Cách nhận được nhiều Poke Ball hơn trong Pokemon Go

Pokemon Go mang đến cho người chơi Poke Balls, Great Balls và Ultra Balls để bắt ‘Mons of the world và bạn cần rất nhiều thứ để bắt và phát triển bộ sưu tập của mình – vì vậy đây là cách nhận được nhiều Poke Balls miễn phí.

So với các game Pokemon chính thống, Pokemon Go tập trung nhiều hơn vào việc bắt Pokemon ngoài tự nhiên. Điều này có nghĩa là bạn cần rất nhiều Poke Ball nếu muốn bắt Hundos và Shiny Pokemon trên thế giới, đặc biệt là những Pokemon có tỷ lệ bắt thấp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc có được chúng không dễ dàng như trong trò chơi chính như Pokemon Scarlet & Violet, nhưng có một số phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để giữ thêm Poke Balls, Great Balls và Ultra Balls trong trò chơi mà chúng ta sẽ khám phá chi tiết dưới.

Nội dung

  • Cách nhận thêm Poke Ball miễn phí
  • Cách nhận được nhiều Poke Ball hơn bằng tiền
  • Cách mở khóa Great Balls
  • Cách mở khóa Ultra Balls
  • Có loại Poke Ball nào khác không?

Cách nhận thêm Poke Ball miễn phí trong Pokemon Go

Niantic

Có nhiều cách khác nhau để có được Poke Balls trong Pokemon Go, nhưng phương pháp đơn giản nhất là quay mọi PokeStop bạn nhìn thấy khi ra ngoài khám phá. Khi thực hiện việc này, bạn sẽ được lựa chọn các vật phẩm thường bao gồm Poke Balls, Great Balls hoặc Ultra Balls.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn sống ở khu vực không có nhiều PokeStop, bạn có thể cần thực hiện một chuyến đi đặc biệt đến một thị trấn hoặc thành phố sầm uất. Thường có rất nhiều PokeStop trong khu vực này, vì vậy bạn sẽ có thể nhận được nhiều Poke Ball trong một khoảng thời gian ngắn.

Một phương pháp phổ biến khác để nhận được nhiều Poke Ball hơn là trang bị Nhiệm vụ nghiên cứu theo thời gian, nghiên cứu thực địa và nghiên cứu đặc biệt. Chúng thường xuất hiện trong các sự kiện đặc biệt và thường yêu cầu bạn hoàn thành các nhiệm vụ liên quan đến việc bắt giữ, khám phá hoặc chiến đấu.

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cần lưu ý rằng mặc dù các nhiệm vụ Nghiên cứu theo thời gian và Nghiên cứu đặc biệt thường miễn phí, nhưng đôi khi bạn cần mua vé từ cửa hàng trong trò chơi để truy cập chúng, điều đó có nghĩa là Poke Balls bạn nhận được khi hoàn thành chúng sẽ không được cung cấp. về mặt kỹ thuật miễn phí

Một phương pháp khác ít sinh lợi hơn để nhận Poke Ball miễn phí là đảm bảo bạn yêu cầu Hộp miễn phí hàng ngày của bạn hàng ngày từ cửa hàng trong trò chơi. Việc này thường chỉ chứa một vài Poke Ball, nhưng vẫn đáng làm vì chỉ mất vài giây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đề xuất cuối cùng của chúng tôi để nhận được nhiều Poke Balls trong Pokemon Go miễn phí là trao đổi càng nhiều Quà tặng với Bạn bè càng tốt. Mỗi khi bạn mở Quà tặng, bạn sẽ được chọn ngẫu nhiên các vật phẩm thường chứa ít nhất một vài Poke Ball.

Cách mua thêm Poke Ball trong Pokemon Go

Niantic

Nếu bạn không nhận đủ Poke Ball bằng phương pháp trên hoặc bạn sống ở khu vực nông thôn không có quyền truy cập vào PokeStops, bạn có thể mua một bộ Poke Ball hoặc hộp chứa nó từ cửa hàng trong trò chơi bằng PokeCoin.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một gói gồm 20 quả bóng Poke có giá 100 PokeCoin, bạn sẽ phải trả 0,99 USD (hoặc 0,79 bảng Anh) tiền thật. Bạn Có thể nhận PokeCoin miễn phí bằng cách bảo vệ Phòng tập thể dục, nhưng việc này có thể khá tốn thời gian và có giới hạn 50 PokeCoin mỗi ngày.

Lời khuyên tốt nhất của chúng tôi là tránh sử dụng tiền thật để mua Poke Balls nếu có thể, vì chúng có giá khá cao so với giá của chúng – và bạn có thể chi rất nhiều tiền nếu bắt đầu dựa vào phương pháp này.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách nhận được những quả bóng lớn trong Pokemon Go

Quả bóng tuyệt vời trong Pokemon GoNiantic

Mặc dù Poke Ball thông thường sẽ có sẵn khi bạn bắt đầu hành trình Pokemon Go, nhưng bạn phải đạt cấp 12 trước khi bạn có thể bắt đầu thu thập Great Balls từ PokeStops.

Great Balls tăng cơ hội bắt Pokemon hoang dã của bạn lên 50% nên chúng chắc chắn đáng để bạn tiết kiệm khi có thể. Bạn có thể nhận được Great Balls bằng phương pháp tương tự như Poke Balls, mặc dù chúng ít phổ biến hơn một chút.

Cách nhận được Ultra Balls trong Pokemon Go

Siêu bóng trong Pokemon GoNiantic

Nếu Ultra Ball là thứ bạn đang tìm kiếm thì bạn nên đạt cấp 20 trong Pokemon Go trước khi bạn có thể bắt đầu nhận chúng từ PokeStops.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ultra Balls nhân đôi cơ hội bắt Pokemon hoang dã của bạn, khiến chúng trở thành lựa chọn tốt nhất để bắt những sinh vật quý hiếm. Đây là loại Poke Ball tốt nhất, nhưng khả năng bạn có được nó bằng các phương pháp thông thường là khá thấp.

Có những quả Poke Ball nào khác trong Pokemon Go?

Mặc dù Poke Balls, Great Balls và Ultra Balls tiêu chuẩn là những lựa chọn duy nhất của bạn khi bắt Pokemon hoang dã thông thường, nhưng thực tế có hai loại Poke Balls khác chỉ xuất hiện trong một số trường hợp nhất định.

Đầu tiên là Bóng Premiermà bạn chỉ có thể sử dụng trong hai trường hợp: Khi bắt Pokemon bóng tối sau khi đánh bại thành viên Team Go Rocket hoặc khi bắt Pokemon bạn đã đánh bại trong Trận chiến đột kích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tiếp theo là bóng quái vậtthực hiện chức năng tương tự như Prime Ball ngoại trừ việc nó chỉ xuất hiện khi bạn đã đánh bại Ultra Beast trong Raid Battle và bạn đang cố gắng bắt nó.

Premier Ball và Beast Ball hoạt động khác với Poke Ball thông thường, vì số lượng bạn được phép sử dụng khi bắt Pokemon phụ thuộc vào mức độ thể hiện của bạn trong trận chiến. Nó cũng sẽ không xuất hiện trong túi vật phẩm của bạn vì bạn không thể nhặt nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cũng có Bóng chủcó tỷ lệ bắt Pokemon thành công 100%, nhưng chúng thường bị giới hạn trong các sự kiện có thời gian giới hạn nên không phải lúc nào bạn cũng đảm bảo có được chúng.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết để có được nhiều Poke Ball hơn! Xem thêm một số hướng dẫn Pokemon Go bên dưới:

Cách bắt Ditto | Eeveelutions hay nhất | Tất cả các loại trừ khu vực | Nhiệm vụ nghiên cứu thực địa | Mã khuyến mãi cho các mặt hàng miễn phí | Làm thế nào để có được quả Pinap | Bảng thời gian tập trung | Cách đánh bại Giovanni | Pokemon hiếm nhất | Tiến hóa Mega tốt nhất | Lịch Ngày Cộng Đồng | Cách nhận Raid Pass | Hướng dẫn sử dụng Rocket Grunt của Team Go

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *