Cách nhận được Jangmo-o, Hakamo-o \u0026 Kommo-o trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet DLC

Nếu bạn đang thắc mắc tìm Jangmo-o ở đâu trong Pokemon Scarlet & Violet thì bạn đã đến đúng nơi rồi. Ở đây chúng ta sẽ xem Jangmo-o sinh ra ở đâu, nó phát triển thành Hakamo-o và sau đó là Kommo-o như thế nào.

Đây không chỉ là ba trong số những Pokemon phổ biến nhất của vùng Alola trong danh sách quái vật quay trở lại với DLC, mà còn nhiều hơn nữa kể từ Gen 1 đã được quay trở lại.

Trong khi một số Pokemon quay trở lại có phương pháp tiến hóa rất cụ thể, chẳng hạn như Munchlax, thì Jangmo-o lại là một phương pháp tương đối đơn giản.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về nơi bạn có thể tìm thấy Jangmo-o trong Pokemon Scarlet & Violet, cũng như cách biến nó thành Hakamo-o và Kommo-o.

Nơi tìm Jangmo-o trong Pokemon Scarlet & Violet

Theo Kitakami Pokedex, Jangmo-o sống trong hang động và những khu vực cằn cỗi. Thật trùng hợp, Jangmo-o thường được tìm thấy đi lang thang xung quanh xung quanh Paradise Barrens phía tây bắc Kitakami.

Công ty Pokemon

Nơi tìm Hakamo-o trong Pokemon Scarlet & Violet

Không giống như trước khi tiến hóa, Hakamo-o là một hạt giống hiếm được tìm thấy trong Scarlet & Violet và sống trong hang động. Để tìm được Hakamo-o, người huấn luyện cần tìm một một hang động nhỏ ở phía bắc núi Oni.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hakamo-o hiếm khi xuất hiện khi được bao quanh bởi Jangmo-o.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

địa điểm hakamo-oCông ty Pokemon

Nơi tìm Kammo-o trong Pokemon Scarlet & Violet

Thật không may, đối với những người huấn luyện muốn chuyển thẳng đến quá trình tiến hóa cuối cùng, Kammo-o không được tìm thấy tự nhiên trong tự nhiên trong Scarlet & Violet.

Điều này có nghĩa là cách duy nhất để tìm Kommo-o là đã phát triển Jangmo-o và Hakamo-o. Rất may, điều này nói dễ hơn làm nhờ vào cấp độ cao mà Jangmo-o xuất hiện.

Vị trí của kommo-o pokemon đỏ tímCông ty Pokemon

Cách phát triển Jangmo-o và Hakamo-o

Jangmo-o tiến hóa ở cấp 35. Bạn có thể làm điều này thông qua việc chiến đấu hoặc tăng cấp nhanh chóng với Rare hoặc Exp. Kẹo.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hakamo-o tiến hóa thành Kommo-o ở cấp 45và điều đó vẫn giữ nguyên trong bản mở rộng Pokemon Scarlet và Violet DLC.

jangmo-o pokingex pokemon đỏ tímCông ty Pokemon

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc đánh dấu dòng tiến hóa này trong Pokedex của mình. Khi bạn ở đây, hãy xem một số hướng dẫn về Scarlet & Violet của chúng tôi bên dưới:

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Mở khóa Impression Raid 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa vỏ Rotom Phone trong Scarlet & Violet | Cách thay quần áo trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Sáng bóng trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nhân giống trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận được kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *