Cách lấy bộ Phantom Armor trong Zelda: Tears of the Kingdom

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để có được Zelda: Tears of the Kingdom’s Phantom Armor thì không cần tìm đâu xa. Bộ áo giáp được săn đón này không chỉ mang tính thẩm mỹ – nó còn giúp tăng chỉ số của bạn một cách đáng kể và rất đáng để sở hữu.

Không có gì bí mật khi bộ Phantom Armor là vật phẩm bắt buộc phải có đối với bất kỳ người chơi Zelda: Tears of the Kingdom nghiêm túc nào. Tuy nhiên, việc tìm kiếm thiết bị tuyệt vời này không phải là đi bộ trong công viên trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ghép nối thứ này với vũ khí Tears of the Kingdom tốt nhất và bạn có một công thức để thành công. Tuy nhiên, việc tìm kiếm Bộ giáp ma trong Tears of the Kingdom có ​​thể khá khó khăn, đặc biệt là khi có rất nhiều bí mật và đồ sưu tầm được giấu khắp Hyrule.

Đã đến lúc trang bị bất cứ thứ gì bạn có và sẵn sàng bắt tay vào một nhiệm vụ hoành tráng trên khắp Hyrule nhằm cố gắng giành được một bộ Áo giáp Phantom. Chúng tôi ở đây để làm cho chuyến đi của bạn thành công, chia nhỏ từng bước bạn cần làm theo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để có những suy nghĩ đầy đủ của chúng tôi về Tears of the Kingdom, bạn có thể xem bài đánh giá của chúng tôi tại đây.

Vị trí của Zelda: Tears of the Kingdom Phantom Armor

Ảnh chụp màn hình của bản đồ áo giáp Tears of the Kingdom PhantomNintendo

Các địa điểm của Tears of the Kingdom Phantom Armor có thể khó tìm.

Bộ áo giáp Phantom có ​​thể được tìm thấy ở Lower Tamio River Cave, nằm ở phía tây nam của Rutile Lake. Đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn nên dịch chuyển tức thời đến Đền Usazum. Sau đó, từ đó, đi theo con đường phía tây xuyên qua khu rừng trong Tears of the Kingdom.

Khi bạn đến bìa rừng, chỉ cần thả xuống mỏm đá và vào Hang Hạ lưu sông Tamio. Chỉ cần đi theo con đường vào hang và đảm bảo bắt được Bubbul Frog từ con đường bên phải, sau đó đi xuống sâu hơn trong hang bằng cách đi theo con đường bên trái.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể chạy qua kẻ thù hoặc chiến đấu với chúng. Nếu bạn chọn hạ gục kẻ thù đầy bóng tối của mình, hãy cân nhắc trèo lên một sườn núi gần đó và bắn tên vào chúng. Nếu bạn chỉ muốn tiến về phía cái rương, thì hãy đi về phía bắc và chạy ra phía sau hang.

Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy những bức tường có thể phá vỡ. Bạn có thể tiêu diệt chúng bằng bom hoặc búa. Đi lên con đường và mở rương để lấy Phantom Armor.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như mọi khi, chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này ngay khi chúng tôi tìm thấy Mũ bảo hiểm ma và Găng tay ma. Trong thời gian chờ đợi, hãy nhớ xem trang Zelda của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Bản đồ Sky Islands trong Zelda: Tears of the Kingdom | Tất cả các vị trí Geoglyph | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Tất cả các địa điểm Great Fairy Fountain | Tất cả các vị trí Skyview Tower | Cách lấy Golden Horse của Zelda | Nơi tốt nhất để farm Zonaite | Làm thế nào để tăng số lượng hàng tồn kho của bạn trong Zelda: Tears of the Kingdom | Vị trí tượng người thương lượng | Lấy Vô Lăng Ở Đâu | Cách tôn vinh Hộp đựng trái tim và Bình thể lực trong Zelda: Tears of the Kingdom | Làm thế nào để có được Autobuild | Cách lấy Khiên Hylian

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *