Cách lấy Khiên Hylian trong Zelda: Tears of the Kingdom

Tự hỏi Khiên Hylian nằm ở đâu trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? Chà, hướng dẫn của chúng tôi sẽ cho phép bạn sớm sở hữu bộ giáp mang tính biểu tượng này.

Hylian Shield là bộ giáp tốt nhất trong Tears of the Kingdom và khi bạn kết hợp nó với Master Sword, bạn sẽ có một sự kết hợp không thể ngăn cản giữa phòng thủ và tấn công. Tuy nhiên, việc tìm kiếm Khiên Hylian không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, vì vị trí ban đầu của nó đã thay đổi trong phần tiếp theo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, chúng tôi đã lần ra bộ áo giáp huyền thoại của trò chơi, vì vậy bạn không cần phải lãng phí thời gian truy tìm Hyrule để tìm thấy nó. Vì vậy, cho dù bạn muốn lấy Khiên Hylian sớm trong Tears of the Kingdom hay chỉ muốn biết vị trí của nó để tham khảo trong tương lai, hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Vị trí Hylian Shield Tears of the Kingdom

Khiên Hylian nằm ở Hyrule Castle Docks, nằm dưới phần phía tây bắc của lâu đài. Chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thành Đền Serutabomac để có thể dịch chuyển tức thời đến Lâu đài Hyrule trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Từ Ngôi đền, chỉ cần đi xuống dưới cùng của lâu đài và đi về phía đông bắc cho đến khi bạn nhìn thấy một hốc tường có nước chảy ra từ đó. Chúng tôi đã đính kèm một hình ảnh để cho bạn thấy vị trí chính xác vì nó có thể khá khó nhìn.

Khiên Hylian trong rương kho báuNintendo

Vị trí của Hylian Shield đã thay đổi trong Tears of the Kingdom.

Khi bạn đã đến địa điểm ẩn này một cách an toàn, hãy leo lên hoặc sử dụng Dù lượn của bạn để đến Bến tàu. Leo lên cầu thang đá và giết hoặc chạy qua sinh vật có nhiều tay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ bạn sẽ thấy một ngọn hải đăng được bao quanh bởi nhiều ngọn đuốc. Chỉ cần thắp đèn hiệu không sáng để lộ một chiếc rương có Khiên Hylian bên trong.

Lá chắn Hylian có bị vỡ không?

Có, Hylian Shield có thể phá vỡ trong Tears of the Kingdommặc dù phải mất một thời gian dài để điều này xảy ra.

Khi độ bền của khiên của bạn thấp, bạn có thể mang nó đến Octorok. Khi bạn tìm thấy một con, chỉ cần thả Khiên Hylian bên cạnh Octorok và đợi nó ăn nó. Sau vài giây, nó sẽ phun ra một tấm khiên mới sáng bóng đã khôi phục độ bền.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là xong, đó là nơi bạn có thể tìm thấy Hylian Sheild trong Tears of the Kingdom. Hãy nhớ xem trang Zelda của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn khác của chúng tôi. Để có những suy nghĩ đầy đủ của chúng tôi về Tears of the Kingdom, bạn có thể xem bài đánh giá của chúng tôi tại đây.

Bản đồ Sky Islands trong Zelda: Tears of the Kingdom | Tất cả các vị trí Geoglyph | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Tất cả các địa điểm Great Fairy Fountain | Tất cả các vị trí Skyview Tower | Cách lấy Golden Horse của Zelda | Nơi tốt nhất để farm Zonaite | Làm thế nào để tăng số lượng hàng tồn kho của bạn trong Zelda: Tears of the Kingdom | Vị trí đá quý bong bóng | Vị trí tượng người thương lượng | Cách lấy bộ Giáp Ma | Lấy Vô Lăng Ở Đâu | Cách tôn vinh Hộp đựng trái tim và Bình thể lực trong Zelda: Tears of the Kingdom | Làm thế nào để có được Tự động xây dựng

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *