Cách mở khóa skin Optimus Prime trong Fortnite

Optimus Prime, thủ lĩnh của Autobots, đã xuất hiện trong Fortnite dưới dạng skin cho Battle Pass mới nhất của trò chơi. Bản cập nhật Chương 4 Phần 3 mới hiện đã có, cho phép người chơi kiếm skin. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về nó.

Sự kết hợp giữa Fortnite với các thương hiệu phim và trò chơi điện tử nổi tiếng khác đã liên tục khiến người chơi kinh ngạc. Từ sê-ri Street Fighter đến thiên hà Chiến tranh giữa các vì sao, nhiều nhân vật yêu thích của người chơi đã tham gia siêu thị Fortnite dưới dạng giao diện có thể đeo được.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Fortnite Phần 3 Chương 4 có giao diện Battle Pass mới dựa trên nhân vật nổi tiếng nhất trong loạt phim Transformers, Optimus Prime, cùng với việc phát hành bộ phim Transformers tiếp theo, Rise of the Beasts, vào mùa hè này.

Đây là cách bạn có thể dễ dàng mở khóa skin Optimus Prime trong Fortnite Chương 4 Phần 3.

Trò chơi sử thi

Người chơi có thể mở khóa Optimus Prime từ Battle Pass mới nhất.

Cách nhận skin Optimus Prime trong Fortnite Chương 4 Phần 3

Da của Optimus Prime xuất hiện trên Trang 14 của Fortnite Chương 4 Phần 3 Battle Pass.

Để có quyền truy cập vào giao diện này, trước tiên người chơi phải mua Battle Pass để 950 V-Bucks – trừ khi bạn đăng ký Fortnite Crew, trong trường hợp đó, bạn sẽ tự động nhận được Battle Pass mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn đã nhận được Battle Pass, bạn nên đạt Cấp 94 và dành 9 Ngôi sao Chiến đấu trên da của Optimus Prime. Quá trình này có thể mất chút thời gian, vì vậy hãy xem hướng dẫn tăng cấp nhanh của chúng tôi để giúp bạn.

Ngoài ra, bạn có thể kiếm được 500 Ngôi sao Chiến đấu khi đạt Cấp độ 100 trong trò chơi, tại thời điểm đó, trang phục Optimus Prime và tất cả các trang phục Battle Pass khác sẽ được mở khóa mãi mãi.

Khi bạn hoàn thành Battle Pass, bạn sẽ có thể mở khóa các phong cách khác nhau cho giao diện Optimus Prime. Phong cách đầu tiên là thiết kế nhân vật không thay đổi, trong khi biến thể “Đã thử nghiệm trong trận chiến” có vẻ ngoài chắc chắn hơn và hao mòn trong trận chiến do bị hư hại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, người chơi có thể vào trò chơi và có quyền truy cập vào Battle Pass. Một số nhiệm vụ mới cũng đang hoạt động sẽ giúp bạn tăng cấp nhanh hơn và kiếm được Ngôi sao Chiến đấu để mở khóa trang phục Battle Pass mà bạn muốn.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc mở khóa Optimus Prime trong Fortnite Chương 4 Phần 3.

Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi có rất nhiều mẹo và thủ thuật để giúp bạn trong mùa giải mới, vì vậy hãy nhớ xem nội dung hướng dẫn của chúng tôi:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả da và mỹ phẩm bị rò rỉ | Tất cả các địa điểm vũ khí kỳ lạ | Hướng dẫn thực tế tăng cường | Hướng dẫn chia đôi màn hình | Cách lên cấp nhanh | Cách nhận skin miễn phí | Xếp hạng vũ khí tốt nhất | Mã đồ Deathrun tốt nhất | Tìm tất cả các NPC ở đâu | Da Fortnite tốt nhất | Da hiếm nhất trong Fortnite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *