Cách lấy bộ giáp Fierce God trong Zelda: Tears of the Kingdom

Fierce Deity Armor là một trong những bộ DPS tốt nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom, vì vậy đây là nơi bạn có thể bắt đầu nhiệm vụ Kho báu của Misko và yêu cầu Fierce Deity Armor cho chính mình.

Zelda: Tears of the Kingdom là ngôi nhà của nhiều loại áo giáp khác nhau, cung cấp các nâng cấp cụ thể như khả năng chịu nhiệt hoặc tăng cường khả năng tàng hình. Tuy nhiên, trong số này có bộ Fierce God, một trong những bộ giáp tốt nhất trong Tears of the Kingdom.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó không chỉ trông thực sự bắt mắt mà còn mang lại cho Link một lượng sát thương khổng lồ, cho phép anh ta hạ gục những kẻ thù khó nhằn nhất trong trò chơi trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, biết nơi để tìm Fierce Deity Armor trong Tears of the Kingdom có ​​thể khá khó khăn.

May mắn thay, hướng dẫn hữu ích của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác nơi để có được cả ba mảnh Áo giáp của Thần dữ và Thanh kiếm của Thần dữ.

nội dung

  • Kho báu của Misko: Nhiệm vụ phụ The Fierce Deity trong Zelda TOTK
  • Vị trí của Fierce Deity Armor trong Zelda: Tears of the Kingdom
  • Vị trí Mặt nạ thần dữ trong Zelda: Tears of the Kingdom
  • Vị trí của Fierce Deity Boots trong Zelda: Tears of the Kingdom
  • Cách lấy Fierce Deity Sword trong Zelda: Tears of the Kingdom

Kho báu của Misko: Nhiệm vụ phụ The Fierce Deity trong Zelda TOTK

Nintendo

Nhiệm vụ phụ Misko’s Treasure sẽ đưa bạn đi khắp Hyrule.

Để có được bộ áo giáp Fierce Deity trong Zelda: Tears of the Kingdom, bạn cần bắt đầu nhiệm vụ phụ Misko’s Treasure: The Fierce Deity. Mục tiêu đầu tiên là săn Armor.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn cần phải hướng đến hang động hồ Cephla, nằm ở phía tây hồ Cephla. Đây là nơi bạn sẽ thấy lửa trại gần cửa hang. Chúng tôi khuyên bạn nên dịch chuyển tức thời đến Đền Kisinona và đi về phía bắc.

Tại cửa hang, bạn sẽ gặp Prissen và Dak, hai thợ săn kho báu đang tìm kiếm Kho báu của Misko. Hang động chứa một rương kho báu, sẽ thưởng cho bạn một vài Rupee, nhưng nếu bạn đưa nó cho Prissen và chú chó đồng hành Dak, nó sẽ đưa bạn đến một cái rương.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi mở rương báu, bạn sẽ nhận được Quần Than Hồng. Điều này cũng sẽ bắt đầu nhiệm vụ phụ Misko’s Treasure: The Fierce Deity.

Vị trí của Fierce Deity Armor trong Zelda: Tears of the Kingdom

Vị trí của Áo giáp thần dữ dộiNintendo

Fierce Deity Armor nằm trong Tàn tích Pháo đài Akkla.

Để tìm mảnh Áo giáp Thần dữ, hãy điều hướng đến Tàn tích Thành cổ Akkala. Cách nhanh nhất để đến đó là dịch chuyển tức thời đến Đền thờ Domizuin.

Mục tiêu của bạn là căn phòng được đề cập trong bức thư của Misko, nằm ở khu vực phía tây nam của khu di tích. Hãy chú ý quan sát kỹ khoảng trống trên tường mà bạn cần phải chui qua.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn đi qua không gian thu thập dữ liệu, bạn sẽ thấy một lỗ mà Liên kết có thể đi qua. Ở dưới cùng của hố, bạn sẽ tìm thấy mảnh rương Fierce Deity Armor.

Vị trí Mặt nạ thần dữ trong Zelda: Tears of the Kingdom

Vị trí của Fierce Deity Mask trên bản đồNintendo

Mặt nạ thần dữ là một trong những bộ giáp khó tìm nhất.

Mặt nạ thần dữ có thể được tìm thấy ở Skull Lake, nằm ở phía tây Akkala Wilds. Mảnh áo giáp này nằm trong một hang động, chỉ có thể vào được bằng cách đi xuống một cái hố dốc.

Chỉ cần dịch chuyển đến Đền Kimayat và lướt về phía cây cột gần nhất, sau đó Nhảy từ cây cột xuống cái hố bên dưới. Sau khi lặn xuống vùng nước bên dưới, hãy tìm đường đi xuyên qua hang động cho đến khi nhìn thấy một bức tường đá có thể phá hủy được.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phá hủy những tảng đá và giết hoặc chạy qua con Stalnox đang rình rập phía trước. Tiếp tục đi qua hang động, cho đến khi bạn đến được một rương kho báu có Mặt nạ Thần dữ bên trong.

Vị trí của Fierce Deity Boots trong Zelda: Tears of the Kingdom

Vị trí bản đồ của Tears of the Kingdom Fierce Deity BootsNintendo

Có thể khó tìm thấy Fierce Deity Boots.

Để có được Deity Boots, bạn cần phải đi về phía nam đến Lookout Landing. Chỉ cần dịch chuyển đến Đền Susuyai và leo lên ngọn đồi phía tây.

Lưu ý gốc cây ở giữa ao. Đây là nơi bạn sẽ thấy một cây cầu gỗ cho phép bạn đi đến một gốc cây. Khi bạn đến gốc cây rỗng, hãy nhảy và trượt vào Động gốc cây cổ thụ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sử dụng thanh kiếm để cắt dây leo hoặc hạ thấp chúng để lộ một lối đi ẩn, sau đó điều hướng theo cách của bạn băng qua con đường đến chiếc rương chứa Giày của Thần hung dữ.

Cách lấy Fierce Deity Sword trong Zelda: Tears of the Kingdom

Liên kết sử dụng Thần kiếm dữ dộiNintendo

Fierce Deity Sword rất mạnh trong Tears of the Kingdom.

Để có được Fierce Deity Sword trong Zelda: Tears of the Kingdom, trước tiên bạn cần hoàn thành cả ba phần của bộ áo giáp Fierce Deity. Một khi bạn đã mặc cả ba mảnh, hướng đến hang động hồ Cephlanằm ngay phía tây của Hồ Cephla.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào hang và đi theo con đường cho đến khi bạn thấy một cái rương mới chưa mở. Khi mở ra, bạn sẽ được thưởng Thanh kiếm hung ác. Tất nhiên, nếu bạn có quyền truy cập vào Amiibo của Majora’s Mask Link, thì bạn sẽ có thể chế tạo các vật phẩm từ bộ Fierce Deity.

Vậy là xong, đó là cách bạn có thể mở khóa Thần dữ và Kiếm thần dữ trong Zelda: Tears of the Kingdom. Hãy nhớ xem trang Zelda của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản đồ Sky Islands trong Zelda: Tears of the Kingdom | Tất cả các vị trí Geoglyph | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Tất cả các địa điểm Great Fairy Fountain | Tất cả các vị trí Skyview Tower | Cách lấy Golden Horse của Zelda | Nơi tốt nhất để farm Zonaite | Làm thế nào để tăng số lượng hàng tồn kho của bạn trong Zelda: Tears of the Kingdom | Vị trí đá quý bong bóng | Vị trí tượng người thương lượng | Cách lấy bộ Giáp Ma | Lấy Vô Lăng Ở Đâu | Cách tôn vinh Hộp đựng trái tim và Bình thể lực trong Zelda: Tears of the Kingdom | Làm thế nào để có được Autobuild | Cách lấy Khiên Hylian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *