Cách giải câu đố Tìm ngọn lửa trong Fortnite

Phần mới nhất của Fortnite có một số khu vực ẩn trên bản đồ yêu cầu người chơi giải các câu đố để vào các phòng bí mật. Một trong những câu đố là tìm những ngọn lửa và sắp xếp chúng theo một thứ tự nhất định. Đây là một hướng dẫn chi tiết về cách bạn có thể hoàn thành nó một cách dễ dàng.

Mùa Fortnite mới nhất đã thêm một số thay đổi bản đồ và các yếu tố mới cho Battle Royale, bao gồm một quần xã rừng hoàn chỉnh với bùn, trái cây khả năng và dây leo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, ba POI mới đã được giới thiệu cho hòn đảo, mỗi POI dẫn đến một địa điểm khác nhau với các nhiệm vụ, nhiệm vụ và khu vực ẩn riêng. Vị trí này có Tàn tích và Đền thờ, cả hai đều chứa những căn phòng ẩn, nơi bạn có thể tìm thấy chiến lợi phẩm Sử thi và Huyền thoại, cũng như một số Thỏi vàng.

Những khu vực ẩn này chỉ có thể được truy cập bằng cách giải các câu đố kiểm tra trí thông minh và kiến ​​thức của người chơi về POI Fortnite. Tìm ngọn lửa và sắp xếp chúng theo đúng thứ tự là một trong những thử thách như vậy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là cách bạn có thể dễ dàng hoàn thành nó trong Fortnite Chương 4 Phần 3.

Cách mở khóa căn phòng bí mật bằng cách giải câu đố ‘Find the Fire’ trong Fortnite

Trò chơi sử thi

Bạn cần đến một căn phòng bí mật và cung cấp một vật phẩm để mở cửa.

Với việc phát hành Chương 4 Phần 3, các câu đố đã được thêm vào trò chơi. Hầu hết chúng được giấu trong các khu vực xa xôi của các cấu trúc cổ xưa. Nó chỉ có thể truy cập được khi bạn có hai vật phẩm hiếm Epic trở lên trong kho của mình.

Nếu bạn muốn thử mở khóa một trong những căn phòng ẩn có giá trị nhất của hòn đảo, hãy đến địa điểm trên bản đồ được đánh dấu trong hình trên. Khi bạn đến đó, hãy đảm bảo rằng bạn có hai hoặc nhiều vật phẩm hiếm Sử thi và bạn đã cướp được mọi rương trong khu vực.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn có những gì nó cần, bạn có thể leo lên cầu thang để tìm một lối vào ẩn đòi hỏi sự hy sinh quý giá. Tặng một vật phẩm Sử thi hoặc hiếm hơn trong một lần tương tác. Sau đó, cánh cửa bí mật sẽ từ từ mở ra.

Mở khóa cửa bằng cách giải câu đố lửa trong FortniteTrò chơi sử thi

Bạn cần tìm ngọn lửa đã được dập tắt dưới căn phòng bí mật để giải câu đố để mở cửa.

Sau khi vào, tiếp tục đi về phía trước cho đến khi bạn đến một tấm ván phía trên một cái hố sâu, từ đó bạn có thể dễ dàng tụt xuống bức tượng bảo vệ chiếc rương Sử thi. Nói cách khác, bạn phải đi xuống và đánh cắp chiến lợi phẩm từ rương của bức tượng. Khi đó, hãy lưu ý trình tự ngọn lửa trên các bệ xung quanh phòng được thắp sáng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, sau khi phá vỡ một số tảng đá để thoát ra khỏi đống đổ nát và lùi tấm ván lại, bạn có thể quay trở lại đầu các bậc thang. Khi bạn đến khu vực ván, sẽ có một cánh cửa thứ hai, nơi bạn phải hy sinh một lần nữa. Nó phải được tương tác và đổi lấy một vật phẩm Sử thi khác hoặc cao hơn để mở khóa cửa vào căn phòng chứa câu đố lửa.

Rương sử thi Fortnite trong bí mậtTrò chơi sử thi

Có ít nhất ba Rương sử thi trong căn phòng bí mật đằng sau câu đố lửa.

Khi bạn bước vào, bạn sẽ thấy một ngọn lửa tương tự được hiển thị trên bệ. Tiến tới lối vào ẩn và tương tác với nó; bạn sẽ được nhắc “Tìm lửa”. Điều này rất có ý nghĩa dựa trên trình tự ngọn lửa mà bạn quan sát được ở các cấp độ bên dưới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dập tắt và thắp lại một số ngọn lửa bên ngoài cánh cửa ẩn, lặp lại mô hình mà bạn đã chứng kiến ​​trước đó. Khi bạn thực hiện đúng trình tự, một căn phòng ẩn sẽ mở ra, để lộ một số rương thường và hoành tráng để bạn cướp bóc.

Vậy là bạn đã hiểu – đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách giải câu đố ‘Tìm lửa’ trong Fortnite Chương 4 Phần 3!

Hãy nhớ truy cập trang Fortnite chuyên dụng của chúng tôi để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất và xem thêm một số hướng dẫn bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách lên cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất bao giờ hết là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các giao thoa & hợp tác của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có bất kỳ mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *