Cách lấy Master Ball trong Pokemon Go

Master Ball sắp có trong Pokemon Go, nhưng bạn sẽ cần hoàn thành nhiệm vụ Nghiên cứu đặc biệt nếu muốn lấy nó. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Sau nhiều năm tin đồn, Niantic cuối cùng đã xác nhận rằng Master Ball mang tính biểu tượng đang tìm đường đến với Pokemon Go – nghĩa là bạn sẽ được đảm bảo một phát bắn cho bất kỳ Pokemon nào bạn gặp phải.

Đây là tin tốt cho những ai đã đánh bại được Pokemon huyền thoại yêu thích của mình hoặc tìm thấy một trong những chú chim huyền thoại Galarian khó nắm bắt, bởi vì bạn không phải lo lắng về việc chúng trốn thoát nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Master Balls không dễ kiếm, vì vậy chúng tôi đã tập hợp một hướng dẫn để giúp bạn có được một trong những vật phẩm quý hiếm này trong Pokemon Go.

Bóng chủ trong Pokemon GoNiantic

Cách lấy Master Ball trong Pokemon Go

Cách duy nhất để có được Master Ball trong Pokemon Go là hoàn thành Let’s Go! Nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt sau khi nhiệm vụ cuối cùng được phát hành vào ngày 22 tháng 5 năm 2023. Master Ball sẽ là một trong những phần thưởng nổi bật.

Nhiều người trong số các bạn sẽ có một Let’s Go! Nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt, nhưng nếu không, bạn có thể yêu cầu chúng bằng cách đăng nhập vào ứng dụng Pokemon Go bất kỳ lúc nào trước khi Mùa thức tỉnh anh hùng kết thúc vào ngày 1 tháng 6 năm 2023, lúc 10 giờ sáng theo giờ địa phương.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể kiểm tra xem mình đã có nhiệm vụ này chưa bằng cách nhấn vào ống nhòm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình trong ứng dụng Pokemon Go rồi cuộn đến tab ‘Đặc biệt’.

Chúng tôi cũng có hướng dẫn nhiệm vụ Let’s Go Special Research mà chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có nhiệm vụ mới.

Teaser Master Ball trong Pokemon GoNiantic

Sẽ có nhiều Master Ball hơn trong tương lai?

Tin tốt là sẽ có nhiều hơn một cơ hội để có được Master Ball trong Pokemon Go.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đã được xác nhận bởi Niantic, người kêu gọi người hâm mộ “suy nghĩ sáng suốt về cách bạn sẽ sử dụng nó và để mắt đến các cơ hội trong tương lai trong Pokemon Go để kiếm được nhiều tiền hơn”.

Mặc dù triển vọng có thêm Master Balls rất thú vị nhưng chúng tôi không biết bằng cách nào – hoặc khi nào – bạn sẽ có thể nhận lại chúng trong tương lai.

Xem xét mức độ hiếm của Master Ball trong các trò chơi Pokemon khác, nó có thể không phổ biến như vậy, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên nhận nó bằng cách hoàn thành Let’s Go! Nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt nếu bạn có thể.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Master Ball! Trong khi bạn ở đây, hãy xem thêm một số hướng dẫn về Pokemon Go bên dưới:

Pokemon tốt nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ tập trung sắp diễn ra | Trùm Đột Kích Hiện Tại | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm khịt mũi | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Cách Nhận Pass Đột Kích Từ Xa | Cách nhanh nhất để đạt trạng thái Best Buddy | Mẹo bắt Pokemon Go

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *