Cách nhận được Basculin \u0026 Basculegion trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet: Phương pháp tiến hóa được giải thích

Basculin là Pokemon cá quay trở lại trong Scarlet và Violet Gen 9. Những sinh vật cá có vẻ ngoài xấu xa này có khả năng gây sát thương khá lớn, nhưng trước khi chúng có thể tiến hóa, chúng phải hạ gục chúng trước. Đây là nơi tìm thấy Basculin hoang dã và cách để có được Basculeion ở dạng tiến hóa.

Basculin trở lại trong Pokemon cho Scarlet & Violet và mặc dù dạng tiến hóa của nó, Basculeion, không thể bắt trực tiếp ở bất kỳ đâu trong Paldea, nhưng vẫn có thể lấy được nó. Basculin là Pokemon thuộc loại Nước trong khi Basculeion là loại Nước/Ma. Cả hai đều giống cá piranha ngoài đời thực với Basculegion cũng trông giống cá pike nước ngọt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi Basculin xuất hiện lần đầu ở Gen 5 của nhượng quyền thương mại, Basculeion đã không xuất hiện cho đến khi Pokemon Legends Arceus. Dưới đây, chúng ta sẽ thảo luận về nơi bạn có thể tìm thấy Basculin trong Pokemon Scarlet & Violet và cách có được Basculin trong trò chơi.

Công ty Pokemon

Basculegion là một dạng tiến hóa của Basculin.

Nơi tìm Basculin trong Pokemon Scarlet & Violet

Basculin có ba dạng khác nhau và tất cả đều có sẵn ở màu Scarlet & Violet. Những con sọc đỏ và xanh có thể được tìm thấy đang bơi trong một con sông nằm ở khu vực phía Tây (Khu vực một) ở Paldeatrong khi sọc trắng chỉ hiển thị ở hồ tây nam Khu rừng vĩnh cửu ở Kitakami. Tuy nhiên, việc có được hình thức phát triển phức tạp hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách lấy Basculegion trong Pokemon Scarlet & Violet

cơ sở không thể bị bắt trong tự nhiên trong Pokemon Scarlet & Violet, vì Pokemon có nguồn gốc từ vùng Hisui (Sinnoh cổ đại) của vũ trụ Pokemon.

Tuy nhiên, có hai cách để có được Basculegion trong Scarlet & Violet. Đầu tiên là di chuyển nó từ Pokemon Home. Để làm được điều này, bạn cần bắt nó trong Pokemon Legends: Arceus hoặc tiến hóa Hisuian Basculin rồi thực hiện chuyển khoản.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một cách khác là lấy Basculin sọc trắng và thực hiện quá trình phát triển tương tự như trong Legends: Arceus. Ở đây, Pokemon của bạn phải đầu tiên nhận 294 sát thương trở lên trong sát thương đánh bật mà không ngất xỉu trong trận chiến. Sau đó, bạn cần nâng Basculin của mình lên một lần (tự nhiên hoặc bằng kẹo) để nhận được Basculeion.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều đáng chú ý là Basculin đã nghiên cứu ba điều khác nhau các động tác gây ra thất bại: Hạ gục, Sóng va chạm và Double-Edge. Bạn có thể spam bất kỳ chúng nào trong trận chiến cho đến khi bạn đạt được 294 sát thương với mục tiêu dự phòng là mở rộng chúng. Ngoài ra, nếu bạn tiến hóa Basculin nữ, Basculeion của bạn sẽ có màu trắng và nếu là Pokemon nam thì Pokemon tiến hóa sẽ có màu đỏ.

Vậy là bạn đã biết cách tìm Basculin và lấy Basculegion trong Pokemon Scarlet & Violet. Những ai muốn biết thêm về trò chơi có thể xem các hướng dẫn khác của chúng tôi bên dưới:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả Pokemon mới trong Scarlet & Violet | Chi tiết Pokemon khởi đầu | Pokedex đỏ và tím | Khu vực của Pokemon Scarlet & Violet là gì? | Mọi điều chúng ta biết về Scarlet & Violet cho đến nay | Terastallizing là gì? | Tất cả các dạng Paldean | Tất cả các nhân vật mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *