Cách lấy Ô Chiến thắng mới trong Fortnite Chương 4 Phần 3

Mùa giải mới của Fortnite bổ sung Ô Chiến thắng đầy màu sắc mà người chơi có thể mở khóa miễn phí, vì vậy đây là mọi thứ bạn cần biết về Ô Chiến thắng Phần 3 Chương 4 mới nhất.

Phần 3 Chương 4 được chờ đợi từ lâu của Fortnite đã xuất hiện, mang theo một quần xã sinh vật Jungle mới và ly kỳ để khám phá cùng với các bổ sung khác. Người chơi sẽ có niềm vui trong mùa giải này, cho dù họ chọn chặt dây leo hay cưỡi thú hoang xuyên rừng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, người chơi có thể mở khóa nhiều loại mỹ phẩm bằng cách sử dụng Battle Pass, bao gồm các skin theo chủ đề rừng khác nhau và skin Optimus Prime đã được chờ đợi từ lâu. Tuy nhiên, người chơi phải thanh toán vé bằng V-Bucks trước khi có thể truy cập giao diện này.

Mặt khác, những người thích cách tiếp cận chơi miễn phí vẫn có thể thưởng thức trò chơi và nhận phần thưởng, chẳng hạn như Chiếc ô Chiến thắng huyền thoại, vào đầu mỗi mùa giải mới.

Chiếc ô chiến thắng mới trong Fortnite là gì?

“Nana-Brella”, Chiếc ô chiến thắng mới nhất xuất hiện trong Chương 4 của Phần 3, lấy cảm hứng từ một trong những nhân vật dễ nhận biết nhất trong truyền thuyết của Fortnite: Peely!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chiếc ô làm bằng nải chuối được dán lại với nhau, trên đó là Vương miện Chiến thắng. Bạn có thể thấy nó trông như thế nào trong tweet bên dưới.

Vì những thứ này phổ biến hơn đối với người chơi so với tàu lượn mặc định của trò chơi, nên Epic Games đã làm cho mỗi Chiếc ô Chiến thắng có giao diện khác nhau dựa trên mùa hiện tại.

Một lần nữa, thiết kế ô được lựa chọn một cách chuyên nghiệp của trò chơi bổ sung cho bối cảnh khu rừng của mùa giải này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách lấy Ô Chiến thắng trong Fortnite

Ô chiến thắng Nana-Brella có sẵn cho bất kỳ ai hoàn thành một mục tiêu đơn giản trong một trong các chế độ trò chơi Battle Royale chính của Fortnite: Ghi một Victory Royale.

Điều này có nghĩa là thông minh hơn đối thủ của bạn và đứng đầu trong chế độ Zero Build hoặc Battle Royale. Người chơi có thể làm điều này trong chế độ Solo hoặc trong một đội với bạn bè của họ bằng cách chọn Duos, Trios hoặc Squads.

Sau khi nhận được Victory Royale, bạn có thể quay lại sảnh và lấy ô. Ô Chiến thắng được trao sau chiến thắng đầu tiên của mùa giải, vì vậy chúng có thể được yêu cầu bất cứ lúc nào trong mùa giải Fortnite này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số bạn có thể thấy điều này khó khăn, nhưng hãy nhớ rằng trò chơi có tính năng mai mối dựa trên kỹ năng. Điều này có nghĩa là nếu bạn gặp khó khăn trong việc sống sót, bạn sẽ được kết hợp với những người khác có cùng cấp độ khả năng để giành chiến thắng.

Chúng tôi cũng có một hướng dẫn để giành được Victory Royale trong Fortnite có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc giành lấy Chiếc ô Chiến thắng trong Fortnite Chương 4 Phần 3.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi có rất nhiều mẹo và thủ thuật để giúp bạn trong mùa giải mới, vì vậy hãy nhớ xem nội dung hướng dẫn của chúng tôi:

Tất cả da và mỹ phẩm bị rò rỉ | Tất cả các địa điểm vũ khí kỳ lạ | Hướng dẫn thực tế tăng cường | Hướng dẫn chia đôi màn hình | Cách lên cấp nhanh | Cách nhận skin miễn phí | Xếp hạng vũ khí tốt nhất | Mã đồ Deathrun tốt nhất | Tìm tất cả các NPC ở đâu | Da Fortnite tốt nhất | Da hiếm nhất trong Fortnite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *