Cách ghép nối Pokemon Go Plus+ với Pokemon Sleep \u0026 Tài khoản Pokemon Go

Bạn muốn ghép nối Pokemon Go Plus+ mới của mình với Pokemon Sleep và Pokemon Go? Sau đây là cách thực hiện để đảm bảo bạn có thể nhận được những phần thưởng đó nhanh nhất có thể trong trò chơi của mình.

Pokemon Go Plus+ đã ra mắt, mang theo một cách mới để chơi Pokemon Go từ việc quay Pokestops, bắt Pokemon và thậm chí nhận phần thưởng trong khi bạn ngủ. Đi kèm với nó là Pokemon Sleep, mang đến cho bạn những phần thưởng tùy thuộc vào chất lượng giấc ngủ của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng làm cách nào để bạn ghép nối Pokemon Go Plus+ với Pokemon Sleep và làm cách nào để ghép nối nó với Pokemon Go để đảm bảo bạn thực sự nhận được những phần thưởng đã hứa đó? Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Nếu bạn đang thắc mắc làm cách nào để Pokemon Go Plus+ theo dõi giấc ngủ của mình, hãy xem hướng dẫn hữu ích của chúng tôi.

Cách ghép nối Pokemon Go Plus+ với Pokemon Sleep

công ty pokemon

Kết hợp hai điều này thật dễ dàng, bạn có thể làm điều đó trong giấc ngủ của mình.

Rất may, việc ghép nối Pokemon Go Plus+ của bạn với Pokemon Sleep khá dễ dàng, chỉ cần tạo tài khoản Pokemon Sleep mà bạn muốn giống với tài khoản bạn sử dụng cho Pokemon Go, sau đó làm theo các bước sau:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
 1. Bật thiết bị Pokemon Go Plus+ của bạn.
 2. Tải Pokemon Ngủ.
 3. nhấp chuột thực đơn chính.
 4. Lựa chọn Cài đặt và hơn thế nữa.
 5. nhấp chuột Ghép nối thiết bị.
 6. Ứng dụng sẽ quét Pokemon Go Plus+.
 7. Nếu thành công, biểu tượng ngủ trên menu chính sẽ chuyển thành Go Plus+.

Cách ghép Pokemon Go Plus+ với Pokemon Go

Ghép nối Pokemon Go Plus+ của bạn với Pokemon Go là điều cần thiết nếu bạn muốn nhận những phần thưởng đó mà không cần điện thoại. Làm theo các bước sau để ghép nối Pokemon Go Plus+ của bạn với Pokemon Go:

 1. Bật thiết bị Pokemon Go Plus+ của bạn.
 2. Tải Pokemon Đi.
 3. Đi đến cài đặt.
 4. nhấp chuột Thiết bị và Dịch vụ được Kết nối.
 5. Lựa chọn Thiết Bị Phụ Kiện.
 6. Nhấn nút trang chủ trên Pokemon Go Plus+ của bạn.
 7. Nhấp vào thiết bị của bạn dưới Thiết bị khả dụng.

Vậy đó, đó là cách ghép nối Pokemon Go Plus+ của bạn với Pokemon Go và Pokemon Sleep. Trong khi kết nối tất cả các tài khoản của bạn, hãy xem một số nội dung và hướng dẫn Pokemon Go khác của chúng tôi:

Pokemon hiếm nhất trong Pokemon Go | Loại biểu đồ | Cách bắt Ditto | Đêm giao thừa hay nhất | Phần thưởng và nhiệm vụ nghiên cứu thực địa | Mã khuyến mãi | Cách lấy Pinap Berries | Bảng thời gian tập trung | Cách tốt nhất để học với Elite Fast TM | Cách tốt nhất để học với Elite Charged TM

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *