Cách mở khóa 5 \u0026 Ấn tượng đột kích 6 sao trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet

Các trận đột kích đã trở lại trong Gen 9 dưới dạng Tera Raids. Các huấn luyện viên có thể hợp tác với bạn bè của mình để vượt qua những khó khăn cao hơn trong các trận chiến Tera Raid 5 và 6 sao trong Pokemon Scarlet và Violet. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về cách tìm và giải quyết những thách thức này.

Tera Raids mang đến một cơ chế mới được giới thiệu lần đầu trong Gen 8, Max Raids. Trong khi Sword and Shield có Pokemon Den của nó phát triển nhanh chóng với sức mạnh Dynamax, Scarlet và Violet yêu cầu chúng thay đổi loại bằng cách sử dụng Terastallization.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Terastallization là một cơ chế trò chơi Gen 9 mới cho phép Pokemon thay đổi loại của chúng. Ví dụ: bạn có thể sửa lỗi gõ yếu trên Pokemon như Avalugg và thay đổi nó thành gõ phòng thủ mạnh như Fairy hoặc Steel.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách mở khóa Tera Raids 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet và Violet.

Nội dung

  • Cách mở khóa Đột Kích Dấu Ấn 5 & 6 Sao trong Scarlet & Violet
  • Cách tham gia Tera Raids trong Pokemon Scarlet và Violet
tiêu đề đột kích pokemon tím charizard terracông ty pokemon

Cách mở khóa Đột kích ấn tượng 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet

Để mở khóa trận chiến Ấn tượng Raid 5 sao, bạn phải đánh bại câu chuyện chính và đạt được các khoản tín dụng cuối cùng của trò chơi. Điều này liên quan đến việc đánh bại cả ba cốt truyện: Victory Road, Starfall Street và Path of Legends. Sau khi hoàn thành cả ba cốt truyện, Giáo sư Jacq sẽ liên hệ với bạn về Cuộc đột kích ấn tượng 5 sao.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để mở khóa 6 Star Tera Raids, bạn cần hoàn thành Giải đấu Ace Academy sau trận đấu tại Học viện Naranja. Sau đó, tổ chức và hoàn thành khoảng mười Cuộc tấn công hiển thị 5 sao. Khi điều này được thực hiện, lần này Jacq sẽ gọi lại về sự xuất hiện của 6 Star Tera Raids.

Với điều kiện các huấn luyện viên có thể hoàn thành các yêu cầu đó, họ sẽ có quyền truy cập vào một số Cuộc đột kích Tera khó nhất, có Pokemon mạnh hơn. Những thử thách này cũng mang đến những phần thưởng đặc biệt như Viên nang Khả năng, Thảo dược Mystica và Nắp chai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
pokemon đỏ tím tinh thể ấn tượngcông ty pokemon

Cách tham gia Tera Raids trong Pokemon Scarlet và Violet

Bạn có thể tham gia Tera Raids trong Pokemon Scarlet và Violet bằng cách tương tác với tinh thể nằm rải rác ở Paldea.

Bằng cách tương tác với những tinh thể này, người chơi sẽ có tùy chọn tham gia vào các trận chiến Đột kích một mình hoặc với một nhóm người chơi khác.

Battle 6 Star Tera Raid xuất hiện độc quyền dưới dạng một viên pha lê đen độc nhất cả trên thế giới và trên bản đồ. Các tinh thể màu thông thường sẽ chỉ đạt tối đa 5 Sao với các tinh thể màu đen cao hơn.

Và đó là tất cả những gì người chơi cần biết về việc mở khóa các trận Đột kích 5 & 6 sao trong Thế hệ 9! Để biết thêm hướng dẫn Pokemon Scarlet & Violet, huấn luyện viên có thể xem các liên kết bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa các cuộc đột kích ấn tượng 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa Rotom Phone case trong Scarlet & Violet | Cách nhận tất cả khởi đầu trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách lấy Sprigatito, Floragato & Meowscarada | Cách lấy Fuecoco, Crocalor & Skeledirge | Cách lấy Quaxly, Quaxwell & Quaquaval | Cách thay đổi trang phục trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Shiny trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nuôi trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *