Cách học các khả năng Thần lực trong Fortnite: Rift Gates giải thích

Các khả năng về sức mạnh đã quay trở lại trong Fortnite như một phần của phần crossover Star Wars mới nhất, vì vậy đây là mọi thứ bạn cần biết để tìm Cổng Rift và lấy chúng.

Fortnite đã hợp tác với Star Wars một lần nữa để quảng bá cho loạt phim Disney Plus Ahsoka mới phát hành, điều đó có nghĩa là có rất nhiều nhiệm vụ, giao diện và vũ khí mới để khám phá từ một thiên hà rất xa.

Một trong những tính năng quay trở lại lớn nhất trong bản cập nhật này là khả năng sử dụng Thần lực. Với sự trợ giúp của nhân vật mang tính biểu tượng của Star Wars Ahsoka Tano, bạn sẽ có thể đẩy vật phẩm (và những người chơi khác!) bằng Thần lực.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về các khả năng của Thần lực, bao gồm các mẹo về cách tìm các nhân vật trong Star Wars và vào Cổng Rift.

Trò chơi sử thi

Cổng Rift là chìa khóa để đạt được các khả năng Thần Lực.

Cách nhận được khả năng Thần lực trong Fortnite

Cách duy nhất để có được khả năng Thần lực trong Fortnite là với tìm nhân vật Star Wars trên bản đồ và nói chuyện với họ. Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ tự động nhập một Cổng rạn nứt nơi bạn sẽ được cấp một thanh kiếm ánh sáng và một số khả năng Thần lực để sử dụng.

Trong các phần trước, có rất nhiều ảnh ba chiều của các nhân vật trong Star Wars mà bạn tìm thấy trên bản đồ, chẳng hạn như Obi-Wan Kenobi, Anakin Skywalker và Darth Maul. Mỗi người có một khả năng Thần lực khác nhau để dạy cho bạn và bạn cũng sẽ được cung cấp phong cách Lightsaber cụ thể của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trong Chương 4 của Phần 4, cho đến nay chỉ có Ahsoka Tano, cùng với những người khác. ba thanh kiếm ánh sáng được cho là không có hình vòm đối với mùa giải này, dự kiến ​​​​nó sẽ sớm có sẵn.

Các nhân vật trong Star Wars cung cấp khả năng Force trong FortniteTrò chơi sử thi

Các nhân vật trong Star Wars sẽ xuất hiện dưới dạng ảnh ba chiều.

Nơi tìm Rift Gates trong Fortnite

Các nhân vật của Star Wars và Cổng Rift đi cùng họ sẽ được đánh dấu trên bản đồ Fortnite ngay khi có sẵn, nhưng điều này thường xảy ra không xảy ra ngay lập tức vì vậy bạn phải theo dõi chặt chẽ bản đồ trong suốt trận đấu cho đến khi nó xuất hiện.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi hình ảnh ba chiều của một nhân vật trong Star Wars xuất hiện, biểu tượng của họ sẽ xuất hiện trên bản đồ. Khi điều này xảy ra, bạn cần phải đến đó càng nhanh càng tốt nếu không những người chơi khác có thể sử dụng Cổng Rift của họ trước khi bạn có thể và chiếm lấy khả năng Thần lực cho riêng họ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bạn có thể xem ví dụ về Cổng Rift được đánh dấu trên bản đồ bên dưới để bạn biết những điều cần chú ý:

Vị trí của Fortnite Ahsoka Tano RiftTrò chơi sử thi

Cổng Rift trông như thế này trên bản đồ.

Mỗi nhân vật có một biểu tượng Cổng Rift khác nhau sẽ xuất hiện trên bản đồ nhưng tất cả đều được vẽ theo phong cách nghệ thuật tương tự nhau nên không quá khó để nhận ra. Chúng dường như sinh sản ở những địa điểm ngẫu nhiên nên không phải lúc nào bạn cũng có thể đoán trước được nơi sẽ đến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lời khuyên tốt nhất của chúng tôi là hãy để Battle Bus ở giữa Đảo và trôi nổi càng lâu càng tốt trong khi xem bản đồ. Khi Cổng Khe nứt xuất hiện, hãy hạ cánh ở đó càng nhanh càng tốt để có cơ hội tốt nhất nhận được khả năng Thần lực.

Tất cả các khả năng của Thần lực bạn có thể học trong Fortnite

Dưới đây là tất cả các nhân vật trong Star Wars trên bản đồ và các khả năng Thần lực mà họ sẽ dạy cho bạn:

Nhân vật trong Chiến tranh giữa các vì sao Khả năng cưỡng bức Nó làm gì?
Obi-Wan Kenobi Từ chối Đẩy đồ vật và người chơi ra xa bạn
Anakin Skywalker Sự lôi kéo Kéo đồ vật và người chơi về phía bạn
Darth Maul ném Nhặt đồ vật từ môi trường và ném vào người chơi
Ahsoka Tano Từ chối Đẩy đồ vật và người chơi ra xa bạn

Bất kể bạn nói nhân vật nào, bạn sẽ có thể nhảy đôi và chạy nhanh hơn khi trang bị Lightsaber. Tất nhiên bạn cũng có thể sử dụng Lightsaber để tấn công và làm chệch hướng đạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ rằng sau khi học được một kỹ năng Thần lực, bạn sẽ chỉ có nó trong suốt thời gian diễn ra trận đấu, vì vậy hãy tận dụng tối đa khả năng đó.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về các khả năng mới của Thần lực! Hãy xem một số hướng dẫn Fortnite khác của chúng tôi dưới đây:

Vị trí NPC | Giải thích về tăng cường thực tế | Cách cưỡi thú | Tất cả các thử thách hàng tuần của Fortnite | Cách chơi màn hình chia nhỏ Fortnite | Mã trò chơi Fortnite Gun | Cách tăng cấp nhanh trong Fortnite | Cách sử dụng Hạt giống thực tế | Cách nhận V-Bucks miễn phí trong Fortnite | Mã Fortnite Deathrun tốt nhất cho chế độ Sáng tạo | Cách chạy nước rút một cách chiến thuật trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite đẹp nhất từ ​​​​trước đến nay

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *