Cách Kirlia tiến hóa thành Gallade \u0026 Gardevoir trong Pokemon Go

Tự hỏi làm thế nào để biến Kirlia thành Gallade trong Pokemon Go? Sinh vật được người hâm mộ yêu thích này có một số yêu cầu tiến hóa đặc biệt để tách nó ra khỏi Gardevoir, vì vậy đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Phần lớn các diễn biến trong Pokemon Go khá đơn giản, yêu cầu bạn chỉ cần tích lũy một lượng kẹo nhất định bằng cách bắt chúng, chiến đấu với chúng và chơi với chúng trước khi biến chúng thành dạng tiếp theo.

Nhưng một số Pokemon có yêu cầu tiến hóa đặc biệt có thể khiến toàn bộ quá trình này phức tạp hơn một chút. Một trong những Pokemon này là Kirlia, có thể trở thành Gardevoir hoặc Gallade hiếm hơn nhiều khi nó tiến hóa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các yêu cầu tiến hóa mà bạn cần đáp ứng để có được Gallade và Gardevoir trong Pokemon Go, điều này sẽ giúp bạn tránh lãng phí những tài nguyên quý giá đó vào quá trình tiến hóa sai lầm.

Cách biến Kirlia thành Gardevoir trong Pokemon Go

Biến Kirlia thành Gardevoir khá dễ dàng vì bạn chỉ cần tích trữ 100 chiếc kẹo sau đó làm theo quy trình tiến hóa thông thường bằng cách truy cập trang Pokemon của họ và nhấn vào nút ‘tiến hóa’.

Nếu bạn đang gặp khó khăn để có đủ Candy, hãy nhớ sử dụng Pinap Berries khi bắt bất kỳ thành viên nào trong gia đình Ralts/Kirlia/Gardevoir và di chuyển bất kỳ phụ tùng nào bạn không cần để nhận được Candy thưởng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách biến Kirlia thành Gallade trong Pokemon Go

Cách chính để có được Gallade trong Pokemon Go là tiến hóa Kirlia nam với sự trợ giúp của 100 viên kẹo và đá Sinnoh.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Điều quan trọng cần chỉ ra là Kirlia bị bắt trong tự nhiên không thể phát triển thành Gallade, có nghĩa là bạn phải bắt đầu quá trình tiến hóa này lại từ đầu bằng cách bắt một con Ralt đực. Shadow hay Kirlia tinh khiết cũng không thể là Gallade.

Bạn có thể kiểm tra xem Ralts hoặc Kirlia của bạn có phải là nam hay không bằng cách nhấn vào chúng và tìm biểu tượng giới tính bạn cần bên cạnh tên của họ. Tốt nhất nên làm điều này ngay khi bạn bắt được Ralts để tránh lãng phí thời gian tiến hóa hoặc thắp sáng sai.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm Đá Sinnoh trong trò chơi, đôi khi bạn có thể nhận được chúng khi đánh bại Thủ lĩnh Team Go Rocket hoặc các Huấn luyện viên khác trong Go Battle League, nhưng chúng không được đảm bảo. Chúng tôi có hướng dẫn về Stone of Sinnoh có thể hữu ích.

Điều chính cần nhớ ở đây là bất kỳ Ralt nào (nam hay nữ) cuối cùng đều có thể trở thành Gardevoir, nhưng chỉ Ralt nam với sự trợ giúp của Sinnoh Stone mới có thể trở thành Gallade.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ bạn đã biết cách lấy Gallade và Gardevoir, hãy xem thêm một số hướng dẫn về Pokemon Go bên dưới:

Trùm tấn công hiện tại của Pokemon Go | Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Đồng hồ tiêu điểm Pokemon Go | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Cách nhận Pass đột kích từ xa | Hướng dẫn truy cập Sierra | Cách bắt Ditto | Shop: Danh sách mặt hàng, giá, đổi hộp | Loại biểu đồ | Cách nhận trạng thái Bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *