Cách lấy ngựa vàng của Zelda trong Tears of the Kingdom

Bạn muốn cưỡi ngựa vàng trong Zelda: Tears of the Kingdom? Chúng tôi hỗ trợ bạn với hướng dẫn của chúng tôi mang đến cho bạn tấm vé tốt nhất để có được con ngựa vàng của Zelda – con ngựa thực sự tuyệt vời trong trò chơi.

Con ngựa vàng, tượng trưng cho dòng dõi hoàng tộc của Zelda, được tìm thấy ở một vùng hẻo lánh trong trò chơi. Nhưng điều đó không dễ dàng như vậy, bạn phải điều hướng địa hình đầy thử thách của trò chơi và tránh mối đe dọa từ Bokoblins và những tên trùm ẩn nấp để tiếp cận đồng minh cao quý này trong Tears of the Kingdom.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giành lấy dây cương ngựa vàng của Zelda trong ‘Tears of the Kingdom’ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng với sự kiên trì và chiến lược đúng đắn, bạn sẽ chạy với tỷ lệ cược tốt nhất trong trò chơi ngay lập tức!

Để có những suy nghĩ đầy đủ của chúng tôi về Tears of the Kingdom, bạn có thể xem bài đánh giá của chúng tôi tại đây.

Vị trí ngựa vàng trong Zelda: Tears of the Kingdom

Link cưỡi ngựa vàngNintendo

Con ngựa vàng là một trong những vật cưỡi tốt nhất trong Tears of the Kingdom.

Để có được ngựa vàng của công chúa Zelda trong Tears of the Kingdom, bạn cần thực hiện trước đi đến Lucky Clover Gazette, nằm ở phía đông làng Rito trong vùng Hebra. Những chuồng ngựa cũ đã được chuyển đổi thành văn phòng, nơi bạn sẽ tìm thấy Traysi, biên tập viên của Lucky Clover Gazette.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ta sẽ giao nhiệm vụ cho bạn theo dõi các báo cáo từ những người đã nhìn thấy Zelda gần chuồng ngựa xung quanh trò chơi. Khi bạn đã bắt đầu nhiệm vụ phụ, đi đến Snowfield Stable ở Nam Tabantha Snowfield.

Bạn sẽ thấy Penn nói chuyện với Harlow, người giữ chuồng ngựa, người chăm sóc con ngựa vàng của Công chúa Zelda. Harlow sẽ giải thích rằng con ngựa vàng của Zelda đã biến mất sau khi một bóng ma của công chúa xuất hiện và khiến cô sợ hãi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Link cưỡi ngựa vàngNintendo

Con ngựa vàng của Zelda tương đối dễ tìm trong Tears of the Kingdom.

Để tìm con ngựa bị mất, chỉ cần khám phá North Tabantha Snowfield. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một con ngựa khác hoặc đóng một chiếc xe trượt tuyết vì bạn sẽ cần phải di chuyển qua Frost Gleeok chết chóc.

Sau khi chạy qua con rồng chết chóc, bạn sẽ thấy một cánh đồng với ngựa, một trong số đó là con ngựa vàng của Công chúa Zelda. Chỉ cần lẻn lên ngựa và cưỡi nó, đảm bảo lấy bất kỳ thức ăn hoặc thuốc tiên nào có thể lực để tránh bị ngã.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một khi bạn đã thuần hóa được con ngựa vàng, cưỡi nó trở lại Snowfield Stable và nói chuyện với Harlow một lần nữa. Sau một cuộc trò chuyện ngắn, người giữ ngựa sẽ thưởng cho bạn con ngựa vàng của Zelda và trao cho bạn Dây cương Hoàng gia và Yên ngựa Hoàng gia.

Vì vậy, bạn đã có nó, đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc lấy con ngựa vàng của Zelda trong Tears of the Kingdom. Hãy nhớ xem trang Zelda của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản đồ Sky Islands trong Zelda: Tears of the Kingdom | Tất cả các vị trí Geoglyph | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Tất cả các địa điểm Great Fairy Fountain | Tất cả các vị trí Skyview Tower | Nơi tốt nhất để farm Zonaite | Làm thế nào để tăng số lượng hàng tồn kho của bạn trong Zelda: Tears of the Kingdom | Vị trí đá quý bong bóng | Vị trí tượng người thương lượng | Cách lấy bộ Giáp Ma | Lấy Vô Lăng Ở Đâu | Cách tôn vinh Hộp đựng trái tim và Bình thể lực trong Zelda: Tears of the Kingdom | Làm thế nào để có được Autobuild | Cách lấy Khiên Hylian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *