Cách nhận Bóng bay trong Fortnite

Fortnite đang kỷ niệm một năm phát hành nữa với nhiệm vụ Sinh nhật Chương 4 Phần 4 mới. Nhiệm vụ thứ sáu yêu cầu người chơi sử dụng 6 Quả bóng bay, vì vậy đây là cách tốt nhất để làm điều đó.

Người chơi Fortnite đã sẵn sàng tôn vinh lễ kỷ niệm 6 năm của Battle Royale khi Epic Games tổ chức sự kiện kỷ niệm trong trò chơi hàng năm của họ thêm một năm nữa vào ngày 19 tháng 9.

Các nhà phát triển đã mang đến một làn sóng mới gồm nhiều vật phẩm mới và quay trở lại trò chơi để người chơi cảm thấy hào hứng. Điều này bao gồm Bánh sinh nhật, Quà tặng sinh nhật và hơn thế nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bong bóng đã quay trở lại trò chơi sau khi được đưa vào các lễ kỷ niệm trước đó, điều này chắc chắn rất cần thiết cho bất kỳ sinh nhật nào, chứ đừng nói đến Fortnite.

Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ chỉ cho bạn cách tốt nhất để tìm và sử dụng Bóng bay trong Chương 4 Phần 4.

Trò chơi sử thi

Cách nhận Bóng bay trong Fortnite Chương 4 Phần 4

Phần quan trọng của lễ kỷ niệm là nhiệm vụ Sinh nhật sẽ thưởng cho người chơi 20.000 XP sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ. Nhiệm vụ thứ sáu có tiêu đề “Sử dụng khinh khí cầu”. Để hoàn thành nhiệm vụ, người chơi cần tìm và sử dụng Bóng bay trong các trận đấu của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bóng bay có thể thu được từ chiến lợi phẩm và cả trong rương dễ dàng xung quanh bản đồ Battle Royale, nơi nó trông giống như một gói bóng bay nhỏ. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt Nhảy khinh khí cầu thực tế tăng cường để nhận Bóng bay mỗi khi bạn nhảy, cho đến khi bạn đạt được số lượng Bóng bay tối đa.

Cách sử dụng Bóng bay trong Fortnite Chương 4 Phần 4

Mặc dù việc tìm kiếm chúng khá dễ dàng nhưng việc sử dụng chúng một cách hiệu quả có thể phức tạp hơn nếu bạn chưa từng sử dụng chúng trước đây vì chúng mang lại cho nhân vật của bạn một bản nâng cấp độc đáo.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đầu tiên, chọn Bóng bay trong kho đồ của bạn rồi giữ cò phải hoặc nhấp chuột trái để gắn và sử dụng Bóng bay của bạn. Bạn cũng có thể lặp lại bước này để thêm tối đa ba quả bóng bay cùng một lúc, với mỗi quả bóng bay được thêm vào sẽ tăng độ cao và thời gian nhảy của bạn khi bạn lơ lửng trong không trung.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Bóng bay không thể bị đánh bại và do đó sẽ nổ tung nếu người chơi bay quá cao hoặc bị người chơi khác bắn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bong bóng Fortnite trong không khíTrò chơi sử thi / Eurogamer

Ngoài ra, để tháo bóng bay và ngừng sử dụng, bạn chỉ cần nhấn và giữ cần điều khiển bên phải trên bộ điều khiển hoặc nhấn phím Ctrl trên bàn phím.

Cách nhanh nhất để sử dụng sáu quả bóng bay và hoàn thành nhiệm vụ là trước tiên hãy thu thập sáu quả bóng bay, gắn ba quả bóng bay vào nhân vật của bạn, loại bỏ tất cả chúng và sau đó gắn thêm ba quả bóng bay nữa.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách nhận được Bong bóng sinh nhật trong Fortnite Chương 4 Phần 4!

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi có sẵn rất nhiều mẹo và thủ thuật để giúp bạn trong mùa giải mới, vì vậy hãy nhớ xem nội dung hướng dẫn của chúng tôi:

Cách tăng cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất từ ​​​​trước đến nay là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các sự hợp tác và crossover của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *