Cách mở khóa điểm tham chiếu ẩn Rừng Erinnyes: Genshin Impact Rusty Rudder câu hỏi \u0026 câu trả lời

Có rất nhiều điểm tham quan ẩn trong Genshin Impact, với nhiều thử thách hoặc câu đố đặt ra mà người chơi phải giải để có được quyền truy cập. Nó không khác gì cái ẩn trong Rừng Erinnyes. Đây là cách mở khóa và câu trả lời cho câu hỏi của Rusty Rudder.

Bản cập nhật 4.2 đã bổ sung rất nhiều tính năng mới thú vị từ kẻ thù, nhân vật, tài nguyên bổ sung, v.v. vào Genshin Impact. Tuy nhiên, ngoài điều này ra, còn có những cuộc phiêu lưu mới cần khám phá và những câu đố cần giải khi bạn khám phá Khu rừng Erinnyes của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, với Khu rừng Erinnyes đầy bí ẩn, không có gì ngạc nhiên khi có những điểm tham quan ẩn giấu trong các hang động. Vì vậy, đây là cách mở khóa điểm tham chiếu ẩn trong Rừng Erinnyes và cách trả lời tất cả các câu hỏi về Genshin Impact của Rusty Rudder.

Cách mở khóa điểm ẩn của Rừng Erinnyes trong Genshin Impact

hoyover

Mở khóa các điểm tham quan ẩn của Rừng Erinnyes trong Genshin Impact không đơn giản chỉ là vượt qua chúng. Bạn cần làm theo các bước sau để có quyền truy cập:

  1. Đi đến Rừng Erinnyes và đi bộ ngay từ Con đường Rừng Sương mù đến Bánh lái Rusty.
  2. Tìm lối vào hang bị chặn bởi một bức tường.
  3. Sau đó, nói chuyện với Permingeat và trả lời đúng ba câu hỏi của anh ấy.
  4. Sau khi làm được điều này, bạn có thể sử dụng đại bác để phá hủy bức tường và đi vào hang động, để lộ một điểm ẩn giấu.

Rất may, ngoài việc trả lời chính xác các câu hỏi, việc tìm ra những điểm tham chiếu này không quá khó khăn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả câu hỏi và câu trả lời về Genshin Impact Rusty Rudder

Để có được quyền sử dụng khẩu pháo, điều quan trọng là bạn phải trả lời chính xác các câu hỏi của Permingeat. Vì vậy, đây là tất cả các câu hỏi của Rusty Rudder và câu trả lời của họ:

câu hỏi Trả lời
Có bao nhiêu bàn ở The Rusty Rudder? Ba
Chúng ta có bao nhiêu nhân viên tại The Rusty Rudder? Ba
Những gì không được phục vụ trong The Rusty Rudder? hoa La Mã

Vậy là bạn đã hiểu rồi, đó là cách mở khóa điểm tham chiếu ẩn trong Rừng Erinnyes trong Genshin Impact và cách trả lời câu hỏi về chiếc mũ sắt rỉ sét của Permingeat. Trên đường đến điểm tham chiếu ẩn, hãy xem một số nội dung và hướng dẫn Genshin Impact hữu ích của chúng tôi:

Hydro Tulpa: Vị trí & cách đánh bại | Genshin Impact Lakelight Lily: Vị trí & cách sử dụng | Trình mô phỏng mong muốn hiệu ứng Genshin tốt nhất | Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỷ lệ lựa chọn Genshin Impact | Sự đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Nơi tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn trong Genshin Impact | Cách build Diluc tốt nhất trong Genshin Impact

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *