Cách lấy Champion’s Tunic trong Zelda: Tears of the Kingdom

Tự hỏi bạn có thể lấy Champion’s Tunic ở đâu trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? Chà, hướng dẫn hữu ích của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết.

Vị trí của The Champion’s Tunic Tears of the Kingdom có ​​thể khó tìm, đặc biệt nếu bạn không biết bắt đầu tìm kiếm từ đâu nhưng bộ giáp này vẫn nên đứng đầu danh sách của bất kỳ người hâm mộ Zelda nào.

Áo dài của Nhà vô địch không chỉ giúp tái tạo vẻ ngoài Breath of the Wild ban đầu của Link mà còn nhận được một vài điều chỉnh nhỏ. Trên thực tế, chiếc áo sơ mi xanh biểu tượng của trò chơi hiện được gọi là Skin Champion.

Tuy nhiên, khi bạn kết hợp mảnh áo giáp này với Băng đô mòn tốt, bạn sẽ đánh bại kẻ thù của mình một cách sành điệu. Vì vậy, đây là cách bạn có thể có được cả hai trang phục này.

Vị trí Champion Zelda Tunic: Tears of the Kingdom

Nintendo

Để có được Champion’s Tunic trong Tears of the Kingdom, bạn cần đến Lâu đài Hyrule và vào phòng ngai vàng. Có thể vào phòng ngai vàng bằng cách đi bộ đến tầng 1 của lâu đài và vào căn phòng hình tròn với chiếc hộp hình ngôi sao uốn lượn.

Một khi bạn đã bước vào phòng ngai vàng, chỉ cần thắp sáng hai ngọn đuốc ở hai bên ngai vàng. Thao tác này sẽ mở ra ngôi mộ phía sau ngai vàng và cho phép bạn lấy Áo dài của Nhà vô địch, hiện được gọi là Da của Nhà vô địch.

Có rất nhiều kẻ thù trong và xung quanh lâu đài, vì vậy bạn phải sẵn sàng chiến đấu hoặc chỉ chạy qua chúng. Chúng tôi khuyên bạn nên kích hoạt Đền Serutabomac phía sau Lâu đài Hyrule, vì điều này sẽ cho phép bạn dịch chuyển tức thời trở lại vị trí này nếu bạn muốn lấy thêm vũ khí.

Ngoài ra, nếu bạn muốn hoàn thành giao diện Breath of the Wild ban đầu của Link, bạn có thể tìm thấy Băng đô cài tóc Well Worn trong giếng phía sau nhà của Zelda ở Hateno. Chỉ cần đến ngôi nhà phía nam Hateno Village để thêm bộ áo giáp này vào bộ sưu tập của bạn.

Vậy là xong, đó là cách bạn có thể lấy Áo dài của Nhà vô địch trong Tears of the Kingdom. Hãy nhớ xem trang Zelda của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Tất cả kẻ thù mới trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Cách vào Sky Island trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Thăng hoa trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là gì? | Đặt trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ở đâu | Có một ngôi đền trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *