Cách hoàn thành các Trận chiến trên web của Fortnite \u0026 kiếm tất cả phần thưởng Người Nhện miễn phí

Sự giao thoa Spider-Verse được chờ đợi từ lâu cuối cùng đã đến Fortnite với sự ra mắt của Web Battles. Có thể nhận miễn phí Spider-Ham’s Pickaxe và các vật phẩm mỹ phẩm khác bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày được giao cho người chơi.

Sự giao nhau giữa Người Nhện trong Fortnite là một trong những sự hợp tác thành công nhất trong trò chơi mà người chơi yêu thích trong những năm gần đây.

Với sự ra mắt sắp tới của bộ phim hoạt hình Spider-Man Across the Spider-Verse, Epic Games đã công bố một sự hợp tác khác mang Miles Morales vào hỗn hợp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để khởi động sự hợp tác, Epic đã phát hành một sự kiện mới có tên là Web Battles yêu cầu người chơi hoàn thành một loạt nhiệm vụ để giành phần thưởng mỹ phẩm miễn phí bao gồm biểu tượng cảm xúc, bình xịt và biểu tượng cảm xúc.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin chi tiết cần thiết để đăng ký Web Battles, hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và mở khóa miễn phí tất cả các phần thưởng mỹ phẩm.

Nội dung

  • Cách đăng ký Web Battle
  • Tất cả các trận đấu trên web của Fortnite và phần thưởng theo chủ đề Người Nhện
  • Cách giải quyết các Trận chiến trên web
Trang đăng nhập Fortnite Web BattleTrò chơi sử thi

Cách đăng ký Web Battle

Bạn có thể đăng ký Fortnite Web Battles bằng cách truy cập trang web chính thức của sự kiện và đăng nhập bằng tài khoản Epic Games của mình. Đảm bảo rằng bạn sử dụng cùng một tài khoản mà bạn đã sử dụng khi chơi trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để tham gia Web Battles, trước tiên bạn phải chọn một đội. Chọn giữa Team 2099 và Team Miles, điều này sẽ ảnh hưởng đến phần thưởng bạn có thể mở khóa.

Khi bạn đã hoàn thành việc đó, bạn có thể tiếp tục với các nhiệm vụ của mình và theo dõi tiến trình của mình. Nếu tiến trình của bạn không tự làm mới, bạn có thể sử dụng nút “Kiểm tra số liệu thống kê của tôi”.

Tất cả các trận đấu trên web của Fortnite và phần thưởng theo chủ đề Người Nhện

Dưới đây là tất cả các phần thưởng của Fortnite Web Battles và cách mở khóa chúng:

Nhiệm vụ chiến đấu trên web Phần thưởng
Đăng nhập vào trang sự kiện và Chọn Đội Xịt Logo Spidey 2099 Bình xịt logo Fortnite Spider-Man 2099
Chọn đội của bạn giữa Đội 2099 hoặc Đội Batu. Làm cho đội của bạn trở thành người chiến thắng khi kết thúc Trận chiến hàng ngày bằng cách kiếm được nhiều điểm hơn đội đối phương. Biểu tượng cảm xúc Glare của Miguel hoặc Biểu tượng cảm xúc Shocked Stone Biểu tượng cảm xúc Fortnite Spider-Man 2099 và Miles Morales
Nhận tổng cộng 40 điểm Spider-Ham Pickaxe với Biểu tượng cảm xúc Put ‘Er There tích hợp Biểu tượng cảm xúc và cái cuốc của Fortnite Spider-Ham

Ngoài ra, bạn có thể đặt mục tiêu đạt được ít nhất 40 điểm trong 5 ngày diễn ra sự kiện để nhận tất cả các phần thưởng mỹ phẩm liên quan đến sự kiện. Bạn cũng có thể thay đổi đội của mình mỗi ngày.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo làm như vậy ít nhất 8 giờ trước khi kết thúc các trận chiến hàng ngày, mỗi trận chỉ kéo dài 24 giờ.

Bảng điểm trận chiến trên web của FortniteTrò chơi sử thi

Cách hoàn thành Web Battles trong Fortnite

Mỗi ngày trong Trận chiến trên web (18 tháng 5 đến 22 tháng 5) sẽ có các nhiệm vụ khác nhau cần hoàn thành trong chế độ Battle Royale hoặc Zero Build, với số điểm kiếm được cho mỗi lần bạn hoàn thành một nhiệm vụ nhất định.

Ví dụ, ngày đầu tiên của Web Battle là về việc loại bỏ. Bị loại một lần sẽ kiếm được một điểm, điểm này sẽ được cộng vào điểm của đội bạn đã chọn khi đăng ký tham gia sự kiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhiệm vụ rất có thể sẽ thay đổi hàng ngày, nhưng bạn có thể cập nhật các nhiệm vụ của ngày hôm nay bằng cách truy cập trang web chính thức của Web Battles.

Nếu bạn kiếm được tổng cộng 40 điểm vào bất kỳ thời điểm nào trước khi sự kiện kết thúc, bạn sẽ được thưởng biểu cảm, cuốc chim và biểu tượng cảm xúc bất kể thành tích của đội bạn như thế nào.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Web Battle và trang phục theo chủ đề Người Nhện mà bạn có thể nhận miễn phí!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem một số hướng dẫn về Fortnite khác của chúng tôi bên dưới:

Tất cả các địa điểm vũ khí kỳ lạ | Hướng dẫn thực tế tăng cường | Hướng dẫn chia đôi màn hình | Cách lên cấp nhanh | Cách nhận skin miễn phí | Xếp hạng vũ khí tốt nhất | Mã đồ Deathrun tốt nhất | Tìm tất cả các NPC ở đâu | Da Fortnite tốt nhất | Da hiếm nhất trong Fortnite | Tìm Nhiệm vụ Cưỡng bức | Tất cả Phần 2 Chương 4 Thử thách hàng tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *