Cách nhận Gói nhiệm vụ vòng tròn lạnh nhất trong Fortnite \u0026 mở khóa giao diện miễn phí

Mùa hè này, người chơi Fortnite có thể yêu cầu một gói mỹ phẩm miễn phí từ Epic Games, bao gồm cuốc chim, trang trí sau lưng, bọc vũ khí và các trang phục tuyệt đẹp. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể truy cập nó sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ trong trò chơi.

Epic Games nổi tiếng với việc cung cấp mỹ phẩm miễn phí cho những người dùng chọn chơi Fortnite mà không phải tốn một xu nào. Tuy nhiên, người chơi hiếm khi nhận được các vật phẩm mỹ phẩm ngoài mỹ phẩm Battle Pass miễn phí theo mùa miễn phí.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Là một phần của Chương trình giảm giá mùa hè đang diễn ra ngay bây giờ trên Epic Games Store, tất cả người chơi Fortnite có thể nhận các gói mỹ phẩm miễn phí từ nền tảng của riêng họ. Bốn vật phẩm mỹ phẩm tạo nên Gói nhiệm vụ vòng tròn thú vị nhất, được mở khóa khi hoàn thành một loạt nhiệm vụ.

Nhưng da Desdemona Underworld là thứ khó kiếm nhất trong gói và là một trong những vật phẩm ấn tượng nhất trong gói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Gói nhiệm vụ vòng tròn lạnh nhất của Fortnite trong cửa hàngTrò chơi sử thi

Các gói nhiệm vụ miễn phí có thể được đổi từ Cửa hàng vật phẩm hoặc Cửa hàng trò chơi sử thi

Cách nhận Gói nhiệm vụ vòng tròn lạnh nhất trong Fortnite

Để nhận miễn phí Gói nhiệm vụ vòng tròn thú vị nhất trong Fortnite, chỉ cần truy cập danh sách Cửa hàng vật phẩm Fortnite cho gói, nơi bạn sẽ thấy giá là $0,00 và nhấp vào Mua cái nút.

Gói này cũng có sẵn để mua trên các dịch vụ phân phối kỹ thuật số sau:

  • Danh sách cửa hàng Epic Games
  • Danh sách cửa hàng PlayStation Network
  • Danh sách cửa hàng Xbox
  • Danh sách cửa hàng Nintendo Switch

bạn có lên Ngày 15 tháng 6 năm 2023, lúc 11 giờ sáng theo giờ ET để mua một gói trên nền tảng bạn chọn và sau khi mua, bạn có thể đổi ngay bằng cách đăng nhập vào Fortnite.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn làm như vậy, bốn nhiệm vụ sẽ khả dụng và bạn phải hoàn thành trước khi có thể truy cập nội dung của gói.

Thế giới ngầm Fortnite Da DesdemonaTrò chơi sử thi

Người chơi có thể mở khóa giao diện miễn phí sau khi hoàn thành nhiệm vụ

Cách nhận skin Thế giới ngầm của Desdemona trong Fortnite

Phần thưởng cuối cùng trong Gói nhiệm vụ Coldest Circles là skin Desdemona Underworld trông tuyệt đẹp và là một bổ sung hoàn hảo cho tủ đồ của bạn. Tuy nhiên, để mở khóa skin, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ sau, mỗi nhiệm vụ sẽ thưởng cho bạn một vật phẩm mỹ phẩm miễn phí từ gói.

Tìm kiếm Phần thưởng
Nhận 5 cấp độ tài khoản Cuốc giận dữ lạnh lùng
Nhận 20 cấp độ tài khoản Đóng băng trên bọc vũ khí
Nhận 35 cấp độ tài khoản Frozen Oculara Back Bling
Nhận 50 cấp độ tài khoản Trang phục thế giới ngầm Desdemona

Tất cả những gì bạn cần làm để nhận được những phần thưởng trên là giành được Cấp tài khoản, nghĩa là tăng cấp cho tài khoản của bạn bằng XP. Miễn là bạn tiếp tục tăng cấp, tiến độ của bạn sẽ được theo dõi trên Nhiệm vụ vòng tròn thú vị nhất trên Tab nhiệm vụ trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn đã đạt được 50 cấp độ, bạn sẽ nhận được skin Desdemona Underworld miễn phí và tất cả các phần thưởng tiên quyết trong gói. Tuy nhiên, nhiệm vụ này hết hạn vào 11 giờ sáng theo giờ ET ngày 8 tháng 8 năm 2023.

Mặc dù mùa giải hiện tại sắp kết thúc, nhưng người chơi cũng có thể chuyển tiến trình của mình với nhiệm vụ này sang mùa giải tiếp theo và cố gắng mở khóa tất cả mỹ phẩm tại thời điểm đó. Tuy nhiên, cấp độ tài khoản hiện tại của bạn sẽ được đặt lại sau khi mùa giải mới bắt đầu do sự xuất hiện của Battle Pass mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về gói Nhiệm vụ Coldest Circles và skin Underworld Desdemona mà bạn có thể nhận miễn phí!

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem một số hướng dẫn về Fortnite khác của chúng tôi bên dưới:

Tất cả các địa điểm vũ khí kỳ lạ | Hướng dẫn thực tế tăng cường | Hướng dẫn chia đôi màn hình | Cách lên cấp nhanh | Cách nhận skin miễn phí | Xếp hạng vũ khí tốt nhất | Mã đồ Deathrun tốt nhất | Tìm tất cả các NPC ở đâu | Da Fortnite tốt nhất | Da hiếm nhất trong Fortnite | Tìm Nhiệm vụ Cưỡng bức | Tất cả Phần 2 Chương 4 Thử thách hàng tuần

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *