Cách lấy biểu tượng Infinite Prismatic Pride trong Destiny 2

Bungie đã phát hành lại biểu tượng Destiny 2 Infinite Prismatic Pride trong thời gian giới hạn cho tháng 6, đây là cách để có được nó.

Bungie được cho là một trong những hãng phim tích cực nhất khi nói đến thay đổi xã hội. Công ty tổ chức tổ chức từ thiện của riêng họ mà người chơi có thể quyên góp để nhận nhiều phần thưởng trong trò chơi. Những đóng góp này đã được chuyển thành sự giúp đỡ cho nhiều người trong cuộc sống thực, chẳng hạn như mua máy tính bảng cho trẻ em trong bệnh viện.

Bungie cũng có lập trường rất trực tiếp về việc họ ủng hộ nhiều nhân vật và con người khác nhau. Không chỉ một số nhân vật trong Destiny 2 là LGBTQ+, mà Bungie đã có nhiều nỗ lực trong việc hỗ trợ những người LGBTQ+, cung cấp các ưu đãi trong trò chơi cho người chơi và quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một phần thưởng mà người chơi có thể lấy là biểu tượng Infinite Prismatic trong Destiny 2, đã có sẵn trong cửa hàng vào những năm trước. Tuy nhiên, năm nay Bungie đã thay đổi cách người chơi có thể lấy biểu tượng độc quyền này, đây là cách thực hiện.

bungie

Biểu tượng Infinite Prismatic cho phép bạn thể hiện niềm tự hào của mình với tư cách là Người bảo vệ.

Destiny 2: Cách lấy biểu tượng Infinite Prismatic Pride

Để có được biểu tượng Infinite Prismatic Pride, người chơi cần phải quyên góp $10 cho Quỹ Bungievới các khoản quyên góp trực tiếp đến Dự án It Gets Better.

Người chơi có thể vào trang web tại đây để quyên góp và chọn giữa Thẻ tín dụng hoặc PayPal. Những người quyên góp sẽ nhận được mã đổi quà cho biểu tượng, có thể đổi mã này trên trang web của Bungie tại đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ rằng việc quyên góp lần này sẽ không giúp bạn có được những chiếc ghim vật lý mà Bungie đã bán vào năm ngoái. Bungie bán phiên bản mới của Pride Pin trong cửa hàng của họ với giá khoảng 15 đô la Mỹ, người chơi cũng có thể lấy Pride pin trước đó trong cửa hàng với cùng mức giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *