Cách nhận được Bloodmoon Ursaluna trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet DLC

DLC Mặt nạ xanh của Pokemon Scarlet & Violet mang về nhà một di vật từ vùng Hisui dưới dạng Bloodmoon Ursaluna. Đây là những gì người huấn luyện cần làm để bắt được Pokemon Hisuian quý hiếm này.

DLC Mặt nạ xanh của Pokemon Scarlet & Violet giới thiệu một số Pokemon mới vào trò chơi, chẳng hạn như Poltchageist, Ogerpon và Loyal Three.

Tuy nhiên, người hâm mộ có thể đã bỏ lỡ một dạng Pokemon quý hiếm mới đến từ vùng Hisui. Nhiều người hâm mộ Legends: Arceus sẽ nhớ rằng vùng Hisui trong quá khứ là Sinnoh và do đó, nhiều Pokemon Hisui không xuất hiện một cách tự nhiên trong các trò chơi chính hiện đại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, DLC Teal Mask cung cấp một ngoại lệ hiếm hoi ở dạng Bloodmoon Ursaluna. Đương nhiên, hình thức mới này rất khó tìm và nắm bắt, vì vậy hãy chia nhỏ chính xác cách để có được nó.

Cách tìm Bloodmoon của Ursaluna trong DLC ​​Teal Mask

Đầu DLC Pokemon Scarlet & Violet’s Teal Mask, các huấn luyện viên có thể bắt gặp nhiếp ảnh gia Perrin đang đứng trên con đường bên trái Trung tâm Cộng đồng Mossui.

Anh ta sẽ chỉ định người chơi bắt 150 Pokemon trong Kitakami Pokedex, mà chắc chắn có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn. Nhiệm vụ này có thể sẽ được để lại cho đến khi kết thúc DLC và có thể hoàn thành bằng cách du hành Kitakami và ném Bóng tốc độ vào bất kỳ Pokemon nào chưa đăng ký trong Pokedex.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Công ty Pokemon

Perrin là một nhân vật mới được giới thiệu trong DLC ​​Teal Mask.

Để nhanh chóng biết liệu bạn có bắt được Pokemon ngoài tự nhiên hay không, chỉ cần nhắm mục tiêu chúng bằng ZL trên hiện trường. Nếu Pokemon không có biểu tượng Poke Ball bên cạnh tên của nó thì tức là bạn chưa bắt được nó trước đó.

Sau khi bắt được 150 Pokemon, nói chuyện với Perrin lần nữa để bắt đầu một nhiệm vụ mới sẽ đưa bạn đến Bloodmoon Ursaluna.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Cách bắt Bloodmoon Ursaluna

Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ của Perrin, bạn phải chiến đấu với nó. Anh ta sử dụng Noctowl cấp 68 và Lefeon cấp 70, vì vậy hãy sẵn sàng sử dụng chúng.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi đánh bại hắn trong trận chiến, hắn sẽ yêu cầu bạn gặp hắn trong Khu rừng vĩnh cửu. Sau khi làm như vậy, một cảnh ngắn sẽ phát và Bloodmoon Ursaluna sẽ xuất hiện.

Điều này rất quan trọng cần lưu ý Bloodmoon Ursaluna này là người duy nhất thuộc loại này trong trò chơinên bạn phải lưu lại trước khi sử dụng.

pokemon đỏ tím trăng máu ursaluna trong trò chơiCông ty Pokemon

Pokemon Scarlet & Bloodmoon Ursaluna Violet hoạt động giống như trận chiến Titan.

Trận chiến Bloodmoon của Ursaluna hoạt động giống như trận chiến Titan trong trò chơi chính, cũng như trận chiến với Faithful Three trước đó trong DLC.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bloodmoon Ursaluna thuộc loại Đất/Bình thường, vì vậy các loại Chiến đấu, Nước, Cỏ và Băng sẽ có ích trong trận chiến. Khi bạn loại bỏ thanh sức khỏe của anh ấy, bạn sẽ có thể bắt Bloodmoon Ursaluna và thêm cô ấy vào đội của bạn.

Bây giờ bạn đã biết cách nhận được Bloodmoon Ursaluna, hãy xem thêm một số hướng dẫn về Pokemon Scarlet & Violet bên dưới:

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa Impression Raid 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa vỏ Rotom Phone trong Scarlet & Violet | Cách thay quần áo trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Sáng bóng trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nhân giống trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận được kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *