Cách lấy Mũ thần thánh của Vah Medoh trong Zelda: Tears of the Kingdom

The Zelda: Tears of the Kingdom Vah Medoh Divine Helm cung cấp khả năng chống lạnh tuyệt vời, khiến nó trở nên đặc biệt hữu ích khi khám phá vùng Hebra. Vì vậy, đây là nơi bạn có thể tìm thấy nó.

Vị trí của Vah Medoh Divine Helm hơi khó tìm trong Tears of the Kingdom, nhưng đó là một chiếc mũ mà bạn không muốn bỏ lỡ. Mảnh áo giáp cổ xưa này từng được mặc bởi một chiến binh dũng cảm bảo vệ Rito — một chủng tộc chim sống ở vùng cao nguyên của Làng Rito.

Nó không chỉ mang lại khả năng chống lạnh tuyệt vời mà còn được cho là tăng cường mối liên kết với Rito khi được mặc bởi một Hylian. Tuy nhiên, Mũ bảo hiểm Vah Medod của trò chơi có thể rất dễ bị bỏ lỡ, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng hướng dẫn vị trí của chúng tôi bên dưới để lấy mũ bảo hiểm của chiến binh cổ đại.

Vị trí chiếc mũ thần thánh của Vah Medoh trong Tears of the Kingdom

Vah Medoh Divine Helm trong màn hình kiểm kêNintendo

Mũ thần thánh của Vah Medoh có thể giúp giữ ấm cho Link ở những vùng lạnh hơn.

Chiếc mũ thần thánh của Vah Medoh nằm trong hang Rak Snow Biron North, được tìm thấy ở phía tây bắc của Biron Snowshelf ở Hebra. Dùng lửa hoặc đốt đuốc để làm tan chảy khối băng lớn để lộ ra cửa hang. Sau khi vào bên trong, chỉ cần đi theo con đường vào hang và phá vỡ những tảng đá để đi sâu hơn vào hang.

Bạn sẽ đi qua một căn phòng lớn với những tảng đá có thể vỡ được ở hai bên. Chỉ cần sử dụng mũi tên bom để lộ bức tường, điều này sẽ khiến nước từ ba con suối ẩn giấu hợp nhất lại với nhau. Sau khi bạn cho nổ tung ba bức tường thích hợp, một con đường sẽ xuất hiện và đưa bạn đến một căn phòng có một cái rương trong đó. Mở rương để nhận Divine Helm of Vah Medoh.

Nếu bạn có một Tulin đang hoạt động trong nhóm của mình, thì anh ta cũng sẽ đội Mũ bảo hiểm Vah Medoh. Mặc dù nó có vẻ chỉ là mỹ phẩm, nhưng nó có vẻ phù hợp hơn với Hiền nhân gió.

Vì vậy, bạn đã có nó, đó là tất cả những gì bạn cần biết để có được Chiếc mũ thần thánh của Vah Medo trong Tears of the Kingdom. Hãy nhớ xem trang Zelda của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Tất cả kẻ thù mới trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Cách vào Sky Island trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Thăng hoa trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là gì? | Đặt trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ở đâu | Có một ngôi đền trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *