Cách nhận Exotic Ciphers trong Destiny 2: Xur, nhiệm vụ Xenology, Season Pass

Mỗi cuối tuần trong Destiny 2, Xur trở lại với người chơi để mua và bán sản phẩm của mình. Nhà cung cấp mờ ám cũng cung cấp nhiệm vụ Xenology của riêng mình, với các tài nguyên độc nhất để lấy. Đây là cách để hoàn thành nhiệm vụ Xenology và lấy Exotic Cipher.

Xur đã là một mặt hàng chủ lực của Destiny kể từ trò chơi gốc. Giống như kim đồng hồ, người bán hàng liên tục về nhà vào thứ Sáu hàng tuần và biến mất vào thứ Ba tuần sau, bị mắc kẹt trong vòng quay vô tận bán hàng cho những khách hàng luôn biết ơn của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài việc cung cấp luân phiên lựa chọn các vật phẩm Kỳ lạ & Huyền thoại mỗi tuần, Xur còn là nguồn duy nhất của nhiệm vụ độc nhất, Xenology. Nhiệm vụ này cung cấp phần thưởng độc quyền của riêng nó: Mật mã kỳ lạ có thể được sử dụng để thêm thiết bị kỳ lạ mới vào bộ sưu tập của bạn.

Mật mã Kỳ lạ có thể được sử dụng tại Kho lưu trữ Kỳ lạ được tìm thấy trong Tháp, được trao cho Xur để nhận một trong hai vũ khí Kỳ lạ độc quyền của anh ta, hoặc thậm chí được sử dụng tại Master Rahool để khởi động bất kỳ Bộ giáp Kỳ lạ nào đã mua trước đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
bungie

Bước đầu tiên của bạn là nhận nhiệm vụ Xenology từ Xur.

Cách nhận mật mã kỳ lạ trong Destiny 2

Exotic Cipher nhận được dưới dạng phần thưởng nhiệm vụ khi hoàn thành nhiệm vụ Xenology. Mặc dù phần thưởng là khá, nhưng các yêu cầu của Xenology không quá mệt mỏi. Mặc dù vậy, bạn phải nỗ lực một chút để có được Exotic Cipher.

Như một sự thay thế, Exotic Ciphers cũng có thể được đổi sau khi đạt Cấp 55 của Season Pass cao cấp có thể được mua với giá 1.200 Bạc hoặc truy cập nếu bạn sở hữu Lightfall + Nâng cấp thẻ hàng năm.

Thật thú vị, Phần 21 đã giới thiệu khả năng người chơi có thể xếp chồng tối đa năm Mật mã kỳ lạ cùng một lúc. Điều này có nghĩa là bạn không phải sử dụng một lần mỗi tuần chỉ để xóa một vị trí.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách nhận và hoàn thành nhiệm vụ Xenology trong Destiny 2

Trước tiên, bạn cần tìm Xur và nhận nhiệm vụ Xenology. Đặc vụ của Nine di chuyển hàng tuần nên anh ta rất khó tìm. Có ba nơi có thể mà anh ta có thể ẩn nấp: Vịnh Winding ở EDZ, Ngôi mộ của Overseer trên Nessushoặc tháp chứa máy bay.

Để biết thông tin về nơi ở hiện tại của Xur, hãy xem hướng dẫn Vị trí Xur được cập nhật hàng tuần của chúng tôi để biết Đặc vụ Nine đang ở đâu và anh ấy đang bán gì.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi Xenology được thêm vào danh sách Nhiệm vụ của bạn, bạn phải thực hiện những điều sau để hoàn thành nó: “Hoàn thành 21 hoạt động trong danh sách phát của Vanguard hoặc giành chiến thắng trong một trận đấu trong Crucible hoặc Gambit.”

Hoàn thành bất kỳ mục tiêu nào ở trên khi ở trong Đội cứu hỏa sẽ nhân đôi tiến độ đã đạt được. Ngoài ra, hoàn thành các hoạt động cấp cao hơn như Nightfalls và Trials of Osiris cũng giúp tăng gấp đôi tiến độ.

Xenology chỉ có thể được yêu cầu một lần một tuần vì vậy bạn cần hoàn thành nó và nói chuyện với Xur trước khi anh ấy rời đi vào Thứ Ba để tránh làm mất Mật mã kỳ lạ hàng tuần của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Destiny 2 Thử nghiệm của Osiris Phần 15bungie

Cần phải hoàn thành các hoạt động trong danh sách phát cốt lõi để hoàn thành nhiệm vụ.

Destiny 2 Exotic Archive giải thích

Ngoài việc trả lại Mật mã Kỳ lạ của bạn cho Xur để nhận phần thưởng Kỳ lạ, bạn cũng có thể tiêu tiền hiếm tại Đài tưởng niệm Đèn bị Mất trong Tháp — hay còn được gọi là Kho lưu trữ Kỳ lạ.

Khi Beyond Light ra mắt vào năm 2020, nó đã giới thiệu Destiny Content Vault, loại bỏ nhiều địa điểm và hoạt động khác nhau khỏi trò chơi. Điều đó bao gồm nhiều nhiệm vụ vũ khí kỳ lạ không còn có sẵn để nhận và hoàn thành.

Để giải quyết những lo ngại của người chơi về việc loại bỏ những vũ khí này, Bungie đã giới thiệu Kho lưu trữ Kỳ lạ, một ki-ốt trong Tháp nơi bạn có thể mua vũ khí Kỳ lạ không thể lấy được nữa khi hoàn thành nhiệm vụ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù thật tuyệt khi có quyền truy cập vào thiết bị đó, nhưng vẫn có những nhược điểm. Chi phí để có được những chiếc Exotics hình vòm này rất đắt. Ngoài Mật mã kỳ lạ, bạn cũng sẽ cần Mảnh huyền thoại, Mảnh tăng dần và rất nhiều Glimmer.

Có thể mua Súng phóng lựu Witherhoard Exotic thông qua Kho lưu trữ Exotic với Mật mã Exotic trong Destiny 2.bungie

Cần có Mật mã Kỳ lạ để có được một số Kỳ lạ tốt nhất của Destiny 2 như Witherhoard.


Và thế là xong, đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách lấy Mật mã kỳ lạ trong Destiny 2 bằng cách hoàn thành nhiệm vụ Xenology Xur. Để biết thêm mẹo & thủ thuật Destiny 2, hãy cân nhắc xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Deepsight Harmonizer: Cách canh tác, sử dụng và trao đổi vũ khí gì | Cách câu cá trong Destiny 2 | Vũ Khí Kỳ Lạ Nhất | Vũ khí PvP tốt nhất | Vũ khí PvE tốt nhất | Deep Season Pass: Phần thưởng & xếp hạng | Làm thế nào để có được chất xúc tác Thực hiện độc ác | Bản dựng Titan hay nhất | Bản dựng Warlock hay nhất | Bản dựng Arc 3.0 tốt nhất | Bản dựng năng lượng mặt trời 3.0 tốt nhất | Bản dựng Stasis tốt nhất | Bản dựng Void 3.0 tốt nhất | Destiny 2 Solstice of Heroes 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *