nhân vật Fortnite bằng Gold Bars

Chủ đề thợ săn tiền thưởng của Fortnite được thiết lập để tiếp tục trong bản vá 15.20.Trò chơi sử thi

Có rất nhiều NPC Fortnite đang chờ được thuê làm vệ sĩ cho bạn.

Sử dụng Thanh vàng của mình, bạn thực sự có thể thuê một nhân vật làm vệ sĩ trong trò chơi. Điều này có thể đạt được bằng cách làm theo các bước sau:

  1. Tải Fortnite Battle Royale.
  2. Nhảy xuống Xe buýt Chiến đấu gần một trong các địa điểm của NPC.
  3. Tiếp cận nhân vật cho đến khi bong bóng lời thoại xuất hiện.
  4. Tương tác và sử dụng Thanh vàng của bạn để mua các dịch vụ nhân vật.
  5. Bây giờ, họ đã được thuê làm Vệ sĩ của bạn!

Vị trí NPC của Fortnite

Bây giờ bạn đã biết cách thuê nhân vật trong Fortnite bằng Thanh vàng của mình, tất cả chỉ là theo dõi các NPC. Thật may mắn cho bạn, chúng tôi có một hướng dẫn đầy đủ về nơi có thể tìm thấy từng người trong số họ trên đảo.

Bạn có thể tìm thấy những địa điểm này trên bản đồ bên dưới, được tổng hợp bởi meetlootlama trên Instagram.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bản đồ Fortnite mùa 5Instagram: metlootllama

Xem mọi vị trí NPC trên bản đồ Fortnite Season 5.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm hướng dẫn thử thách Fortnite, hãy nhớ truy cập trung tâm Fortnite chuyên dụng của chúng tôi để biết tất cả tin tức mới nhất về bản cập nhật Phần 5, bao gồm các ghi chú vá lỗi và cách mở khóa giao diện mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *