Cách farm EXP và lên cấp nhanh trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet

Muốn tăng cấp cho nhóm của bạn nhanh chóng Pokemon Scarlet & Violet? Chúng tôi đã tổng hợp một số phương pháp canh tác EXP tốt nhất bao gồm Trận chiến đột kích Tera và các vật phẩm đặc biệt có thể tăng lợi nhuận của bạn.

Mặc dù nhóm của bạn sẽ tăng cấp một cách tự nhiên khi bạn chơi qua Scarlet & Violet, nhưng sẽ có một số trường hợp bạn muốn tăng cấp cho Pokemon của mình nhanh hơn bình thường.

Điều này có thể là do bạn thấy mình đang chiến đấu với một Gym Leader quá mạnh so với đội của mình hoặc có thể bạn đã bắt được một Pokemon cấp thấp và bạn muốn tiến hóa nó càng nhanh càng tốt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Từ săn Chanseys để kiếm EXP Candy trong Tera Raid Battles, đây là một số phương pháp canh tác EXP tốt nhất trong Pokemon Scarlet & Violet.

Nội dung

  • Tham gia các trận chiến Tera Raid
  • Loại bỏ Chansey
  • Sử dụng quả trứng may mắn
  • Chiến đấu với các huấn luyện viên khác
  • Tận dụng Chia sẻ EXP

Cách lên cấp nhanh cho Pokemon của bạn trong Scarlet & Violet

Có một số phương pháp để kiếm Điểm EXP và tăng cấp nhanh chóng trong Pokemon Scarlet & Violet, chẳng hạn như tham gia Tera Raids, chiến đấu với một số Pokemon nhất định hoặc sử dụng các vật phẩm như Lucky Eggs.

Để giúp bạn quyết định phương pháp nào phù hợp với mình, chúng tôi đã bao gồm hướng dẫn cho từng lộ trình canh tác EXP bên dưới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

1. Sử dụng Kẹo EXP hoặc Kẹo Hiếm

Cách dễ nhất để tăng cấp cho Pokemon là cho nó Rare Candy, mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên để dành nó cho Pokemon cấp cao của mình, vì sẽ mất nhiều thời gian và EXP hơn để tăng cấp một cách tự nhiên.

Tốt hơn Kẹo Hiếm là Kẹo EXP. Chúng có các kích cỡ khác nhau, nhưng nếu bạn đưa Kẹo EXP Lớn hoặc XL cho Pokemon cấp thấp, rất có thể chúng sẽ tăng nhiều cấp sau một lần sử dụng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

2. Tham gia các trận chiến Tera Raid

công ty pokemon

Tera Raid Battles là một cách tuyệt vời để tăng cấp cho Pokemon yêu thích của bạn, đặc biệt là vì bạn thường sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm hữu ích như EXP Candy (và đôi khi là Rare Candy) làm phần thưởng cho chiến thắng.

Bạn có thể tìm thấy các Trận chiến Tera Raid bằng cách tìm kiếm các ngôi sao đầy màu sắc với các biểu tượng nguyên tố trong đó trên bản đồ Paldea. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng Poke Portal để tìm kiếm Tera Raid Battles trực tuyến.

Phần thưởng bạn sẽ nhận được nhiều hơn khi tham gia các Trận chiến Raid Raid cấp cao hơn, nhưng bạn sẽ không thể tham gia Raid Raid 6 sao hoặc Raid Raid 7 sao cho đến khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn có những sự kiện Tera Raid thường xuyên diễn ra, nơi các Pokemon quý hiếm và mạnh mẽ có thể được chiến đấu và bắt giữ. Bạn có thể xem tất cả các sự kiện hiện tại và sắp tới với lịch trình Tera Raid của chúng tôi.

3. Loại bỏ Chansey

Một trong những thủ thuật lâu đời nhất trong cuốn sách dành cho người chơi Pokemon muốn tăng cấp nhanh chóng là tìm Pokemon cho nhiều Điểm EXP khi bị đánh bại và săn lùng chúng không thương tiếc với số lượng lớn.

Trong Scarlet & Violet, Pokemon kém may mắn này là Chansey. Chúng thường đẻ trứng ở Khu vực phía Bắc (Khu vực ba)nhưng nếu bạn bận tâm để tìm thấy nó, bạn có thể ăn bánh mì thịt nguội để tăng các cuộc gặp gỡ kiểu Bình thường của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn cần bốn nguyên liệu để làm một chiếc Sandwich thịt nguội: Thịt nguội, Đồ chua, Sốt Mayonnaise và Mù tạt. Đặt tất cả chúng ở chế độ Dã ngoại, ăn một chiếc bánh sandwich và bạn sẽ có 30 phút để loại bỏ Chansey đó!

4. Sử dụng Trứng may mắn

Trứng may mắn để nuôi EXP trong Pokemon Scarlet và Violetcông ty pokemon

Trứng may mắn là những vật phẩm rất hữu ích có thể được trao cho Pokemon để tăng phần Điểm EXP mà chúng sẽ kiếm được khi bạn tham gia vào các trận chiến chống lại Pokemon hoang dã, người huấn luyện khác hoặc Thủ lĩnh phòng tập thể dục.

Vì vậy, làm thế nào để bạn có được một? Chúng tôi có thêm thông tin về Lucky Eggs tại đây, nhưng câu trả lời ngắn gọn và đơn giản là bạn sẽ tự động được Jacq tặng một Lucky Egg khi bạn đến Gym thứ sáu của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

5. Chiến đấu với các huấn luyện viên khác

Không giống như các trò chơi Pokemon trước đây, người huấn luyện trong Scarlet & Violet sẽ không tự động bắt đầu trận chiến khi bạn bước tới gần họ – vì vậy bạn có thể dễ dàng chơi hết trò chơi mà không cần chiến đấu với người huấn luyện ngoài tự nhiên.

Tuy nhiên, đó sẽ là một cơ hội bị bỏ lỡ vì các huấn luyện viên sẽ cho nhiều EXP hơn Pokemon hoang dã khi bạn đánh bại chúng (và đó cũng là một cách dễ dàng để kiếm tiền và các vật phẩm ngẫu nhiên hữu ích).

6. Tận dụng Chia sẻ EXP

Chia sẻ EXP vẫn là một tính năng vĩnh viễn trong Pokemon Scarlet & Violet. Điều này có nghĩa là mỗi khi bạn tham gia vào một trận chiến, tất cả các thành viên trong nhóm của bạn sẽ nhận được một số Điểm EXP, không chỉ Pokemon đã thực sự chiến đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nếu bạn có một Pokemon cấp thấp mà cả nhóm của bạn cần phải truy đuổi, hãy đặt nó ở cuối nhóm của bạn và lấy một số Pokemon hoang dã cấp cao – sau đó xem nó lên cấp một cách thụ động ngay lập tức.

Bạn cũng có thể thử phương pháp cũ là gửi Pokemon cấp thấp của mình khi bắt đầu trận chiến và sau đó chuyển đổi chúng ngay lập tức để chúng nhận được hầu hết Điểm EXP.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

7. Trận chiến trong Giải đấu Học viện Ace

Nếu bạn đã hoàn thành câu chuyện chính Pokemon Scarlet & Violet và mở khóa tất cả nội dung sau trò chơi, rất có thể một số phương pháp mà chúng tôi đã liệt kê như chiến đấu với người huấn luyện và loại bỏ Chansey sẽ không còn hiệu quả như trước đây.

Trong trường hợp này, một trong những cách tốt nhất sau trận đấu để kiếm EXP là tham gia (và giành chiến thắng) Giải đấu Át chủ bài của Học viện. Thử thách này đưa bạn đấu với bốn đối thủ cấp cao nhất để nhận một số phần thưởng tuyệt vời và bạn có thể tham gia bao nhiêu lần tùy thích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù đây có thể là một trong những phương pháp tốn nhiều thời gian hơn, nhưng đây là cách đảm bảo để đối đầu với các đối thủ cấp cao và kiếm được một lượng lớn EXP cho cả Pokemon cấp cao và cấp thấp trong đội của bạn.

Bây giờ bạn đã biết cách lên cấp nhanh, hãy xem thêm một số hướng dẫn về Pokemon Scarlet & Violet của chúng tôi dưới đây:

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa các cuộc đột kích ấn tượng 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa Rotom Phone case trong Scarlet & Violet | Cách thay đổi trang phục trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Shiny trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nuôi trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *