Cách nhận Autobuild trong Zelda: Tears of the Kingdom

Autobuild có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong The Legend of Zelda: Tears of the Kindom, cho phép bạn tạo phương tiện chỉ trong vài giây. Vì vậy, đây là nơi bạn có thể có được những khả năng này.

Một trong những khía cạnh hay nhất của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là có thể tạo ra nhiều phương tiện và máy móc khác nhau bằng Ultrahand. Từ khí cầu đến thuyền và ô tô, Link có thể đi qua Hyrule theo nhiều cách khác nhau.

Mặc dù tạo ra những chiếc máy này là một phần thú vị, nhưng đôi khi bạn có thể muốn tiết kiệm thời gian. Điều này đặc biệt đúng khi bạn chỉ muốn chế tạo phương tiện hoặc sử dụng thiết bị một cách nhanh chóng trong trận đánh trùm.

May mắn thay, khả năng Tự động xây dựng của trò chơi cho phép bạn nhanh chóng thực hiện các bản dựng yêu thích của mình và thậm chí có thể giới thiệu cho bạn những khái niệm mới mà bạn chưa từng nghĩ tới. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là cách để có Autobuild trong Tears of the Kingdom.

Cách nhận Autobuild trong Tears of the Kingdom

Tự động xây dựng biểu tượng trong Tears of the KingdomNintendo

Khả năng Autobuild rất hữu ích trong Tears of the Kingdom.

Để có được khả năng Autobuild, bạn cần đến Great Abandoned Central Mine ở Depths, nằm ở phía đông bắc Koradat Lightroot. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy Steward Construct, sẽ cung cấp cho bạn khả năng Autobuild.

Đúng như tên gọi, Autobuild cho phép bạn tạo lại ngay các tác phẩm Ultrahand yêu thích của mình, sử dụng các vật phẩm và Zonaite gần đó. Bạn cũng có thể tìm thấy Schema Stone trong Depths, hiển thị sơ đồ cho các thiết bị khác nhau mà bạn có thể chưa tạo.

Mặc dù Autobuild là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn hết thiết bị Zonai di động, nhưng bạn cần đảm bảo rằng bạn có sẵn nhiều Zonaite. Bạn có thể sử dụng cách tốt nhất của chúng tôi để nhận hướng dẫn về Zonaite để đảm bảo rằng bạn luôn có nhiều tài nguyên này.

Vậy là xong, đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc sử dụng Autobuild trong Tears of the Kingdom. Hãy nhớ xem trang Zelda của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Tất cả kẻ thù mới trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Cách vào Sky Island trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Thăng hoa trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là gì? | Đặt trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ở đâu | Có một ngôi đền trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *