Cách nhận Fezandipiti trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet: Teal Mask DLC

Fezandipiti là Pokemon huyền thoại mới được giới thiệu trong DLC ​​Teal Scarlet & Violet Mask và là một phần của Loyal Three. Đây là cách người huấn luyện có thể bắt được những con chim lớn này cho riêng mình.

Bản mở rộng Teal Mask Pokemon Scarlet & Violet hiện đã ra mắt và nó giới thiệu bốn Pokemon huyền thoại hoàn toàn mới cho Pokedex.

Trong khi Ogerpon là Truyền thuyết gắn liền nhất với nghệ thuật chính của Mặt nạ mòng két thì Kitakami cũng là ngôi nhà của Ba Người trung thành: Munkidori, Okidogi và Fezandipiti.

Mặc dù các huấn luyện viên sẽ có cơ hội bắt được Ogerpon trước, nhưng mỗi thành viên của Faithful Three cũng có thể bị bắt. Vì vậy, hãy nói về cách bắt một thành viên thuộc ba loại Độc/Tiên, Fezandipiti.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách bắt Fezandipiti trong Pokemon Scarlet & Violet

Tiếp tục câu chuyện chính

Các huấn luyện viên sẽ chỉ có thể bắt được Faithful Three cho riêng mình sau khi tiến triển trong câu chuyện chính của Teal Masks.

Cụ thể, người chơi cuối cùng sẽ được phân công du hành vòng quanh Kitakami cùng Ogerpon để đánh bại Faithful Three trong trận chiến và lấy lại chiếc mặt nạ bị đánh cắp.

Công ty Pokemon

Vị trí của Fezandipiti nằm ở phía đông của Núi Oni xuyên qua hang động Chilling Waterhead.

Mỗi trận chiến trong số ba trận chiến này đều tương tự như các trận chiến Titan có trong trò chơi chính. Rất may, huấn luyện viên sẽ nhận được sự trợ giúp từ Carmine trong mỗi trận đấu, nhưng làm như vậy là một ý kiến ​​hay mang theo Pokemon kháng độc trong mỗi trận chiến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với Fezandipiti, huấn luyện viên cần phảigầm rú vào Hang Đầu Nước Mát, nằm ở phía đông bắc của núi Oni. Du hành qua các hang động, thu thập vật phẩm và chiến đấu với các loại Băng trên đường đi. Sau khi ra khỏi hang, bạn phải chiến đấu và đánh bại Fezandipiti bằng Carmine.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Vị trí Fezandipiti ở Teal Mask

Sau khi người huấn luyện đã đánh bại từng thành viên của Faithful Three và hoàn thành câu chuyện chính, bạn sẽ quay trở lại Trung tâm Cộng đồng Mossui.

Từ đây, từng người trong số Ba Người Tín Hữu đều có mặt xung quanh Kitakami trong hình dạng bình thường và có thể bị bắt. Huấn luyện viên nên thực sự đảm bảo lưu trước mỗi trận chiếnvì chỉ có một Loyal Three có sẵn trong DLC.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
pokemon đỏ tím fezandipity bản đồ vị tríCông ty Pokemon

Fezandipiti đã ở cùng một chỗ trong trận chiến Titan của mình. Chuyến đi tới Hang Đầu Nước Chillingđi đến lối ra, cứu và giao chiến với anh ta.

Các huấn luyện viên có thể muốn đợi đến đêm để đấu với Fezandipiti, vì anh ấy rất khó bắt và Dusk Ball có thể tỏ ra rất hữu ích. Ngoài ra, người chơi có thể chọn sử dụng Master Ball của mình nếu họ vẫn còn giữ nó.

Fezandipiti là Truyền thuyết loại Độc/Tiên luôn là nam giới. Anh ấy có Chuỗi khả năng độc hại, dành riêng cho Tiga Setia. Bất cứ khi nào đối thủ sử dụng chiêu thức chống lại Pokemon có Chuỗi Độc, có 30% khả năng mục tiêu sẽ bị nhiễm độc nặng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
pokemon đỏ tím fezandipiti hoang dãCông ty Pokemon

Fezandipiti trở lại kích thước bình thường ở đáy hang Chilling Waterhead.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc bắt Fezandipiti trong Pokemon Scarlet & Violet! Nếu bạn thấy nó hữu ích, hãy xem các hướng dẫn khác về Pokemon Scarlet & Violet của chúng tôi bên dưới:

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa Impression Raid 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa vỏ Rotom Phone trong Scarlet & Violet | Cách thay quần áo trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Sáng bóng trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nhân giống trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận được kẹo hiếm trong Scarlet & Violet | Có gì trong Trứng Jacq trong Pokemon Scarlet & Violet? | Cách biến Applin thành Dipplin trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách biến Swadloon thành Leavanny trong Pokemon Scarlet & Violet

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *