Cách lấy Master Sword trong Zelda: Tears of the Kingdom

Bạn đang tìm vị trí Master Sword trong Tears of the Kingdom? Chà, hướng dẫn hữu ích của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nơi bạn có thể tìm thấy nó và những gì bạn cần làm để nhận vũ khí huyền thoại của Link.

Lấy Master Sword trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom có ​​thể khó khăn, đặc biệt là khi bạn không biết bắt đầu tìm từ đâu. Tuy nhiên, loại vũ khí có sức sát thương cao này rất đáng để bỏ công sức và có thể hạ gục những kẻ thù nguy hiểm nhất trong trò chơi trong thời gian ngắn.

Trên thực tế, khi Master Sword được kết hợp với các trang bị như bộ giáp Phantom và bộ giáp Barbarian, bạn sẽ nhận được lượng sát thương cực lớn. Vì vậy, nếu bạn muốn biết Master Sword ở đâu trong Tears of the Kingdom và nhu cầu lấy nó, thì chúng tôi sẽ bảo vệ bạn.

Điều quan trọng cần lưu ý là những kẻ tiết lộ câu chuyện được đề cập trong suốt phần này, vì vậy đừng đọc phần bên dưới nếu bạn muốn tránh bất kỳ tiết lộ lớn nào.

nội dung

  • Vị trí Master Sword trong Tears of the Kingdom
  • Liệu Sword Master có thể đột phá trong Tears of the Kingdom?
  • Bạn có thể Hợp nhất Kiếm sư trong Nước mắt Vương quốc không?
  • Hình dạng Rồng của Công chúa Zelda có làm rơi vảy rồng không?

Vị trí Master Sword trong Tears of the Kingdom

Link đã xem Master Sword trong Tears of the KingdomNintendo

Vị trí của Thee Master Sword trong Tears of the Kingdom thật tuyệt vời.

Để có được Sword Master trong Tears of the Kingdom, bạn cần tìm tất cả 11 Geoglyphs đã xuất hiện xung quanh Hyrule. Bạn có thể sử dụng hướng dẫn vị trí Geoglyph của chúng tôi để hoàn thành bước này.

Khi bạn đã tìm thấy tất cả các Geoglyphs trong Tears of the Kingdom, thì hình dạng rồng của Công chúa Zelda sẽ xuất hiện trên bầu trời trên Bán đảo Rist. Một giọt nước mắt sẽ rơi ra từ mắt rồng và rơi xuống đảo Rist Peninsula, vì vậy hãy đến địa điểm và kích hoạt giọt nước mắt thứ 12, sau đó dịch chuyển đến Tháp Skyview của Núi Ulri và nhảy về phía đông về phía con rồng.

Bạn sẽ thấy Master Sword được gắn vào đầu rồng. Tuy nhiên, để kéo nó ra thành công, bạn cần có hai bánh xe thể lực, tương đương với năm Tàu thể lực. Điều quan trọng cần lưu ý là không thể sử dụng Thuốc tiên thể lực và thực phẩm thể lực.

Nếu bạn không có đủ thể lực thì bạn cần nhận thêm Blessings of Light từ Thánh địa hoặc đổi Hộp đựng trái tim lấy Bình thể lực tại Tượng có sừng dưới Đài quan sát. Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu trên, thì cuối cùng bạn có thể nhận được Master Sword.

Liệu Sword Master có thể đột phá trong Tears of the Kingdom?

Liên kết với Sword Master trong Tears of the KingdomNintendo

Master Sword trong Tears of the Kingdom khá bền.

Không, Master Sword không bị hỏng trong nước mắt vương quốc. Thay vào đó, nó có thời gian hồi chiêu và người chơi phải làm điều đó đợi mười phút trước khi họ có thể sử dụng lại. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã đánh bại được một số đối thủ nguy hiểm trước khi Master Sword chuyển sang trạng thái nạp lại.

Trên thực tế, Master Swprd dường như là vũ khí bền nhất trong toàn bộ trò chơi, điều này rất hữu ích nếu bạn muốn hạ gục một tên trùm nhỏ thực sự khó nhằn.

Bạn có thể Hợp nhất Kiếm sư trong Nước mắt Vương quốc không?

Liên kết sử dụng khả năng Fuse trên Master Sword.Nintendo

Master Sword có thể rất mạnh khi Hợp nhất.

Có, khả năng Fuse Link có thể được sử dụng trên Master Sword. Điều này có nghĩa là bạn có thể Kết hợp các vật liệu và bộ phận khác nhau của quái vật vào Master Sword, điều này sẽ làm tăng sức tấn công của vũ khí và mang lại các hiệu ứng khác nhau.

Vậy là xong, đó là cách bạn có thể lấy Master Sword trong Tears of the Kingdom. Hãy nhớ xem trang Zelda của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Hình dạng Rồng của Công chúa Zelda có làm rơi vảy rồng không?

Liên kết với Light Dragon Scale trong Tears of the Kingdom.Nintendo

Vảy Rồng Ánh Sáng rất hữu ích trong Tears of the Kingdom.

Phải, dạng rồng của Công chúa Zelda rơi vảy rồng. Nếu bạn va phải một trong những chiếc sừng phát sáng của nó, anh ta sẽ rơi ra Vảy Rồng Ánh sáng, giúp hồi máu cho Liên kết khi Hợp nhất với vũ khí. Điều này làm cho nó đặc biệt hữu ích khi bạn đối mặt với những kẻ thù khó nhằn.

Vậy là xong, đó là cách bạn có thể lấy Master Sword trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Hãy nhớ xem trang Zelda của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Tất cả kẻ thù mới trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Cách vào Sky Island trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Thăng hoa trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là gì? | Đặt trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ở đâu | Có một ngôi đền trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *