Cách lấy Cây chổi phù thủy trong Fortnite

Sự kiện Fortnitemares hàng năm của Fortnite có một nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải di chuyển 500m trên vật phẩm Cây chổi phù thủy đang quay trở lại, vì vậy đây là một cách tuyệt vời để thực hiện điều đó.

Sự kiện Halloween hàng năm của Fortnite Fortnitemares sẽ quay trở lại vào một năm nữa, sự kiện này đã được người hâm mộ yêu thích kể từ khi ra mắt.

Bản cập nhật này mang đến nhiều thủ thuật và chiêu đãi đặc biệt để giúp người chơi ăn mừng lễ hội. Epic Games đã trở lại với nhiều nhiệm vụ, phần thưởng, mỹ phẩm, chế độ LTM, v.v. khi họ tiếp tục xây dựng dựa trên truyền thống chơi game.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những bổ sung thú vị nhất trong năm nay là sự trở lại của Cây chổi phù thủy thần thoại xuất hiện lần đầu trong Chương 2 của Phần 4. Vật phẩm cổ điển đi kèm với nhiệm vụ hoàn thành của riêng Fortnitemares có tựa đề “Quãng đường du hành cùng với Cây chổi phù thủy”.

Dưới đây là hướng dẫn toàn diện chỉ cho bạn cách tốt nhất để tìm và sử dụng Cây chổi phù thủy trong Fortnite cũng như cách dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ.

Trò chơi sử thi

Nơi để có được Cây chổi phù thủy trong Fortnite

Là một phần của lễ kỷ niệm, nhiệm vụ Fortnitemares thứ năm có tên “Quãng đường di chuyển bằng Cây chổi của Phù thủy” sẽ thưởng cho bạn 15.000 XP khi hoàn thành. Nhiệm vụ liên quan đến việc bạn tìm Cây chổi phù thủy và sau đó sử dụng nó để hành trình 500m trên không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cây chổi phù thủy có thể dễ dàng được tìm thấy dưới dạng chiến lợi phẩm trên sàn Thần thoại hoặc trong rương xung quanh bản đồ Battle Royale nơi bạn có thể nhặt vật phẩm trong kho của mình.

Cách di chuyển khoảng cách với Cây chổi phù thủy

Sau khi bạn có được Cây chổi phù thủy, chọn nó trong kho và nhấp vào nút chụp của bạn để khởi động bản thân. Sau vài giây, bạn sẽ lướt trong không khí cho đến khi hạ cánh.

Ngoài ra, bạn có thể nhấn lại nút chụp để hủy thao tác trượt, thao tác này sẽ thả bạn xuống đất mà không bị hư hại khi rơi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Cây chổi phù thủy FortniteTrò chơi sử thi

Cách nhanh nhất để hoàn thành nhiệm vụ là hạ cánh ở một địa điểm xa xôi yên tĩnh có một số thùng. Sau khi lấy được chổi, bạn chỉ cần đi đến điểm cao nhất trong khu vực và phóng để tối đa hóa khoảng cách di chuyển của mình.

Sau khi có Cây chổi phù thủy, bạn chỉ mất vài phút để đi được 500m miễn là bạn không bị kẻ thù tấn công để nhận phần thưởng 15.000 XP.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về nơi mua Cây chổi phù thủy trong Fortnite!

Chúng tôi cũng có sẵn rất nhiều mẹo và thủ thuật để giúp bạn trong mùa giải mới, vì vậy hãy nhớ xem nội dung hướng dẫn của chúng tôi:

Cách tăng cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất từ ​​​​trước đến nay là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các sự hợp tác và crossover của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *