Cách lấy Master Sword trong Zelda: Breath of the Wild

Master Sword là vũ khí tối thượng trong truyền thuyết The Legend of Zelda, và vì thế không dễ tìm thấy trong game. Trong Breath of the Wild, bạn phải đi qua Lost Woods và thực hiện một số yêu cầu để xem liệu mình có xứng đáng sử dụng thanh kiếm huyền thoại hay không. Đây là cách thực hiện.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild có nhiều loại vũ khí khác nhau để thử khi khám phá Hyrule, nhưng Master Sword không chỉ là thanh kiếm mang tính biểu tượng nhất hiện có mà còn là thanh duy nhất không thể bị gãy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thay vì vỡ vụn, Master Sword sẽ mất năng lượng khi sử dụng. Nếu cạn kiệt, nó sẽ phát nổ nhưng vẫn còn trong kho của bạn như một vũ khí không thể sử dụng được. Sau 10 phút, nó sẽ sạc lại và bạn có thể sử dụng lại.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc chế tạo hoặc tìm kiếm vũ khí trong trò chơi và muốn xem liệu thanh kiếm mang tính biểu tượng của Link có xứng đáng với mình hay không, hãy làm theo hướng dẫn hữu ích này.

Yêu cầu của Master Sword trong Breath of the Wild

Trước khi bắt đầu tìm kiếm một thanh kiếm huyền thoại, bạn cần kiểm tra xem mình có đáp ứng được một yêu cầu quan trọng hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trước khi rút Master Sword lên khỏi mặt đất, bạn cần thêm ít nhất mười hộp chứa trái tim vào ba hộp đựng mà bạn đã bắt đầu để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. Một khi bạn có tổng cộng 13 hộp đựng trái tim đầy đủbạn sẽ có sức chịu đựng cần thiết để có được vũ khí, vì nó sẽ tiêu hao năng lượng của bạn gần như chết khi làm như vậy.

NINTENDO

Hãy nhớ rằng những trái tim tạm thời màu vàng thu được bằng công thức đặc biệt hoặc thuốc tiên sẽ không hoạt động, vì vậy hãy lấy Spirit Orbs để đáp ứng yêu cầu này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vị trí Master Sword trong Breath of the Wild

Sword Master đang bị điều khiển bởi Great Deku Tree trong Rừng Korok, ngay giữa Rừng U mê. Bạn có thể tìm thấy mê cung lạnh sống lưng này ở khu vực Woodland, sâu trong Rừng Great Hyrule, phía bắc lâu đài.

Hơi thở Zelda của thanh kiếm bậc thầy hoang dãNINTENDO

Cách vượt qua Lost Woods trong Breath of the Wild

Vượt qua Khu rừng bí ẩn là phần khó nhất trong nhiệm vụ Master Sword. Hãy làm theo các bước dưới đây để không bị lạc sau một vòng đấu tồi tệ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  1. Di chuyển nhanh đến Tháp Woodland gần Rừng Lost.
  2. Đi về phía bắc cho đến khi bạn đến lối vào và vào rừng.
  3. Tìm những chiếc đèn lồng soi đường và đi theo ngọn lửa bị gió thổi bay.
  4. Cuối cùng, sẽ không còn đèn lồng nữa. Cuối cùng, lấy ngọn đuốc bên cạnh và châm lửa.
  5. Đi theo ngọn đuốc được gió thổi theo một hướng nhất định, giống như bạn làm với một chiếc đèn lồng.
  6. Sau một thời gian, bạn sẽ đến được Rừng Korok, ở giữa Khu rừng U mê.
Hơi thở Zelda của thanh kiếm bậc thầy hoang dãNINTENDO

Nói chuyện với Big Deku Tree và rút vũ khí ra khỏi mặt đất.

Master Sword có một tính năng ẩn nhằm tỏ lòng tôn kính với các tựa game Zelda cũ, nhưng để sử dụng nó, bạn phải có đầy đủ sức khỏe. Chỉ cần giữ nút R và một làn sóng năng lượng sẽ được giải phóng dưới dạng đòn tấn công tầm xa.

Đó là tất cả! Đó là cách bạn có thể lấy được Master Sword trong Breath of the Wild. Để biết thêm nội dung The Legend of Zelda, hãy xem các hướng dẫn khác của chúng tôi:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bộ giáp tốt nhất trong Breath of the Wild | Hướng dẫn đặt hàng trước Tears of the Kingdom | Tất cả các vị trí Chai trong Skyward Sword HD | Cách đánh bại Moldarach trong Legend of Zelda: Skyward Sword | Cách tốt nhất để kiếm Rupee trong Tears of the Kingdom | Ganondorf là ​​ai? Nhân vật phản diện giải thích | Bản đồ Quần đảo Sky ở Zelda: Tears of the Kingdom | Tất cả các vị trí Geoglyph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *