Cách lấy dù lượn trong Zelda: Tears of the Kingdom

Khám phá sự kỳ diệu của Dù lượn trong Zelda: Tears of the Kingdom khi chúng tôi hướng dẫn bạn quy trình để có được công cụ đáng thèm muốn. Hãy sẵn sàng dấn thân vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng khi chúng tôi chỉ cho bạn cách có được công cụ thiết yếu này cho Liên kết.

Dù lượn là một vật phẩm thay đổi trò chơi cho phép người chơi bay lượn một cách duyên dáng qua bầu trời của Zelda: Tears of the Kingdom. Có được thiết bị đáng kinh ngạc này là một thời điểm quan trọng trong trò chơi, mở ra các lĩnh vực khám phá mới và mở rộng tầm nhìn của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi để mở khóa Dù lượn và đưa trải nghiệm của bạn lên một tầm cao mới. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là cách bạn có thể mở khóa Dù lượn trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom.

Cách mở khóa dù lượn trong Tears of the Kingdom

Liên kết để lấy Dù lượn trong Tears of the Kingdom.Nintendo

Dù lượn rất quan trọng trong Tears of the Kingdom.

Để có được Dù lượn trong Zelda: Tears of the Kingdom, bạn cần kích hoạt Sky Tower trước trong trại căn cứ Lookout Landing. Để làm điều này, bạn cần tiếp tục câu chuyện chính.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi bắt đầu trò chơi, Link sẽ được giao nhiệm vụ khảo sát Chasm kết thúc mở bên dưới Lâu đài Hyrule. Đây là nơi anh hùng của chúng ta cần tìm và nói chuyện với Thuyền trưởng Hoz, người sẽ báo cáo những quan sát của mình cho Link.

Khi bạn đã hoàn thành việc này, chỉ cần quay lại Lookout Landing và nói chuyện với Pura, sau đó cô ấy sẽ nghịch Sky Tower và cho bạn biết về cách kích hoạt nó để tạo bản đồ Hyrule. Sau phần giải thích ngắn gọn, Pura sẽ cấp cho bạn quyền sử dụng Dù lượn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là xong, đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc mở khóa Dù lượn trong Tears of the Kingdom. Hãy nhớ xem trang Zelda của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Tất cả kẻ thù mới trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Cách vào Sky Island trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Thăng hoa trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là gì? | Đặt trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ở đâu | Có một ngôi đền trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *