Cách giết thời gian trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Dành thời gian trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom có ​​thể là một cách quan trọng để tránh những cơn bão lửa, hoàn thành nhiệm vụ, v.v. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về những cách tốt nhất và hiệu quả nhất để làm như vậy trong trò chơi.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là một trò chơi lớn, bao gồm các chu kỳ ngày và đêm cho phép người chơi đi qua các cánh đồng của Hyrule và bầu trời phía trên vào mọi thời điểm trong ngày và đêm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có những trường hợp xuyên suốt trò chơi khi cần có thời gian hoặc thời tiết nhất định để hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra, những người muốn khám phá có thể thích làm như vậy trong thời tiết khô ráo để họ có thể leo lên vách đá mà không bị trượt xuống.

Trong những tình huống mà người chơi muốn có một thời gian cụ thể trong ngày, trò chơi cho phép bạn giết thời gian hoặc ngủ và vào lại thế giới ở một bối cảnh phù hợp hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Dành thời gian Nước mắt của Vương quốcNintendo

Link có thể ngồi đốt lửa trại giết thời gian trong Tears of the Kingdom

Đối với những người muốn biết cách tốt nhất để giết thời gian trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách thực hiện.

Ngồi bên đống lửa để giết thời gian trong Zelda: Tears of the Kingdom.

Lựa chọn ngồi bên đống lửa được cho là cách tốt nhất để giết thời gian vì nó dễ tiếp cận nhất và có thể được thực hiện ở hầu hết mọi địa điểm. Trên khắp thế giới, kẻ thù hoặc các đồng minh khác có thể được tìm thấy đang nấu ăn bên đống lửa hoặc chỉ ngồi cạnh nó tại khu cắm trại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở trạng thái này, Link chỉ cần đến gần đống lửa và tùy chọn nghỉ ngơi sẽ xuất hiện. Từ đó, người chơi có thể chọn nghỉ ngơi cho đến sáng, trưa hoặc tối.

Tuy nhiên, ngay cả khi chưa có đống lửa nào được tạo, người chơi chỉ có thể tạo đống lửa của riêng mình. Tất cả những gì bạn cần là gỗ và đá lửa hoặc quả lửa để làm như vậy. Phương pháp này cũng cho phép người chơi nấu thức ăn và dự trữ trước khi khám phá thế giới một lần nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Qua đêm trên giường trong Zelda: Tears of the Kingdom

Một cách khác để giết thời gian trong Tears of the Kingdom là ngủ trên giường. Tất cả các Chuồng ngựa trong trò chơi đều cho phép người chơi thuê giường cũng như nhiều ngôi làng và thị trấn lớn. Tuy nhiên, tùy chọn đó sẽ khiến người chơi trả lại một vài Rupee trừ khi Link có vé Ngủ qua đêm trong tay.

Đi đến Tears of the Kingdom lúc rảnh rỗiNintendo

Thư giãn tại Chuồng ngựa là một cách tuyệt vời để giết thời gian

Một chiếc giường tiêu chuẩn thường có giá 20 Rupee trong khi một số nhà trọ và Chuồng ngựa cũng sẽ có những chiếc giường cao cấp hơn sẽ có giá 50 Rupee. Chi phí bổ sung và nghỉ ngơi tốt hơn thường mang lại một số loại tiền thưởng cho Link khi anh ấy thức dậy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nếu người chơi chỉ muốn giết thời gian, thì nên sử dụng một lựa chọn rẻ hơn.

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc dành thời gian trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Muốn có thêm hướng dẫn về trò chơi hoàn toàn mới? Hãy nhớ xem một số nội dung Dexerto khác bên dưới:

Ganondorf là ​​ai? Nhân vật phản diện giải thích | Bản đồ Sky Islands trong Zelda: Tears of the Kingdom | Tất cả các vị trí Geoglyph | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Tất cả các địa điểm Great Fairy Fountain | Tất cả các vị trí Skyview Tower | Cách lấy Golden Horse của Zelda | Nơi tốt nhất để farm Zonaite | Làm thế nào để tăng số lượng hàng tồn kho của bạn trong Zelda: Tears of the Kingdom | Vị trí đá quý bong bóng | Vị trí tượng người thương lượng | Cách lấy bộ Giáp Ma | Lấy Vô Lăng Ở Đâu | Cách tôn vinh Hộp đựng trái tim và Bình thể lực trong Zelda: Tears of the Kingdom | Làm thế nào để có được Autobuild | Cách lấy Khiên Hylian

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *