Cách hoàn thành nhiệm vụ bí mật Prism Apparatus trong Fortnite

Phần mới nhất của Fortnite có một nhiệm vụ ẩn dành cho những người khám phá hòn đảo, nhưng chỉ một số ít người chơi biết về nó. Bạn phải gửi Prisma đến The Apparatus để hoàn thành nó, vì vậy đây là hướng dẫn giúp bạn tìm ra những việc cần làm.

Fortnite Chương 4 Phần 3 đã đến, mang theo quần xã sinh vật rừng WILDS, nơi có đầy đủ các tính năng mới thú vị như chim ăn thịt và dây leo có thể điều khiển được. Nó cũng bao gồm ba POI bổ sung đáng để truy cập.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi cũng được giao một loạt nhiệm vụ giúp họ làm quen với các tính năng mới và thưởng cho họ rất nhiều XP để giúp họ vượt qua Battle Pass nhanh hơn.

Mặc dù chúng có thể dễ dàng nhìn thấy trên tab Nhiệm vụ của menu và có thể dễ dàng điều hướng, nhưng có một số nhiệm vụ ẩn có thể nhận được bằng cách tương tác với một số vật phẩm ẩn nhất định trên đảo.

Một nhiệm vụ như vậy yêu cầu người chơi mang theo Lăng kính để theo dõi tại Bộ máy. Đây là cách bạn có thể dễ dàng tìm và hoàn thành các nhiệm vụ trong Fortnite Chương 4 Phần 3.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tìm và mang Lăng kính theo dõi tại Bộ máy trong Fortnite Chương 4 Phần 3

Trò chơi sử thi

Đi đến vị trí được đánh dấu trên bản đồ trên để tìm lăng kính.

Phần này của Fortnite đưa Đặc vụ IO Slone trở lại tiêu chuẩn khi anh ta tìm kiếm Kinetic Ore để xây dựng một cổng thông tin trên đảo. Anh ta cần một nguồn năng lượng đáng tin cậy có khả năng hỗ trợ việc xây dựng một cánh cổng dẫn đến một vũ trụ thay thế.

Lăng kính, chứa khả năng Kinetic Ore, là những vật phẩm ẩn có thể tìm thấy trên bề mặt các hòn đảo của Fortnite. Một trong những Nhiệm vụ của Nhà thám hiểm yêu cầu người chơi đưa anh ta đến Đường mòn NPC mới trong Bộ máy để anh ta có thể tìm hiểu thêm về khả năng của Prisma.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đi đến điểm được đánh dấu trên bản đồ ở trên cùng, và từ đó, đi đến Lăng kính trên bệ ngay bên ngoài lối vào chính của Tàn tích.

Prisma được trao cho Trace trong FortniteTrò chơi sử thi

Thu thập Prism và giao nó cho Trace để hoàn thành nhiệm vụ.

Để tương tác với Prisma, bạn phải tiếp cận nó. Bạn sẽ được giao một Nhiệm vụ thám hiểm ẩn để giao vật phẩm cho Trace tại The Apparatus sau khi bạn thực hiện việc này. Đến đây thật dễ dàng bằng cách leo lên các bậc thang có thể tìm thấy ngay bên ngoài lối ra của Ruin cave.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trên mái nhà, bạn có thể xem Trace khi anh ấy tự do khám phá môi trường. Bạn có thể nói chuyện với các NPC nếu bạn tiếp cận họ. Bạn sẽ được nhắc Giao Lăng kính cho Trace và khi bạn làm như vậy, nhiệm vụ của nhà thám hiểm sẽ được đánh dấu là đã hoàn thành trong nhật ký nhiệm vụ của bạn.

Thật bất ngờ khi hoàn thành nhiệm vụ ẩn, bạn sẽ nhận được 20.000 XP. Tuy nhiên, ở dưới cầu thang, bạn sẽ tìm thấy một bản ghi âm thanh bí mật được ghi lại bởi Slone, bản ghi này có thêm thông tin về Prisma. Chơi nó để nghe Slone giải thích lý do tại sao anh ấy rất quan tâm đến Prisma theo cách riêng của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi bị hấp dẫn bởi sự trở lại hòn đảo của Slone và sự trở lại vòng lặp được mong đợi của IO, mặc dù câu chuyện của mùa này vẫn chưa được tiết lộ đầy đủ.

Vậy là bạn đã có nó – đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách hoàn thành nhiệm vụ bí mật The Prism Apparatus trong Fortnite Chương 4 Phần 3!

Hãy nhớ truy cập trang Fortnite chuyên dụng của chúng tôi để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất và xem thêm một số hướng dẫn bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách lên cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất bao giờ hết là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các giao thoa & hợp tác của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có bất kỳ mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *