Cách huýt sáo trong Pokemon Sword \u0026 Khiên: Cách sử dụng \u0026 nó làm gì

Pokemon Sword and Shield bao gồm một tính năng thường bị bỏ qua giúp bắt Pokemon gần đó dễ dàng hơn. Vì vậy, hãy chỉ cho bạn cách sử dụng nó và chúng ta cũng sẽ xem xét những lợi ích của việc làm như vậy.

Game Freak đã quyết định cải tiến công cụ cúi người cho trò chơi mới nhất của họ và nếu bạn gặp huấn luyện viên đối thủ của mình trong trò chơi, họ sẽ giải thích rằng cúi người có thể là một cách tuyệt vời để tương tác với thế giới.

Xung quanh Vùng Galar, có nhiều cách khác nhau để tìm Pokemon, có lẽ hơn bao giờ hết, với một số xuất hiện dưới nước khi câu cá, một số khiến bạn ngạc nhiên trên bãi cỏ dài như bình thường, v.v.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, huýt sáo cho phép bạn nhanh chóng đánh giá có bao nhiêu Pokemon đang ở trong phạm vi gần và điều đó có thể rất hữu ích, đặc biệt đối với những người đã chạy xung quanh mà không gặp phải bất cứ điều gì trong một khoảng thời gian dài. Vì vậy, đây là hướng dẫn nhanh về cơ chế trò chơi sáng tạo và cách sử dụng chúng.

Cách sử dụng còi trong Pokemon Sword & Shield

Để huýt sáo trong Pokemon Sword and Shield, bạn cần nhấn thanh bên trái xuống.

Khi điều này được thực hiện, nhân vật của bạn sẽ phát ra tiếng huýt sáo và bạn sẽ biết nó đang hoạt động khi các dấu chấm hỏi bắt đầu xuất hiện gần đó. Dấu chấm hỏi này thực chất là một Pokemon chưa lộ diện – ngay cả khi bạn đang đứng cạnh nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tiếng còi khuyến khích họ thể hiện bản thân, nhưng sẽ không tự động bắt đầu cuộc chạm trán – khiến nó trở thành cầu nối hoàn hảo giữa cuộc chạm trán trên bãi cỏ dài và thế giới.

Như chúng ta đã biết, các cuộc chạm trán có thể được kích hoạt theo nhiều cách khác nhau – cho dù đó là cuộc chạm trán ở thế giới bên kia (nơi bạn có thể nhìn thấy Pokemon trực tiếp), chiến đấu trong Trận chiến đột kích tối đa ở Khu vực hoang dã hoặc phát hiện một con ẩn nấp trong bãi cỏ dài. Tiếng còi cũng có khoảng cách khá xa, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu một con Pokemon xuất hiện từ xa và bị thu hút đến vị trí của bạn sau khi tiếng còi vang lên.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm về Pokemon Sword & Shield, hãy xem một loạt các hướng dẫn khác mà chúng tôi đã tập hợp lại, đặc biệt là đối với trò chơi Pokemon thế giới mở mở rộng của Game Freak:

Những Pokemon nào trong Max Raid Battles | Làm thế nào để có được cả ba lần khởi đầu mà không cần giao dịch | Các loại biểu đồ: điểm mạnh và điểm yếu | Thẻ Pokemon đắt nhất | Danh sách tất cả Pokemon còn thiếu trong Sword and Shield | Mỗi chú chó Pokemon trong Pokedex | Mọi Pokemon mèo trong Pokedex | Pokemon dễ thương nhất mọi thời đại | Cách Nhận Pass Đột Kích Từ Xa | Cửa hàng Pokemon Go: giá, thay đổi hộp | Mã giao dịch Pokemon Sword & Shield

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *