Cách lấy bộ áo giáp Mystic Clothes (Satori) trong Zelda: Tears of the Kingdom

Mystic Clothing là một bộ áo giáp mới trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, có nét giống với Satori – Lord of the Mountain. Đây là cách bạn có thể có được chiếc khiên thanh lịch này.

Tears of the Kingdom bao gồm nhiều bộ áo giáp mới và trở lại mà Link có thể trang bị trong chuyến hành trình của mình qua Hyrule. Từ bộ Giáp Phantom tăng sát thương cho đến Thiết bị leo núi cực kỳ hữu ích, người chơi có rất nhiều lựa chọn khi chọn trang phục hoàn hảo.

Tuy nhiên, một trong những bộ áo giáp độc đáo nhất game trong Tears of the Kingdom không ai khác chính là Mystic Garment. Bộ áo giáp thanh lịch này được lấy cảm hứng từ Satori huyền thoại, một sinh vật giống ngựa có thể được tìm thấy trên đỉnh núi Satori và ở địa điểm hoa anh đào mới.

Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi làm cách nào để có được bộ Trang phục Thần bí của riêng mình và cách chúng hoạt động trong Nước mắt Vương quốc, thì hướng dẫn của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết.

nội dung

  • Cách lấy Trang phục Huyền bí trong Tears of the Kingdom
  • Vị trí của Koltin trong Tears of the Kingdom
  • Bộ áo giáp Mystic Garment làm gì trong Tears of the Kingdom?

Cách lấy Trang phục Huyền bí trong Tears of the Kingdom

Nintendo

Bộ áo giáp thần bí có thể mất một lúc để có được Tears of the Kingdom.

Để lấy được Mystic Cloak trong Tears of the Kingdom, bạn sẽ cần thu thập Đá quý Bubbul – những viên pha lê sáng bóng do Bubbulfrog bị đánh bại để lại. Những con ếch trắng phát sáng này được tìm thấy trong các hang động nằm rải rác khắp Hyrule.

Mỗi con Bubbulfrog chỉ đánh rơi một viên pha lê, điều đó có nghĩa là người chơi phải lặn hang rất nhiều nếu muốn tìm đủ Đá quý Bubbul để lấp đầy kho của mình. Khi đã tìm đủ Bubbul Gems, bạn sẽ cần tìm Koltin – anh trai của Kilton.

Vị trí của Koltin trong Tears of the Kingdom

Koltin ở vùng HebraNintendo

Có thể khó nhận ra Koltin trong Tears of the Kingdom.

Koltin lần đầu tiên được bắt gặp đằng sau Woodland Stable, bạn sẽ thấy những quả bóng bay nhiều màu khổng lồ ở đằng xa. Chỉ cần chạy đến địa điểm này và nói chuyện với cả hai NPC.

Đây là nơi Koltin sẽ giải thích tham vọng biến thành Satori, một sinh vật giống ngựa huyền thoại có thể được tìm thấy trên đỉnh núi Satori. Koltin sẽ giao nhiệm vụ cho người chơi đi săn Đá quý Bubbul, thứ mà anh ta sẽ đổi lấy nhiều phần thưởng khác nhau – phần thưởng chính là Áo choàng thần bí.

Người đàn ông yêu quái vật sẽ phát hành các mảnh riêng lẻ của Áo choàng thần bí và bạn sẽ phải mua từng món đồ cho đến khi anh ta giao bộ hoàn chỉnh. Điều quan trọng cần lưu ý là Koltin sẽ rời khỏi Chuồng ngựa Woodland trước khi bạn có thể mua bộ áo giáp Mystic Cloak đầy đủ.

Vì vậy, bạn cần phải đi đến khu vực của Hebra, nơi bạn có thể tìm thấy anh ta ở phía đông của Snowfield Stable. Bạn cũng có thể đến Thị trấn Tarrey ở tỉnh Akkla và nói chuyện với Kilton, người sẽ cung cấp cho bạn thông tin về vị trí hiện tại của Koltin.

Bộ áo giáp Mystic Garment làm gì trong Tears of the Kingdom?

Link mặc một bộ áo giáp MysticNintendo

Một bộ áo giáp Mystic có thể cứu bạn khỏi những kẻ thù khó nhằn.

Bộ trang phục Thần bí được cho là được dệt từ những lời cầu nguyện đến các linh hồn và bảo vệ người mặc khỏi bị tổn hại. Khi đeo, bộ áo giáp Mystic Garment sẽ cho phép Link mất Rupee thay vì máu mỗi khi anh ta nhận sát thương. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho những người có nhiều tiền để đốt hoặc cho những người cần ăn đòn mà không bị đưa vào trò chơi qua màn hình.

Quần áo thần bí có ba mảnh sau:

  • áo choàng thần bí
  • Quần thần bí
  • thần bí (cần tìm)

Vậy là xong, đó là cách bạn có thể lấy Mystic Garment trong Tears of the Kingdom. Hãy chắc chắn kiểm tra trang Zelda của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất.

Tất cả kẻ thù mới trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Cách vào Sky Island trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Thăng hoa trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là gì? | Đặt trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ở đâu | Có một ngôi đền trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *