Cách lên cấp nhanh trong Fortnite và kiếm thêm XP

Khả năng tăng cấp nhanh chóng trong Fortnite sẽ giúp bạn mở khóa mọi skin Battle Pass trước khi mùa giải kết thúc, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp những cách tốt nhất để kiếm thêm XP tại đây.

Chương 4 của Phần 3 của Battle Royale Fortnite nổi tiếng của Epic Games đã có ở đây, điều đó có nghĩa là bạn có thể sẽ bận rộn sử dụng Battle Pass mới để mở khóa tất cả các giao diện và mỹ phẩm đó.

Với chất lượng của phần thưởng được cung cấp trong mùa giải này, bạn sẽ muốn tăng cấp càng sớm càng tốt. Nhưng đó có thể là một điều khó thực hiện, đặc biệt nếu bạn đã sử dụng hết các phương pháp truyền thống.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là một số cách tốt nhất để tăng cấp nhanh trong Fortnite Chương 4 Phần 3 và mở khóa không chỉ các trang phục và mỹ phẩm tiêu chuẩn mà còn cả các phong cách thưởng hiếm sẽ được thêm vào Battle Pass vào cuối mùa giải này.


Nội dung

  • Hoàn thành Nhiệm vụ hàng tuần
  • Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày
  • Sử dụng hỗ trợ nhóm
  • Hướng tới các mốc quan trọng của Fortnite
  • Lên cấp trong Chế độ sáng tạo
  • Mua cấp độ bổ sung
  • Nhận Hoàng gia Chiến thắng

1. Hoàn thành Nhiệm vụ hàng tuần

Trò chơi sử thi

Nhiệm vụ hàng tuần luôn là cách tốt nhất để kiếm XP.

Một loạt thử thách mới được thêm vào trò chơi vào thứ Ba hàng tuần và bao gồm từ các nhiệm vụ đơn giản như bắt cá hoặc gây sát thương bằng một số loại vũ khí nhất định, cho đến những nhiệm vụ khó hơn như tìm vật phẩm ẩn quanh Đảo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mỗi nhiệm vụ cấp một lượng lớn XP sau khi hoàn thành, vì vậy, hoàn thành chúng mỗi tuần chắc chắn là cách tốt nhất để tối đa hóa Battle Pass của bạn một cách nhanh chóng.

Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về tất cả các thử thách hàng tuần của Chương 4 Phần 3 hiện tại và sắp tới tại đây.

2. Đừng bỏ bê Nhiệm vụ hàng ngày của bạn

Một bộ Nhiệm vụ hàng ngày sẽ giúp bạn tăng cấp trong Fortnite Chương 3Trò chơi sử thi

Đảm bảo bạn đăng nhập mỗi ngày để hoàn thành Nhiệm vụ hàng ngày.

Mặc dù các Nhiệm vụ hàng tuần đó sẽ mang lại phần thưởng XP lớn nhất, nhưng các Nhiệm vụ hàng ngày của bạn cũng quan trọng không kém. Cái này làm mới hàng ngày lúc 6 giờ sáng theo giờ PT | 9 giờ sáng theo giờ miền Đông | 2 giờ chiều GMT và thường khá dễ dàng (và nhanh chóng) để giải quyết.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ ba Nhiệm vụ hàng ngày đầu tiên bạn đánh dấu mỗi ngày sẽ mang lại cho bạn một lượng XP kha khá. Sau đó, số tiền bạn có thể nhận được sẽ giảm đáng kể. Điều này có nghĩa là đăng nhập chỉ 10 phút mỗi ngày để hoàn thành Nhiệm vụ hàng ngày của bạn là xứng đáng.

3. Sử dụng Hỗ trợ nhóm để hoàn thành thử thách nhanh hơn

Các đội Fortnite tăng cấp nhanh chóng với Hỗ trợ nhómTrò chơi sử thi

Hỗ trợ Nhóm trong Đội sẽ giúp bạn tăng cấp nhanh chóng.

Một trong những tính năng hữu ích nhất trong Fortnite là chức năng Hỗ trợ nhóm. Nếu bạn đang chơi với bạn bè trong Duos, Trios hoặc Squads tốt nhất, mọi tiến bộ bạn đạt được để hoàn thành các nhiệm vụ đủ điều kiện sẽ được chia sẻ giữa tất cả người chơi trong nhóm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đặc biệt hữu ích khi giải quyết các thử thách với nhiều cấp độ. Ví dụ: nếu một nhiệm vụ yêu cầu bạn có tổng cộng 25 phát bắn vào đầu, bạn có thể mất một phần tư thời gian so với bình thường nếu toàn bộ đội của bạn đang nhắm đến các phát bắn vào đầu.

4. Hướng tới các mốc quan trọng của Fortnite

xe FortniteTrò chơi sử thi

Bạn có thể đang hoàn thành các Cột mốc trong Fortnite mà không nhận ra.

Người chơi sẽ rất vui khi biết rằng các Cột mốc vẫn tồn tại trong Fortnite Chương 4 Phần 2. Hầu hết các Cột mốc này là các nhiệm vụ nhỏ như lái xe một quãng đường nhất định hoặc phá hủy một vật phẩm, vì vậy chúng khá dễ dàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, bạn có thể sẽ gắn thẻ chúng mà không hề nhận ra trong quá trình chơi bình thường hàng ngày, nhưng sẽ rất hữu ích nếu bạn biết chúng là gì. May mắn thay, bạn có thể xem tất cả Thành tích của mình trong menu Nhiệm vụ.

Một số Thành tích này yêu cầu bạn sử dụng các vũ khí hoặc vật phẩm khác nhau, vì vậy, thỉnh thoảng bạn nên đổi chúng ra (ngay cả khi điều đó có nghĩa là đổi khẩu súng ngắn công suất cao của bạn lấy một khẩu súng lục).

5. Tăng cấp trong Chế độ sáng tạo và Cứu thế giới

Trò chơi sử thi

Chế độ sáng tạo hiện là cách tốt nhất để tăng cấp trong Fortnite.

Dù bạn có tin hay không thì tùy, bạn có thể kiếm XP dễ dàng trong Fortnite bằng cách dành thời gian ở Chế độ sáng tạo hoặc chơi Save The World. Điều này là hoàn hảo nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với hành động Battle Royale thông thường hoặc bạn đã hoàn thành tất cả Nhiệm vụ hàng tuần và Nhiệm vụ hàng ngày của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thậm chí tốt hơn, trong Chương 4, một số trải nghiệm trong Chế độ sáng tạo kích hoạt Thiết bị Accolade, nghĩa là nó cung cấp khả năng kiếm XP bằng cách đạt đến các cấp độ hoặc thành tích nhất định, vì vậy hãy tìm biểu tượng XP bên cạnh các tùy chọn danh sách phát.

6. Mua thêm cấp độ trong Cửa hàng Fortnite

Màn hình cấp độ mua hàng trong FortniteTrò chơi sử thi

Mức mua nên là phương sách cuối cùng, nhưng chắc chắn là nhanh.

Không ai muốn để mua cấp độ trong Fortnite – và bạn sẽ có thể tăng cấp đủ dễ dàng bằng các phương pháp khác trong danh sách này – nhưng không thể phủ nhận rằng đây là cách nhanh nhất để tăng cấp trong vài giây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn sẽ có thể chọn một nhóm cấp độ mỗi mùa sẽ rẻ hơn nhiều so với việc mua các cấp độ riêng lẻ trong thời gian dài, vì vậy hãy nhớ kiểm tra chúng trước khi mua số lượng V-Bucks khác nhau.

7. Nhận Fortnite Victory Royale!

Hoàng gia chiến thắngTrò chơi sử thi

Nhận Victory Royale sẽ cho bạn XP.

Mặc dù điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng một trong những cách dễ nhất để kiếm XP trong Fortnite là chơi tốt ở chế độ Battle Royale truyền thống.

Bạn sẽ được thưởng một lượng XP nhỏ cho mỗi lần triệt phá mà bạn đạt được đến một lượng nhất định, với phần thưởng xếp chồng được cung cấp và bạn sẽ dần dần kiếm được nhiều XP hơn cho mỗi chu kỳ Bão tố mà bạn sống sót.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn cũng sẽ nhận được một lượng XP nhất định tùy thuộc vào thứ hạng bạn hoàn thành. Đương nhiên, bạn sẽ nhận được nhiều XP nhất khi đến đầu tiên và nhận được Victory Royale đáng thèm muốn, vì vậy hãy luyện tập, luyện tập, luyện tập và XP quan trọng nhất đó sẽ là của bạn.

Trên thực tế, chúng tôi đã tập hợp một hướng dẫn hữu ích để chơi Fortnite tốt hơn và tăng cơ hội nhận được Victory Royale, vì vậy hãy xem nếu bạn đang gặp khó khăn.


Đó là tất cả những gì bạn cần biết để lên cấp nhanh chóng! Khi bạn ở đây, hãy xem một số hướng dẫn về Fortnite khác của chúng tôi bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Da hiếm nhất trong Fortnite | Cách sử dụng Thực tế tăng cường | Trang phục Fortnite đẹp nhất mọi thời đại | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các giao thoa & hợp tác của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có bất kỳ mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *